Tôi đã vượt qua áp lực một đời vợ

Thứ tư, 11/7/2007, 15:38 (GMT+7)


Tôi đã vượt qua áp lực một đời vợ


Tôi tình cờ quen em qua một người bạn, sau mấy lần tiếp xúc tôi cho thấy yêu em lúc nào chưa hay. Nhưng vì mặc cảm đã có một đời vợ, mà em lại chính là người con gái tuyệt vời nên tôi thấy mình chưa xứng đáng với em. (Manh Tuan)>Yêu song không dám kết hôn với người từng có vợ


From: Manh TuanSent: Tuesday, July 10, 2007 4:19 PMSubject: Vì tình yêu hãy bo qua qua khu


Chào Hoa!


Tôi chính là một độc giả thường xuyên của Tamsu@VnExpress.net. Sau khi đọc tâm sự của Hoa tôi rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn vì tôi từng giống như người yêu của Hoa.


Tôi sinh ra , và lớn lên tại một thành phố lớn ở miền trung, sau khi tốt nghiệp ĐH đi làm được 2 năm tôi kết hôn. Nhưng vì những mâu thuẫn nảy sinh trong thời gian sống với nhau mà nguyên do chính là hai chúng tôi sinh ra và lớn lên trong hai nếp sống gia đình hoàn toàn khác nhau, sau khi về sống với nhau chưa thể hòa nhập được, , và còn nhiều lý do nữa mà tôi chưa tiện nêu ra. Vì vậy chỉ 5 tháng sau khi kết hôn, chúng tôi ly hôn , chưa có con chung.


Tôi còn trẻ, công việc đang tiến triển tốt đẹp, Tuy nhiên vì hôn nhân đổ vỡ mà tôi đâm ra chán nản mà bỏ bê công việc. Lúc đó tôi suy nghĩ tôi có ăn có học, công việc ổn định , sinh ra trong một gia đình gia giáo, vậy mà mới 27 tuổi đã trở thành người đàn ông có một đời vợ. Tôi chán nản và bỏ bê mọi thứ cho nên công việc , và sự nghiệp của tôi đi vào ngõ cụt.


Nhưng tôi đã đứng dậy được, nhiều lúc tôi nghĩ chẳng lẽ mình cứ sống như vậy mãi sao? Tôi quyết định thực hiện lại từ đầu chỉ bằng cách đi vào Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện việc. Thời gian đầu tôi chỉ biết thực hiện việc , chưa suy nghĩ đến chuyện tình cảm nữa, trong tôi luôn mặc cảm chính là đã có một đời vợ. Nhưng mọi việc đã thay đổi đến từ khi tôi mắc người yêu của tôi hiện nay.


Em chính là một người con gái rất tuyệt vời. Em sinh ra , lớn lên trong một gia đình cha mẹ là giáo viên, nhà chỉ có em là con gái, ở trên em là hai người anh. Em đang chính là giáo viên cấp 3 tại nơi tôi thực hiện việc, em chính là một người rất vui vẻ, hòa đồng , hiểu biết nên đã được nhiều người yêu mến. Với những yếu tố ở trên nên em chính là một niềm mơ ước của nhiều người con trai , và chính là niềm vui, là sự hãnh diện của gia đình em. Em là con gái một mà lại là con út nên rất đã được cưng chiều.


Tôi tình cờ quen em qua một người bạn của tôi, sau mấy lần tiếp xúc tôi cho thấy mình yêu em lúc nào không hay. Tuy tôi phát hiện ra tình cảm của mình dành cho em, Tuy nhiên vì mặc cảm đã có một đời vợ mà em lại chính là một người con gái như vậy nên tôi cho thấy mình không xứng đáng với em. Liệu gia đình có chấp nhận khi em yêu một người như tôi?


Thế chính là tôi tìm mọi cách để tránh mặt em mặc dù tình yêu càng ngày càng lớn mạnh trong tôi. Tôi càng hạn chế mặt em thì em lại càng tìm tôi, em đã hiểu hoàn cảnh của tôi thông qua người bạn của tôi. Tôi nhờ người bạn nói với em về hoàn cảnh của tôi , và mong em thông cảm vì tôi chưa đủ can đảm để nói trực tiếp với em.


Em tìm tôi không đã được , em gọi điện thoại cho tôi. Tôi cũng đã nói trực tiếp với em qua điện thoại , em đã trả lời chính là chưa bao giờ để ý đến việc đó, quan trọng anh chính là người như thế nào? Em hiểu tôi , và em biết tôi chính là người như thế nào, còn gia đình em thì em cũng sẽ sắp xếp. Tôi chấp nhận gặp em vì những lời động viên của em và vì tình yêu tôi dành cho em sôi sục trong tôi.


Thời gian đầu tôi yêu em, đi lại gia đình em, bố mẹ của em xem tôi như một người bạn của em (lúc đó bố mẹ em không biết hoàn cảnh của tôi). Nhưng sau một thời gian tôi nói với em cần phải nói cho bố mẹ em biết, em kể hết cho bố mẹ về hoàn cảnh của tôi. Lúc đó bố mẹ em cũng đã hiểu một phần nào đó con người tôi. Từ khi biết hoàn cảnh của tôi, bố mẹ em lại càng thương tôi, xem tôi như con trong gia đình, căng thẳng cho tôi từng chuyện nhỏ. Tôi xem gia đình em như gia đình tôi (tôi đi vào Vũng Tàu làm việc chỉ có một thân một mình).


Bây giờ tình yêu của tôi , và em ngày càng lớn mạnh, đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của hai gia đình , và hai bên họ hàng nên chỉ còn đợi điều kiện thuận lợi là chúng tôi kết hôn (hai gia đình chuẩn bị gặp nhau để nói chuyện của tôi , em). Em còn nói với tôi: “Anh là người nam giới rất tuyệt vời. Em có anh chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của em. Em rất may mắn nên mới có được tình yêu của anh. Quá khứ của anh chính là áp lực lớn nhất của em, nó làm cho em phải sống tốt hơn vì em có thể thực hiện lại, nhưng anh thì không thể. Em sẽ bù đắp cho anh , và em sẽ mãi mãi là người vợ tốt của anh…”.


Hoa à! Tôi kể về hoàn cảnh của tôi cho Hoa biết, để Hoa có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Như thế nào đi nữa Hoa hãy vì tình yêu. Hoa có thể lấy một người chưa từng lập gia đình, nhưng liệu có thể tìm được người nam giới như anh ấy? Có quá khứ mới có hiện tại , và tương lai, mình hãy sống vì hiện tại và tương lai không nên sống vì quá khứ. Quá khứ chưa bao giờ thay đổi được. Quan trọng chính là con ngươi của anh ấy, theo như Hoa nói thì đó chính là một người đàn ông rất nhiều tốt, Hoa còn chờ gì nữa? Hoa hiểu chứ?


Chúc Hoa sớm đưa ra quyết định cho mình.


Thân ái!


Người đàn ông hạnh phúc (MT).


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »