Chồng ngoại tình tối mới thực sự nhận ra quyền được mưu cầu hạnh phúc

Tôi đã trải qua 3 năm đau khổ vì bị chồng ghẻ lạnh, đến một ngày, tôi nhận ra, tôi cũng có có quyền được sống, đã được mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình.5 năm chồng không ‘gần gũi’ vì vợ trót say nắng thầy giáo trẻ


Chạy chữa hiếm muộn, vợ đau đớn phát hiện chồng ngoại tình


Kết đắng cho người vợ chán chồng, vào nhà nghỉ với người yêu cũ


Tôi lấy chồng là người giàu có, hoàn hảo. Thế nhưng, kể từ sau kỳ học nâng cao nghiệp vụ tại Hàn Quốc, chồng tôi đột ngột thay đổi.


Anh tự dọn ra phòng riêng , chán ghét tôi tới mức chỉ cần nhìn thấy tôi, anh cũng sẽ xua đuổi hoặc luôn miệng chửi bới để tôi phải hạn chế thật xa anh.


Hóa ra, anh đã say đắm một người phụ nữ hơn anh 6 tuổi. Chị ấy xinh đẹp và có chồng chính là cán bộ cấp cao. Cả hai từng gặp nhau trong quá khứ Tuy nhiên chỉ sau khóa học chuyên môn, anh mới bị chị ta hớp hồn.


Mỗi khi trở về nhà, nếu không quát mắng vợ con, anh ngồi ôm điện thoại, miệng mỉm cười như những cô cậu lần đầu biết yêu.


Tôi đau khổ, khóc lóc , vật vã. Cân nặng giảm đi đáng kể Tuy nhiên anh chưa hề quan tâm. Tôi quyết định gọi điện cho chị ta, nói giọng nặng nề. Chị ta chỉ đáp lại tôi chỉ bằng vài câu nhẹ nhàng Tuy nhiên thâm sâu khiến tôi càng ấm ức.


Tôi xin tư vấn từ những người bạn. Có người khuyên tôi nên nhẹ nhàng chăm sóc, phục vụ chồng để anh ta nghĩ lại. Có người lại nhắc tôi phải đánh ghen, phải đến mắc chồng chị ta, phải gửi đơn tố cáo đến cơ quan chị ta làm việc … Tôi nghe tất cả , và chịu đựng sự ghẻ lạnh của anh suốt 3 năm.


Cuối cùng tôi nhận ra, mọi việc tôi làm nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân chỉ khiến trái tim mình thêm rỉ máu.


Tôi quyết định đến trước mặt anh, mỉm cười và nói với anh: “Hãy cưới chỉ bằng đã được người phụ nữ ấy”. Sau đó, tôi tháo nhẫn của mình và đặt lên chiếc điện thoại mà anh vừa dùng để nhắn tin.


Anh có chút bất ngờ. Có lẽ vì không nghĩ tôi dám thực hiện như thế. Anh hỏi tôi: “Có thật sự muốn thế không?”. Tôi gật đầu và rời khỏi phòng.


Tối hôm đó, tôi chưa nấu cơm, cũng không cầu kỳ ngồi là cho anh từng cái áo, cái quần. Thay vào đó, tôi dành cả tiếng trước bàn trang điểm , và đưa 2 con đến một nhà hàng sang.


Vài gã đàn ông trong nhà hàng nhìn tôi bằng ánh mắt say đắm. Tôi cũng mỉm cười đáp lại. Hai má bỗng dưng ửng hồng. Tôi mới chợt nhớ ra, mình cũng từng chính là một hoa khôi, đã được nhiều người theo đuổi…


Chiều vợ mua ô tô, người nam giới nhận kết đắng


Chiều vợ mua ô tô, người đàn ông nhận kết đắng


Sau bao ngày tằn tiện chắt chiu, tôi định bụng xây căn nhà để thoát cảnh ở trọ. Thế Tuy nhiên vợ tôi lại muốn mua ô tô…


Thảo Linh ( Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »