Tâm sự: Gửi quà mừng sinh nhật, phát hiện bí mật rụng rời của chồng sắp cưới

3 ngày không thể nói chuyện với anh nhưng lại liên tục nhận đã được cuộc gọi , tin nhắn mắng chửi của những người lạ, tôi khóc đến cạn nước mắt.


Về giữa trưa, vợ bật khóc chứng kiến cảnh tượng chồng , và nhân tình


Người nam giới xuất hiện trước đám cưới khiến mẹ đơn thân bật khóc


Thuê thám tử theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới


Người yêu cũ ngỏ lời, chồng tôi bán luôn mảnh đất quý


Tôi , anh đều là dân ngoại tỉnh, đến Hà Nội sinh sống và lập nghiệp. Tôi là công nhân may còn anh là dân xây dựng. Cả hai quen nhau vào tháng 4/2017 khi cùng thuê trọ trong một ngôi làng ở ngoại thành Hà Nội.


Anh vui vẻ , tình cảm nên chỉ 2 tháng cưa cẩm, tôi đã chính thức có cảm tình với anh.


Yêu nhau được 1 tháng, anh muốn tôi dọn đến sống chung. Tuy nhiên trong căn nhà anh thuê trọ có cả các công nhân sống cùng. Vì thế tôi đã đến từ chối , tiếp tục sống trong phòng trọ 9m2 của mình.


Hàng ngày, chúng tôi vẫn gặp nhau, ăn cùng nhau bữa cơm tối , và nói với nhau những câu chuyện tương lai.


Theo ý anh, chúng tôi cũng sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm đó. Tuy nhiên vì tuổi của tôi không thích hợp để cưới năm 2017 nên anh đã hoãn chuyện cưới xin , và bảo tôi chờ đến tháng 8/2018.


Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, trước khi về miền Trung (nơi anh sinh ra) anh còn theo tôi về Tây Bắc và ra mắt gia đình tôi. Khi về, anh khá tháo vát và khéo ăn khéo nói. Vì thế bố mẹ tôi đều hài lòng, còn tôi thì vô cùng hạnh phúc…


Ăn Tết xong, tôi trở về Hà Nội để làm việc Tuy nhiên anh lại không thể rời mảnh đất quê mình. Nghe anh nói, mẹ anh bị bệnh nên anh phải ở nhà ít ngày. Sau đó khoảng nửa tháng, anh xuất hiện chớp nhoáng ở Hà Nội để tặng tôi một bó hoa , và sắp xếp công việc rồi lại về quê chăm sóc mẹ.


Anh bảo, anh sẽ sớm quay trở lại vì bệnh tình của mẹ anh đã khá hơn. Tuy nhiên bà vẫn không tự chăm sóc được cho bản thân nên anh đang chờ chị gái bay từ Bình Dương về. Khi đó, chị gái anh cũng sẽ chăm sóc mẹ để anh có thể đi làm.


Tôi đã xin đã được đi cùng anh về thăm bác Tuy nhiên anh đến từ chối. Anh muốn tôi có mặt khi mọi thành viên trong gia đình anh đều mạnh khỏe. Sau đó, anh nhận từ tôi một gói quà bao gồm hoa quả và 2 hộp sữa rồi trở về quê.


Gần đến ngày sinh nhật của anh 9/3, tôi gọi điện Tuy nhiên anh vẫn chưa thể về Hà Nội. Vì vậy tôi đã đi mua quà chính là 1 chiếc ví , và 1 chiếc áo sơ mi để gửi về quê cho anh. Trong ví, tôi để ảnh tôi , anh, kèm theo đó là 1 bức thư viết tay với những lời lẽ động viên đầy ngọt ngào.


Không ngờ chỉ 3 ngày sau khi gửi quà, tôi nhận đã được điện thoại của một người phụ nữ. Người đàn bà này hỏi mối quan hệ của tôi với anh , ra sức chửi bới tôi khi biết tôi chính là chủ nhân của gói quà.


Chị ta cho biết, chị ta chính là vợ của người yêu tôi. Họ đã kết hôn được 5 năm , và vừa sinh bé thứ 2 được nửa tháng.


Câu chuyện của chị ta khiến tôi rụng rời chân tay. Tôi sốc đến mức đôi chân khụy xuống. Tôi muốn gọi cho anh để nghe anh nói rằng đó chính là một người con gái đang ghen tị với tôi. Tuy nhiên khi tôi gọi anh thì phát hiện anh đã chặn số của tôi đến từ lúc nào.


3 ngày không thể nói chuyện với anh Tuy nhiên lại thường xuyên nhận đã được những cuộc gọi , tin nhắn chửi bới của những người lạ, tôi khóc đến cạn nước mắt.


Tôi tìm đến công trình nơi anh và các công nhân làm việc trước Tết Tuy nhiên chúng ta nói, hạng mục xây dựng do anh đấu thầu đã hoàn thành. Anh đã nhận được tiền thanh toán , và không còn nhiệm vụ ở đây nữa.


Căn nhà nơi anh thuê trọ cũng đã được trả lại vào tuần trước và các công nhân sống cùng anh đều đã chuyển đi nơi khác. Điều đó có nghĩa, anh đã giấu tôi rất nhiều nhiều chuyện.


Tôi muốn về thẳng nhà anh để gặp anh và làm rõ mọi chuyện nhưng một vài người bạn của tôi lại khuyên tôi đừng làm vậy. Họ sợ tôi sẽ gặp nguy hiểm nếu sự thật đúng như lời người nữ giới kia nói.


Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.


Kỹ sư hàng không kiếm 100 triệu/tháng ly hôn vì `vợ xem tôi như máy ATM`


Kỹ sư hàng chưa kiếm 100 triệu/tháng ly hôn vì `vợ xem tôi như máy ATM`


 “Cô ta xem tôi như một cái máy ATM, thích rút tiền lúc nào thì rút”, người chồng ngoại quốc nói khi đưa đơn ly hôn ra tòa.Ngọc Tình(Thanh Trì, Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »