Đến nhà nữ đồng nghiệp, ông xã tôi bị chồng người ta đánh bầm tím

Tôi nhớ lại gần đây tôi thấy chồng lúc nào cũng vui vẻ, ăn mặc là lượt, nước hoa thơm phức. Nửa đêm, anh ấy chat chit gì đó mà bật cười khanh khách…Cặp bồ với đại gia già, nữ sinh viên suy sụp tinh thần trầm trọng


Bà mẹ Mỹ sốc vì người lạ bí mật sống trong phòng con gái 14 tuổi


Ảnh cô dâu Nghệ An rửa bát sau đám cưới gây ý kiến trái chiều


Tôi năm nay 25 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Anh cao to, khá điển trai và giỏi giao tiếp. Anh mới chuyển đến làm việc ở một công ty nước ngoài với mức lương khá. Tôi có một con gái 2 tuổi Tuy nhiên công việc chăm sóc con hầu hết cho tôi đảm trách. Chồng tôi kiếm đã được nhiều tiền Tuy nhiên khá vô tâm với gia đình.


Kể đến từ khi chúng tôi cưới nhau, tôi với chồng hiếm khi đi đâu cùng nhau. Ngay cả khi đi cùng nhau, chồng tôi đều chưa sánh vai với tôi mà đi theo kiểu “kẻ trước, người sau”. Mỗi lần cùng anh ghé thăm trung tâm thương mại, anh cũng hiếm khi vào một cửa hàng mà chỉ ngồi ngoài cửa để chơi điện thoại di động chờ tôi vào trong chọn đồ. Khi tôi thắc mắc, anh nói anh ngại.
Đến nhà nữ đồng nghiệp, ông xã tôi bị chồng người ta đánh bầm tím
Ảnh: S.A

Từ ngày chuyển đến công ty mới, thu nhập của chồng tôi tăng lên đáng kể Tuy nhiên đổi lại, anh thường gặp đi sớm về khuya. Khi về đến nhà, anh cắm đầu vào máy tính, điện thoại đến nửa đêm. Anh bảo công việc của anh bận rộn liên tục chứ anh cũng không muốn thế. Tôi tin chồng mình. Có lần tôi , chồng mắc đồng nghiệp của anh, anh chỉ Chia sẻ tôi là em họ khiến tôi vô cùng điên tiết. Lúc đó, tôi rất nhiều bực mình nhưng vẫn cố nín nhịn để chưa làm xấu mặt chồng. Khi về đến nhà, chồng tôi giải thích rằng anh nói vậy chỉ chính là “đùa cho vui” chứ chưa có ý gì khác.


Mấy hôm trước, tôi về nhà sớm cơm nước thì thấy chồng trở về nhà với 1 bên má bị sưng, tím bầm. Dù đã lau Tuy nhiên miệng anh vẫn còn rớm máu. Tôi hốt hoảng hỏi xem chồng có chuyện gì thì anh cứ giấu giếm. Nịnh nọt, gặng hỏi mãi chồng tôi mới chịu giải thích rằng anh đến nhà chị Hương- đồng nghiệp ở công ty mới để “lấy tài liệu , bàn chút công việc” thì bất ngờ chồng chị ấy trở về.


Chồng chị ấy hiểu lầm nên ghen tuông , và đã đấm anh ấy tím mặt. Sợ tôi chưa tin, chồng tôi đã thề độc rằng anh ấy , chị Hương chính là “hoàn toàn trong sáng”.


Nghe chồng nói thế, tôi giận vô cùng, tôi tìm đến nhà chị Hương ấy để hỏi rõ ngọn ngành thì vừa mở cửa tôi đã gặp chồng chị ấy đến tận nhà tôi để “nói rõ mọi chuyện”. Chồng chị Hương có vẻ vẫn chưa giữ đã được bình tĩnh, anh ấy vào nhà chửi bới chồng tôi, tố chồng tôi đến nhà chị ấy nhiều lần.


“Em ạ, anh chỉ chưa bắt đã được tận tay thôi Tuy nhiên anh chắc chắn chồng em đã ngủ với vợ anh nhiều lần. Hèn chi dạo này anh thấy nó khác lắm. Cả tháng nay nó không gần gũi với chồng một lần nào”, chồng chị Hương bực dọc nói với tôi.


Sợ chồng chị ấy thực hiện ầm ĩ, ảnh hưởng đến hàng xóm, tôi phải lựa lời mời anh ấy về , và nói cũng sẽ khuyên bảo chồng. Khi chỉ còn 2 vợ chồng với nhau, tôi tủi thân, khóc rất nhiều. Chồng tôi vẫn thề thốt rằng anh ấy “hoàn toàn trong sáng”, rằng “tất cả chỉ là hiểu lầm”, “do chồng chị ấy quá cuồng ghen nên mới như thế thôi” nhưng thực hiện sao tôi tin nổi.


Tôi nhớ lại gần đây tôi thấy chồng lúc nào cũng vui vẻ, ăn mặc là lượt, nước hoa thơm phức. Nửa đêm, anh ấy chat chit gì đó mà bật cười khanh khách. Nhưng khi tôi kiểm tra điện thoại thì thấy lịch sử tin nhắn đều bị xóa hết nên không tìm ra bằng chứng nào. 


Chồng tôi xin nghỉ ở nhà mấy ngày nay, chắc do mặt anh bị bầm tím, sợ đồng nghiệp hỏi thăm, gièm pha. Mỗi lần nhìn thấy vết thương ở trên mặt anh, tim tôi lại đau nhói. Giờ tôi chưa biết phải làm sao. Bảo tôi tin chồng, bỏ qua cho chồng, coi như không có chuyện gì thì tôi sợ tôi chưa thực hiện được.


Chồng đi làm ca đêm, nữ thư ký đưa sếp về nhà vui vẻ


Chồng đi thực hiện ca đêm, nữ thư ký đưa sếp về nhà vui vẻ


 Đi làm về, tôi thấy chiếc xe ô tô đậu trước nhà. Cửa khoá trong, tôi gọi Tuy nhiên không ai ra mở cửa.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »