Tâm sự cô gái có bố là người chuyển giới

 Ngày còn trẻ, bố bỏ đi biệt xứ, một mình mẹ nuôi tôi. Khi có cháu ngoại, ông trở về thì khuôn mặt như con gái.Bi kịch của hoa khôi khi chấp nhận thực hiện con dâu hờ ở nhà giàu


Chấp nhận chồng ngoại tình, nữ doanh nhân nhận cái kết bất ngờ


8/3 chênh vênh của cô gái chuyển giới Hà Anh


Bố tôi chính là người chuyển giới nam thành nữ. Tôi không trách hay kỳ thị ông. Dù bây giờ, bên ngoài ông như một người nữ giới nhưng trong mắt tôi bố vẫn chính là một người đàn ông, chính là bố của tôi, chồng của mẹ tôi.


Mẹ chính là cô gái quê lên thành phố thực hiện công nhân thì gặp bố. Lúc đó, bố cao to, đẹp trai, còn đi bộ đội, học kỹ thuật quân sự. Mẹ thuê phòng trong dãy trọ của ông bà nội, vì thế, hai người quen nhau.


Hằng ngày, bố hay là qua phòng mẹ chơi, lúc mang qua ít trái cây, khi ly nước, có khi qua nói chuyện đến tận khuya. Mẹ ốm, ông qua nấu cháo, vắt nước cam, ngồi bên trông chừng.


Biết bố quen mẹ, ông bà nội phản đối, Tuy nhiên bố vẫn ở bên mẹ. Ông cùng mẹ dọn đi nơi khác ở đến lúc mẹ mang thai tôi mới về nhà. Lúc đó, ông bà nội thực hiện ăn thua lỗ nên bán hết tài sản, nhà cửa trả nợ. Mấy năm sau ông bà mất.


Bố bắt đầu thay đổi khi mẹ sinh tôi. Ông gặp, quen , qua lại với những người cùng giới. Ban ngày ông vẫn về chăm sóc mẹ, giặt quần áo cho con, đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Nhưng đêm đến ông trang điểm, mặc váy áo đi chơi.


Mẹ biết chuyện đã rất nhiều sốc, nhưng khi nghe bố nói: trước đây ông luôn khát khao đã được trang điểm, đi giày cao gót, mặc đầm như con gái Tuy nhiên sợ nên chẳng dám. Bố yêu mẹ, nhưng thường day dứt lương tâm. Ông mong mẹ tha thứ và chấp nhận sự thật của ông.


Lúc đó, mẹ rất nhiều buồn, bế tôi về quê sống. Còn bố đi theo các đoàn hát lô tô biểu diễn khắp nơi. Tôi chỉ mắc bố khi ông biểu diễn ở một công viên trong thành phố. Lúc đó, nghe mẹ nói, ông là bố tôi, Tuy nhiên tôi không tin, vì ông mặc đầm, trang điểm rất nhiều đẹp.


Ngày tôi lấy chồng ông không có mặt. Khi hai con tôi đứa 4 tuổi, đứa vừa sinh ông mới về vì bị bệnh. Lúc đó, ông gầy và hốc hác nhưng khuôn mặt, ngực, mắt , môi rất đẹp.


Tôi ban đầu rất nhiều giận ông nhưng mẹ nói rằng, bố không xấu, chẳng qua bố chỉ muốn sống đúng với giới tính của mình.


Ngày tôi mới sinh, ông chăm rất kỹ, tự tay thực hiện đủ thứ cho con, tôi thấy mình có lỗi vì giận ông.


Hiện, sức khỏe ông bình thường trở lại. Dù tuổi đã cao nhưng ông rất đẹp.


Với mẹ, khi bố xưng chính là ông, khi bố xưng chính là bà Tuy nhiên với tôi, ông luôn gọi chính là con gái , xưng bố. Bố nói, ai gọi bố thế nào cũng được, ông mãi là bố tôi.


Tình cảm của cha con tôi bây giờ rất tốt.


Điều tôi băn khoăn bây giờ là hai con của tôi, chúng nhiều lần hỏi mẹ những câu nhạy cảm về ông ngoại. Có lần, tôi thấy bố buồn vì câu hỏi của con tôi: “Giờ con gọi người này chính là bà hay là ông”.


Tôi không muốn bố buồn , và chưa muốn ai kỳ thị giới tính của bố. Nhưng con tôi đang tuổi tập nói và nhận biết. Lúc nhớ chúng gọi bố chính là ông ngoại, Tuy nhiên lúc quên lại có những câu làm bố buồn. Tôi phải làm sao bây giờ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Bí mật quá khứ đau đớn của `cô đào chuyển giới` Sài Gòn


Bí mật quá khứ đau đớn của `cô đào chuyển giới` Sài Gòn


Sau những trận đánh đau đớn của người bố, Thanh Xuân (SN 1998) phải chạy trốn khỏi chính ngôi nhà của mình.


D.T

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »