Vợ lén lút với bạn ++ tamsublog

Tôi khá bất ngờ nên cũng giận. Chúng tôi im lặng với nhau nhiều tháng. Thỉnh thoảng tôi vẫn hỏi thăm gia đình về em, biết em vẫn ổn , đã được gia đình lo. Tôi yên tâm tập trung tìm việc thực hiện và ổn định lại cuộc sống. May mắn tôi tìm đã được công việc khác tốt hơn, với mức lương gần gấp đôi. Tôi liên lạc với em , chúng tôi làm lành.


Chúng tôi có môt người bạn chung, đúng hơn chính là bạn của vợ hơn chục năm, người này cũng có vợ gần 9 năm. Tôi thấy hợp với người này nên thường gặp rủ vợ chồng họ đi chơi với vợ chồng tôi. Thời gian tôi ở nước ngoài, bạn hay là liên lạc hỏi thăm chuyện vợ chồng tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều vui vẻ. Vợ bạn có vẻ ghen ngầm với vợ tôi. Riêng tôi tin tưởng vợ , và bạn, không hề mảy may nghi ngờ.


Đầu năm biết bạn vừa được hưởng thừa kế vài chục tỷ, tôi gửi tin nhắn chúc mừng. Bạn hỏi thăm chuyện vợ chồng tôi. Khi ấy còn đang giận vợ nên tôi trả lời rằng chia tay rồi. Bẵng đi một thời gian tôi thấy vợ , bạn online , và offline cùng lúc. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là ngẫu nhiên, rồi việc ấy xảy ra thường gặp hơn một tháng. Tôi hỏi vợ, cô ấy chưa trả lời vì còn đang giận tôi. Tôi hỏi bạn, bạn cũng không trả lời. Nghi có chuyện không hay, tôi liên lạc vợ bạn để hỏi chuyện thì biết họ vừa chia tay trong im lặng Tuy nhiên chưa dứt khoát. Tôi gọi cả 4 người vào một room để nói chuyện rõ ràng mà vợ và bạn đều im lặng dù có đọc tin nhắn.


Tôi nhanh chóng làm lành với vợ , và xin nghỉ phép 10 ngày để về gặp em. Vợ chồng chúng tôi đã có những ngày nồng ấm. Tôi hỏi em mối quan hệ với người bạn kia, em nói chỉ xem người ta như bạn. Tôi tin em. Về lại nước ngoài làm việc, tôi , vợ vẫn tâm sự với nhau hàng ngày. Em muốn sang đây với tôi khiến tôi vui lắm. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho năm sau, có điều em vẫn không chịu đeo lại nhẫn của tôi với nguyên do lên cân. Tôi cũng không ép vì nghĩ điều đó không quan trọng bằng tình cảm dành cho nhau.


Phương Pháp đây 2 tuần tôi nhận thấy nhiều sự bất thường của vợ, linh tính cho biết vợ đang giấu tôi điều gì. Tôi âm thầm cho người theo dõi thì được biết bạn đến đón vợ tôi đi siêu thị rồi đưa về, xong ai về nhà nấy. Tôi gửi những tấm hình đó cho vợ xem, hỏi em chuyện này chính là như thế nào. Một tiếng kể từ khi thám tử báo tin vợ đã về nhà, em vẫn không đọc tin nhắn của tôi , trả lời. Như ngồi ở trên đống lửa, tôi gửi những tấm hình đó cho bạn , vợ bạn. Hắn tức tốc gọi tôi, lớn tiếng hỏi tôi chính là gì của vợ, sao vợ tôi không đeo nhẫn cưới? Tôi giận dữ cúp ngang điện thoại với hắn thì vợ tôi gọi đến.


Em nói xe cho cháu mượn, cần đi siêu thị nên nhờ hắn tới chở đi chứ chưa có gì ghê gớm. Em trách tôi tại sao không nói chuyện với em trước mà gửi những tấm hình cho vợ hắn để tạo ra hiểu lầm. Tôi tin , xin lỗi em vì đã chưa kiềm chế đã được cảm xúc. Tôi thắc mắc tại sao giữa lúc 4 người đang có vấn đề mà em còn nhờ hắn chở đi? Tôi cũng yêu cầu em đeo nhẫn của tôi, em nói để suy nghĩ lại vì tôi đã bỏ mặc em một lần trong những tháng giận nhau, rồi đây tôi cũng sẽ bỏ mặc em lần nữa thì sao.


Câu nói đó khiến tôi xót xa vô cùng. Tôi chưa hề bỏ mặc em, vẫn quan tâm em từ xa. Phải chi tôi dẹp bỏ cái tôi xuống để làm lành với vợ sớm hơn thì chúng tôi đã không ngập trong khổ sở. Có phải vì vậy mà em tìm đến hắn như một cái phao dự phòng? Tôi xin lỗi, nói cho em biết thời gian giận nhau tôi đã nhận ra em quan trọng như thế nào. Em nói cần thời gian suy nghĩ lại mọi việc , tôi tôn trọng điều đó.


Vài ngày sau vợ hắn gọi tôi khi đang đang đứng trước cửa nhà vợ tôi. Lúc bấy giờ là nửa đêm ở Việt Nam. Cô ấy nói hắn bỏ con ở nhà một mình, đi suốt đêm không về. Cô ấy nghi ngờ hắn đang ở nhà vợ tôi nhưng kêu cửa chưa mở. Đến gần sáng vợ hắn phải về để kịp đi làm nên không thể ở lại đó canh. Sáng hôm đó hắn ta công khai với vợ rằng đang tìm hiểu vợ tôi. Tôi gọi vợ hỏi chuyện thì em vẫn xác nhận hắn chỉ chính là bạn. Cùng lúc đó tôi cũng phát hiện hình ảnh vợ tôi thường gặp đi chung với hắn như một cặp qua nhóm bạn bè trên mạng. Tôi biết tin ai đây, nên làm gì trong lúc này? Mong nhà khoa học cho tôi lời khuyên.


Sơn


Chuyên gia tham vấn tâm lý Phong Nguyên gợi ý:


Sơn thân mến!


Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng tôi , và mọi người để tâm sự về những câu chuyện cá nhân, điều mà tôi tin chưa phải ai cũng có thể dễ dàng chia sẻ với người ngoài. Qua hai bức thư, tôi cảm nhận được những cố gắng không ngừng của bạn để bảo vệ mối quan hệ vợ chồng, cho dù bạn đang ở xa vợ. chúng ta luôn xử lý mọi chuyện với tình yêu dành cho vợ , và đặt rất nhiều nhiều niềm tin cho cô ấy, Tuy nhiên có vẻ những phương pháp giải quyết vẫn không thể giúp cho bạn có cái nhìn rõ ràng về mọi chuyện. Bạn rất yêu vợ , chủ động chia sẻ, hỏi chuyện cô ấy, tuy nhiên trong một mối quan hệ, sự hài lòng, thỏa mãn chỉ có thể xuất hiện khi có sự cởi mở, chủ động từ cả hai.


Quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian ngắn, hy vọng bạn sẽ không để những cảm xúc của mình thực hiện mất đi sự tỉnh táo vốn có. mọi người ở xa vợ, vì vậy chưa thể biết cụ thể về những hành động của cô ấy, cũng không thể xác định đã được mục đích thực sự của cô ấy đằng sau một loạt những hành vi đó, nó không hề rõ ràng. Nếu bạn tiếp tục chạy theo, cũng sẽ lại rơi vào vòng luẩn quẩn và bế tắc. Tôi thiết nghĩ giờ là lúc bạn tìm cho mình khoảng thời gian riêng để bình tĩnh lại, nhìn lại sự việc một cách thấu đáo.


Nếu những gì bạn viết trong thư đã được tôi hiểu chính xác thì có quá nhiều điều diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, khiến cho niềm tin của bạn hiện tại đang bị lung lay. chúng ta chưa thực sự biết mình muốn gì, cần gì hay là mong đợi gì. Các sự kiện diễn ra giữa các bên thường chỉ đem lại sự nghi ngờ, tổn thương , mâu thuẫn giữa các bên. Có lẽ, thời điểm hiện tại chính là lúc câu hỏi quan trọng nhất với bạn cần đã được trả lời: làm thế nào để chắc chắn rằng trong tương lai không ai phải chịu đựng đau khổ trong cuộc hôn nhân của bạn nữa?


Rất khó có thể trả lời vắn tắt câu hỏi này trong một vài từ, vì chúng liên quan trực tiếp đến niềm tin trong bạn. Thiếu đi niềm tin vững chãi vào những điều đang đến, mọi lựa chọn sẽ chỉ đem lại sự nghi ngờ , và nuối tiếc. Tôi muốn bạn thật bình tĩnh, đừng cố gắng tìm kiếm sự thật thông qua việc gia tăng sức ép lên chính mình hay những người xung quanh; hãy cố gắng thư giãn, thả lỏng để tập trung giải quyết một , và chỉ một vấn đề mà thôi: các bạn sẽ mang đến sự cân chỉ bằng và hạnh phúc cho mình như thế nào?


Bên cạnh đó, với tất cả sự chân thành, tôi hy vọng bạn cũng sẽ tìm đến một chuyên gia về tâm lý, họ sẽ trợ giúp bạn nhìn nhận tất cả những điều trên một cách rõ ràng, bảo đảm mọi thứ cũng sẽ không quay lại vòng luẩn quẩn một lần nữa. Tôi mong mỏi quy trình này sẽ diễn ra trước khi bạn , và vợ quyết định chuyển đến sống cùng nhau. Hiện tại bức thư trả lời này của tôi cũng sẽ không thể đưa ra lời khuyên nào tốt hơn việc bạn nhận đã được sự quan tâm từ chính bản thân mình. Chúc bạn sẽ sớm tìm lại sự cân bằng và an yên.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »