Tâm sự người vợ bị chồng làm bẽ mặt trước bạn bè

“Bạn bè thấy chồng tôi hung dữ vậy cũng không dám nói gì, tôi thì xấu hổ chưa biết giấu mặt vào đâu. Bình thường cứ khoe với bạn bè được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực, nay chưa còn gì để nói…”Vợ bị triệu chứng lãnh cảm, hoảng sợ khi chồng vồ vập, âu yếm


Chuỗi tin nhắn trong điện thoại người yêu khiến thiếu gia dày dạn tình trường choáng váng


Nhất quyết ly hôn vì chồng đã U80 còn thắm thiết `yêu xa` với tình cũ


Hai vợ chồng tôi ở cùng quê, ra thành phố đi học, đi làm, quen nhau rồi thành chồng thành vợ. Đợt nghỉ lễ vừa rồi gia đình tôi chưa định về quê vì con còn nhỏ, xe cộ đông đúc nên ngại. Nhưng sát ngày lễ thì mẹ chồng gọi điện nói bà bị ốm, vậy chính là cả nhà lại bồng bế nhau về.


Lâu ngày có dịp về quê, nhóm bạn thân của tôi hồi cấp ba có rủ nhau “hẹn hò” một chút. Hôm đó, tôi có nhờ chồng trông con nhỏ để tôi đi gặp gỡ bạn bè. Anh đồng ý cho tôi đi Tuy nhiên nhắc tôi về sớm nấu cơm. Tôi có nói cũng sẽ về sớm Tuy nhiên vì bạn bè lâu ngày mắc nhau, chuyện nọ xọ chuyện kia nên quên giờ.
Đi chơi quên nấu cơm, tôi bị chồng tát `nổ đom đóm mắt`
Ảnh: V.K

Tầm trưa, chồng gọi điện hỏi tôi đang ở đâu. Chưa đầy hai mươi phút sau đã thấy chồng phi xe đến quán cà phê chỗ chúng tôi ngồi. Anh chẳng chào hỏi ai, mặt đằng đắng sát khí: “Cô xem mấy giờ rồi mà chưa về nấu cơm. Con dâu gì nửa năm mới về một lần mà chỉ lo đàn đúm”.


Tôi nói: “Em chuẩn bị về rồi, cũng mới mười một giờ rưỡi, đâu đã muộn”.


Lời vừa dứt, chồng tôi liền giang tay tát tôi một cái thật mạnh khiến tôi hoa mày chóng mặt, kèm theo câu “đã sai còn già mồm”.


Bạn bè thấy chồng tôi hung dữ vậy cũng không dám nói gì, tôi thì xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu. Bình thường cứ khoe với bạn bè được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực, nay không còn gì để nói.


Tôi rất nhiều thất vọng về chồng, bao yêu thương trước giờ bỗng nhiên vỡ vụn. Đánh thì cũng đánh rồi, tôi chờ đợi ở chồng một lời xin lỗi. Vậy mà anh ấy còn chưa nhận mình sai, lại nói rằng “vợ hư thì phải dạy”. Chẳng lẽ tôi đi gặp bạn bè là hư? Tôi chẳng hiểu tôi “hư” đến mức nào để chồng phải dùng vũ lực như vậy?


Chồng ốm, nữ giáo viên vụng trộm với tài xế taxi trong nhà nghỉ


Chồng ốm, nữ giáo viên vụng trộm với tài xế taxi trong nhà nghỉ


 Chồng bệnh lâu ngày, tôi chán nản ngã vào vòng tay của người tài xế taxi. Mỗi tháng cả hai chỉ gặp nhau vài lần. Vậy mà chồng tôi phát hiện, đưa mẹ vợ đến nhà nghỉ bắt quả tang.


Theo Dân Trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »