Cái tôi của Uyên quá lớn

Thứ hai, 9/7/2007, 15:44 (GMT+7)


Cái tôi của Uyên quá lớn


Trong cuộc sống chúng ta phải có bạn bè, phải có các mối quan hệ xã hội, công việc, nhưng không phải dựa vào kiểu quan hệ “cây si” để tạo nên mối quan hệ công việc. Bạn thừa thông minh để có cách hạn chế mà vẫn giữ quan hệ tốt. (Le Thi Binh)>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: Le Thi Binh Sent: Monday, July 09, 2007 8:52 AMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Re: Met moi vi ban trai ghen tuong


Chào bạn Uyên!


Tôi đã đọc tâm sự của bạn , các góp ý của mọi người ở trên diễn đàn. Tôi nghĩ bạn cần xem xét lại mình. chúng ta bảo bạn trai mình chính là “Cái tôi cá nhân của anh dường như là quá lớn”, nhưng tôi lại nghĩ chính cái tôi của bạn quá lớn thì đúng hơn. các bạn chỉ nghĩ cho bản thân bạn, mà bạn chưa nghĩ tâm tư suy nghĩ của người yêu bạn.


Chính bạn cũng nói rằng “…dạo này anh có nhiều ưu tư vì công việc không như ý…”. Đáng nhẽ ra lúc này chính bạn là người ở bên anh ấy nhiều hơn, là nguồn động viên, an ủi tốt số 1 mới phải. Chứ đây bạn lại thêm cho anh một nỗi buồn, liệu thế bạn “cái tôi cá nhân” của bạn có lớn không?


Rồi thêm nữa “Anh ấy tuy chỉ chính là một người buôn bán tự do…” bạn đang có băn khoăn suy nghĩ gì về điều này chăng? Tại sao lại “tuy chỉ là” ở đây nhỉ?. Hai bạn đã “xác định đây là một tình yêu nghiêm túc” cơ mà. Là cá nhân mình thì chưa bao giờ thích cách nói đó của bạn.


Trong cuộc sống chúng ta phải có bạn bè, phải có các mối quan hệ xã hội, quan hệ công việc…, nhưng chưa phải dựa vào kiểu quan hệ “cây si” để tạo nên mối quan hệ công việc được. Tôi nghĩ bạn thừa thông minh để có cách tránh mà vẫn giữ đã được mối quan hệ tốt.


Hơn nữa chính bản thân bạn cũng nói rằng “Anh tỏ ra rất nhiều bực tức, giận dữ khi tôi “bị” một anh chàng nào đókhủng bố hằng ngày chỉ bằng điện thoại, tin nhắn”. Chỉ có anh ấy tỏ ra bực tức, giận dữ thôi sao? Đáng nhẽ ra chính bạn cũng phải là người bực tức, giận dữ mới phải. Vì theo mình đã “khủng bố” thì ai cũng không thích. Hay bạn chính là người mà thích những mỗi quan hệ “hơi hướng dính đến tình cảm…”?


Tôi đồng ý với ý kiến của bạn Phuc Van Dinh, Nguyen Quang Minh và Quang Minh bạn nên rõ ràng hơn trong các mối quan hệ, bạn thẳng thắn đến từ chối các lời “trăng gió” kia, đấy cũng là một phần giúp cho con trai bọn mình đỡ “tưởng bở” hơn. mọi người nhớ rằng dù bạn có xinh đẹp nhưng rồi cái xinh đẹp kia nó cũng sẽ ra đi theo thời gian, nhưng “tình yêu” thì nó có mãi mãi hay không, là ở ý thức xây dựng tình yêu của hai bạn.


Uyên ạ! Hãy quý trọng những gì mình đang có. Đó là lời khuyên của mình dành cho bạn.


Chúc Uyên hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong công việc , có nhiều mối quan hệ tốt đẹp!


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »