Cô gái tâm sự khóc cạn nước mắt khi biết sự thật người yêu che giấu

Tôi đang hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới thì bỗng dưng nhận đã được tin sét đánh về những chuyện trong quá khứ mà người yêu đã giấu kín bấy lâu nay.Sốc khi chồng sắp cưới thú nhận sở thích tình dục quái đản


Màn cãi nhau của chị gái ruột , chồng sắp cưới tiết lộ bí mật động trời


Trong đám cưới, chú rể bận đón khách, cô dâu nháy tôi lên phòng tân hôn


Tôi chính là nhân viên văn phòng, cuộc sống ổn định. Anh là công chức nhà nước, chưa phải làm to nhưng là người trí thức.


Chúng tôi gặp nhau trong một hội nghị đã được tổ chức hồi năm 2016. Sau gần 3 năm yêu nhau, chúng tôi đã quyết định về chung một nhà vào tháng 8 âm lịch sắp tới.


Tuy nhiên, cách đây gần 1 tuần, tôi nhận đã được cuộc gọi đến từ một người phụ nữ lạ. Chị ta nói đã có con với chồng sắp cưới của tôi. Chị ấy vừa sinh được một bé trai cách đây hơn 3 tháng. Tức là họ qua lại với nhau trong khi anh quen tôi.


Tôi rất bất ngờ nhưng vẫn cố bình tĩnh để tiếp tục câu chuyện nhằm biết thật giả thế nào thì phát hiện những gì anh từng nói với tôi cũng từng nói với chị ấy. Tôi vô cùng đau khổ.


Chính mẹ anh đã thú nhận hai người họ đã quen nhau từ lâu Tuy nhiên gia đình anh không chấp nhận chị, anh hứa với mẹ cũng sẽ chia tay chị.


Sau khi biết chuyện, cha mẹ tôi rất giận , yêu cầu từ hôn. Ba mẹ anh gọi nhiều lần cho tôi khẳng định gia đình không bao giờ chấp nhận chị ấy, chỉ xem tôi chính là con dâu.


Anh cũng cố thanh minh rằng chỉ yêu mình tôi, còn người phụ nữ đó đã dùng mưu mô để có anh, chị ấy đòi tự tử nên anh đã đến an ủi , và xảy ra tai nạn mang thai.


Tôi có nên tin , cho anh cơ hội? Tôi thật sự rất nhiều rối. Rất mong nhận đã được sự tư vấn từ chuyên gia , và mọi người.


Vật lạ trong túi khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn của chồng sắp cưới


Vật lạ trong túi khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn của chồng sắp cưới


Khi anh về, tôi dọn ba lô thì phát hiện một hộp bao cao su các loại ba cái nhưng chỉ còn một cái chưa sử dụng. 


Theo Dân Trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »