Mẹ bạn trai từng cực lực phản đối, nay lại cầu xin tôi lấy con trai bà

Tôi , anh ấy đã có một tình yêu rất nhiều đẹp, cho tới khi anh ấy đưa tôi về chơi nhà. Mẹ anh ấy không thích tôi. Bà chê tôi không có cha.`Hình phạt` cho cụ ông 82 tuổi sau 30 năm ngoại tình với người trẻ


`Nếu anh yêu một lúc hai người, hãy chọn người thứ hai`


Nuôi chồng học thạc sĩ, vợ chết điếng vì câu nói ngày anh nhận bằng


Thực ra, tôi chưa bao giờ nghĩ đó chính là nhược điểm của tôi cho đến khi nghe anh truyền lại lời nhận xét của mẹ. Ngoại hình tôi dễ nhìn, có công việc ổn định, tính tình cũng dễ chịu. So với anh, tôi tự nhận thấy mình chưa có gì quá thua kém.


Lúc đầu anh và tôi cũng nghĩ cứ mặc kệ, đằng nào rồi mẹ anh cũng phải chịu thôi. Tuy nhiên, mẹ anh có vẻ rất kiên định trong việc chưa chấp thuận tôi làm con dâu. Bà nói thẳng với tôi chính là bà nhắm cho anh một mối khác rồi, đề nghị tôi đừng “bám” con trai bà nữa.
Mẹ bạn trai từng cực lực phản đối, nay lại cầu xin tôi lấy con trai bà
Mẹ bạn trai từng phản đối, nay lại cầu xin tôi lấy con trai bà. Ảnh: N.A

Vì tôi tự ái, nên hai đứa cãi nhau suốt ngày bởi những chuyện như vậy. Cuối cùng, dù rất thương nhau, chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ này, vì tôi thấy mệt mỏi.


Khi mọi chuyện đã bắt đầu nguôi ngoai thì bất ngờ mẹ anh tìm đến tôi, xin tôi quay lại với anh ấy.


Bà nói sau khi chia tay tôi, anh tỏ ra bất cần, qua lại hết người này người khác. Hiện tại anh đang qua lại với một phụ nữ góa chồng, nuôi hai đứa con nhỏ. Anh còn tuyên bố cũng sẽ lấy chị ấy. Dĩ nhiên mẹ anh không thể chấp nhận chuyện này. Mẹ anh nói: “Nếu nó lấy người nữ giới đó, thà bác để nó lấy cháu còn hơn”.


Thú thật, dù chưa thích mẹ anh nhưng tôi vẫn còn yêu anh. Liệu tôi có nên dẹp bỏ lòng tự ái để quay về nối lại mối quan hệ cũ với bạn trai?


Vợ chồng bất hòa vì `người dưng` xông thẳng lên giường ngủ


Vợ chồng bất hòa vì `người dưng` xông thẳng lên giường ngủ


Nhiều cô vợ trẻ mắc bất hòa chăn gối hay là mang chuyện ra kể khổ với người ngoài khiến họ bất ngờ trở thành quân sư gỡ rối.


Theo Dân Trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »