Tâm sự của người đàn ông ngoại tình nhưng không muốn ly hôn vợ

Lan luôn tạo cho tôi cảm giác mới mẻ, yên bình mỗi khi ở bên – điều mà dù ở với vợ 5 năm tôi cũng không có được.Khó hiểu vì chồng cơ bắp cuồn cuộn, hì hục xoa bóp mà vợ vẫn ngoại tình


Cậy nhiều tiền, nam trưởng phòng công khai ngoại tình, đưa bạn gái về tận nhà


Vợ ngã quỵ phát hiện dấu chồng , bạn thân ngoại tình trên ô tô


Tôi là đàn ông, lại không giỏi văn nên không biết bắt đầu câu chuyện thế nào để mọi người hiểu. Hiện tại, tôi đang rơi vào hoàn cảnh rối bời, khó nghĩ, rất mong chúng ta cho một lời khuyên.


Tôi đã có vợ con. Cách đây 3 năm, vì hoàn cảnh khó khăn, vợ tôi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Sau khi vợ đi, tôi để lại con nhỏ cho ông bà nội rồi ra Hà Nội tìm việc. Vì có tay nghề làm sơn nhiều năm nên tôi đã được bạn bè Chia sẻ cho nhiều mối làm ăn tốt. Thu nhập của tôi cũng rất nhiều khá, mỗi tháng cũng trên dưới 20 triệu.
Rối bời vì không dám bỏ vợ Tuy nhiên chẳng muốn mất người tình
Rối bời vì chưa dám bỏ vợ nhưng chẳng muốn mất người tình

Tôi , và vợ thường xuyên gọi điện cho nhau qua Messenger của Facebook. Chúng tôi vẫn động viên nhau cố gắng thực hiện trả nợ , tiết kiệm để sau này có chút vốn thực hiện ăn. Hằng tuần, tôi đều về thăm con gái.


Vợ đi được gần 2 năm thì tôi bắt đầu quen một người phụ nữ ở Hà Nội. Người nữ giới này từng trải qua một đời chồng và cũng có con riêng. Cô ấy là người ngoại tỉnh ra Hà Nội làm ăn. Cô ấy tên Lan, hơn tôi tròn 10 tuổi!


Cô ấy dù già dặn hơn tôi Tuy nhiên so với tuổi thì vẫn rất trẻ. Qua vài lần nói chuyện, tôi thấy rất thích Lan. Tôi đã tán tỉnh , và Lan rất nhanh ngã vào lòng tôi. Tôi nói dối cô ấy là đã ly dị vợ. Lan tin tưởng tôi tuyệt đối. Chúng tôi nhanh chóng dọn đến ở chung với nhau.


Ban đầu, tôi tính rằng, cứ ở với Lan cho đến khi vợ về rồi sẽ tìm nguyên nhân để chia tay. Nhưng sống với Lan, tôi mới nhận ra rằng, tôi đã yêu cô ấy. Thật sự so với vợ tôi, Lan hơn hẳn về mọi mặt, từ ngoại hình, tính cách…


Dù hơn tuổi tôi Tuy nhiên cô ấy rất nhiều tôn trọng, luôn một lời “anh”, hai điều “dạ” với tôi. Lan dịu dàng, chăm sóc tôi rất chu đáo, rất nhiều quan tâm đến con gái tôi. Thỉnh thoảng cô ấy lại mua quần áo, sữa, đồ chơi để tôi mang về nhà. Cô ấy cũng giúp tôi một khoản tiền khá lớn để trả nợ.


Lan luôn tạo cho tôi cảm giác mới mẻ, yên bình mỗi khi ở bên – điều mà dù ở với vợ 5 năm tôi cũng chưa có được.


Hiện vợ tôi chuẩn bị về nước, nợ nần cũng đã trả đã được hết. Số tiền vợ tôi tiết kiệm đã được cũng kha khá, cô ấy đang tính mở cửa hàng ở quê , và tôi cũng thấy hợp lý. Nhưng tôi không muốn rời xa Lan, tôi cũng không muốn cô ấy bị tổn thương thêm lần nữa.


Tôi biết mình có lỗi , và đã quá tham lam. Tôi muốn vợ chồng đoàn tụ, muốn con gái có một mái ấm gia đình nhưng cũng muốn mang lại hạnh phúc cho người nữ giới kia. Tôi cũng chưa biết phải tìm lý do gì để chia tay Lan, vì cô ấy quá hoàn hảo, quá tốt với tôi. Tôi thật đáng trách phải không? Tôi phải làm gì đây hả các anh chị?


Nữ giáo viên ‘nhắm mắt’ vào nhà nghỉ vì người cũ dọa tung clip nóng


Nữ giáo viên ‘nhắm mắt’ vào nhà nghỉ vì người cũ dọa tung clip nóng


 Gần ngày cưới, người yêu cũ nói nếu tôi đồng ý vào nhà nghỉ cùng anh, anh cũng sẽ hủy toàn bộ clip nóng của tôi.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »