Tôi đã chạy mất dép ngay sau lần đầu hẹn hò với bạn trai

Chàng trai bảnh bao đang ngồi trước mặt tôi. Chàng trai tự Chia sẻ thực hiện ở một công ty tiếng tăm, lương ở trên dưới hai chục triệu một tháng vừa ăn cắp một trăm nghìn của hai cụ già chỉ bằng cách nghe lỏm.


Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng


Món đồ chơi mới của con trai tiết lộ chuyện vợ tôi ngoại tình


“Tắt lửa lòng” chỉ vì một câu chê của chồng


Người đàn bà trong quán cà phê khiến tôi ê chề


Cô bạn thân tôi bảo: “Tao có ông anh họ trông sạch cũng sẽ và ngon giai lắm, cũng trải qua vài ba cuộc tình rồi mà chưa đi đến đâu. Trong lúc ông ý đang cô đơn còn mày thì lẻ bóng, thử mắc xem sao, biết đâu, mày có cơ duyên thành chị họ của tao”.
Tôi đã `chạy mất dép` ngay sau lần đầu hẹn hò với bạn traih
Ảnh: Shutterstock.

Tôi biết, sở dĩ nó có vẻ xông xáo chuyện mối mai chính là vì mỗi lần đến nhà mẹ tôi thường thở vắn than dài, nói bạn bè thân của tôi đã yên bề gia thất cả rồi, chỉ còn tôi , nó đây, mà nó cũng tháng Mười này là đám cưới. Mẹ tôi nhờ nó, có đám nào “được được” thì giới thiệu cho tôi, chẳng ham sang giàu, chỉ cần hiền lành tử tế, tu chí thực hiện ăn là được.


Nó ca ngợi ông anh họ nó không những “mặt tiền” đẹp mà rất nhiều biết cách kiếm tiền, chi tiêu. Ông ý không hoang phí, chưa nhậu nhẹt ăn chơi, ai thực hiện vợ ông ấy chẳng phải lo tiền đi đâu không biết.


Sẵn đang một mình, lại nghĩ mắc gỡ, hợp thì tiến tới, không thì cũng chẳng mất gì. Nhưng trước khi mắc mặt tôi muốn làm quen ở trên mạng xã hội hay là liên lạc qua điện thoại trước đã.


Nói chuyện một thời gian, tôi thấy anh cũng là người dễ gần, hiểu biết. Anh thể hiện quan điểm thích con gái giản dị, không điệu đà kiểu cách. Anh cũng nói anh hơi cổ, chưa thích phụ nữ hiện đại như ra đường mặc áo trễ vai tới ngực, quần ngắn tới bẹn hay xăm trổ ở trên người. Về quan điểm này, anh rất nhiều hợp với tôi.


Sau một thời gian chuyện trò qua mạng, anh ngỏ lời mắc mặt. Nơi tôi chọn là một quán cà phê gần chỗ tôi ở. Đúng giờ tôi đến đã thấy anh ngồi đợi ở đó rồi. Tôi cũng vui vì nghĩ anh đến sớm vì coi trọng cuộc mắc này.


Tôi ngồi xuống, anh chào tôi rồi lại cắm cúi vào điện thoại gõ gõ xong rồi cất điện thoại vào túi mỉm cười. Bàn bên cạnh, có một cụ ông và cụ bà đang tranh cãi gì đó. Hóa ra chính là cụ bà đang đọc số thẻ cho cụ ông nộp tiền điện thoại mà cụ ông nhập số mấy lần đều nói không hợp lệ. Cụ ông bảo cụ bà đọc sai hay là thiếu số, cụ bà một mực cho rằng mình đọc đúng. Rồi ông đưa điện thoại cho bà “bà để tôi đọc số cho, bà nhập số vào điện thoại đi”. Bà bấm kì cạch xong lại kêu lên “Vẫn không đã được ông ạ. Thôi tôi và ông quay lại chỗ mua thẻ xem sao, bán cho người ta cái thẻ chưa nộp đã được tiền thế này”.


Ông bà già đứng dậy đi rồi, tôi thấy anh ta vẫn cười. Tôi lấy thực hiện lạ, từ nãy tới giờ toàn thấy anh cười, không biết có gì vui. Như hiểu ý tôi, anh nói: “Em đừng hiểu lầm, anh không cười gì em đâu. Chỉ là lúc nãy, lúc bà cụ đọc số thẻ cho ông cụ nộp tiền, anh nghe đã được , và nhập luôn vào điện thoại anh rồi. Thấy ông bà cứ ngồi nạp đi nạp lại chưa được anh buồn cười quá. Phen này chị tạp hóa lại bị mắng vì làm ông bà mất toi 100 nghìn”.


Tôi nghe xong, người như rơi bịch xuống đất. Chàng trai bảnh bao đang ngồi trước mặt tôi. Chàng trai tự giới thiệu làm ở một công ty tiếng tăm, lương trên dưới hai chục triệu một tháng vừa ăn cắp một trăm nghìn của hai cụ già chỉ bằng cách nghe lỏm , nhanh tay nhập số thẻ điện thoại. Đã vậy, anh ta còn cười thích thú nữa chứ.


Tôi chẳng biết phải nói thêm gì, vội vàng đứng dậy nói tôi thiên nhiên thấy khó chịu trong người nên phải về trước. Anh ngạc nhiên bảo “Ơ, nước anh gọi rồi, em uống đã rồi về”.


Thấy tôi về sớm, mẹ tôi lân la hỏi dò. Cô bạn tôi cũng gọi điện muốn biết xem cuộc hẹn hò ra làm sao. Tôi bảo bạn: “Tao thà ế chứ chưa dám nhận diễm phúc thực hiện chị họ mày”. Nó ú ớ một lúc bảo tôi già rồi còn kén cá chọn canh, rằng ông anh họ nó không chín thì cũng tám điểm rưỡi chứ chê nỗi gì, hơn đứt mấy người trước đây tôi qua lại.


Tôi chẳng còn bận tâm về anh chàng tám điểm rưỡi ấy, chỉ thoáng nghĩ đến hai vợ chồng kia, tự nhiên mất một trăm nghìn mà chưa thể biết vì sao.


Nỗi ám ảnh khi con gái 5 tuổi kể mẹ đưa nhân tình về nhà sống


Nỗi ám ảnh khi con gái 5 tuổi kể mẹ đưa nhân tình về nhà sống


Điều khiến tôi ám ảnh nhất là con gái kể gần đây mẹ thường đưa người tình về chung sống như vợ chồng. Anh ta còn có những hành động chưa trong sáng với con bé.


Người nữ giới bỏ chạy sau khi mở cánh cửa phòng giám đốc


Người phụ nữ bỏ chạy sau khi mở cánh cửa phòng giám đốc


Ngày ôm con đi khỏi nhà chồng, tôi đã từng mong tai họa sẽ ập xuống gia đình này. Thế nhưng, khi nghe tin họ mắc quả báo, tôi lại thấy ngậm ngùi.


Đi thực hiện về, tôi trào nước mắt nghe tiếng con hét trong phòng


Đi thực hiện về, tôi trào nước mắt nghe tiếng con hét trong phòng


Tôi năm nay 36 tuổi, còn khá trẻ Tuy nhiên đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Sau 2 lần lập gia đình, tôi hiểu rằng mình đã quá thất bại trong “canh bạc cuộc đời”.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »