Cô giúp việc thảo mai muốn ngoại tình với chồng tôi

Tôi cưới chồng gần đã được 2 năm nay. Chồng tôi chính là tổng giám đốc của một công ty lớn với thu nhập khá cao. Điều kiện sống của gia đình tôi có thể nói chính là chưa thiếu thứ gì.


Chỉ vì lỡ dùng chai dầu gội đầu mua cho mẹ chồng mà anh ấy tát tôi một cái cháy má


Chiếc vòng ngọc bích tố chồng trăng hoa, giả dối


Ham tiền, tôi `dâng` chồng cho cô hàng xóm độc thân đa tình


Sau đám cưới, tôi đã nghỉ việc , và ở nhà nội trợ. Chồng tôi nói rằng kinh tế trong nhà anh lo được, tôi có thể nghỉ thực hiện hoặc “đi thực hiện cho vui” tùy ý. Kết hôn đã được 6 tháng thì tôi mang thai, do ốm nghén nhiều nên tôi chẳng ăn được gì, người lúc nào cũng mệt mỏi, bải hoải.


Chồng tôi nói chúng tôi nên thuê một vú em để đỡ đần việc nhà, chăm sóc tôi , lo cho con tôi sau này. Tôi đồng ý , và đã liên lạc với 1 công ty môi giới người giúp việc để tìm người.
Cô giúp cho việc thảo mai quyến rũ chồng tôi
Ảnh: Dailymail.

Theo lời tư vấn, tôi thuê đã được chị Phúc, 1 phụ nữ ngoài 40 tuổi, muộn chồng. Họ cũng nói với tôi rằng chị Phúc mới ngoài 40 tuổi nên sức khỏe tốt hơn nhiều so với những bà trên 50-60 tuổi. Chị ấy cũng không vướng bận chồng con nên nhà tôi chưa lo chị xin nghỉ về quê nhiều lần trong năm. Nghe vậy, tôi mừng lắm , và sẵn sàng trả cho chị mức lương khởi điểm 5 triệu.


Thời gian đầu, tôi thấy chị khá nhanh nhẹn, gọn gàng, ngăn nắp , đặc biệt nấu ăn rất nhiều ngon. Mỗi lần ngồi vào bàn ăn chính là chồng tôi lại tấm tắc khen những món ngon chị nấu. Tôi nấu ăn rất nhiều dở nên không bao giờ chồng nói ra với tôi những lời này.


Chẳng mấy chốc, tôi sinh con trai đầu lòng. Con trai tôi rất quấy, cháu thường gặp “ngủ ngày, cày đêm”. Tôi ít sữa lại đau vết mổ nên rất nhiều stress. Nếu không có chị Phúc giúp cho đỡ, tôi chưa biết tôi có đứng vững đã được hay là không vì chồng tôi bận việc ở công ty tối ngày.


Dưới bàn tay chăm bẵm của tôi , và chị Phúc, con trai tôi lớn lên từng ngày. Đó cũng là lúc tôi lờ mờ nhận ra có sự thay đổi. Chồng tôi dạo này rất thờ ơ chuyện chăn gối với vợ. Anh lại thường gặp nhắn tin với chị Phúc. Họ trao đổi với nhau rất nhiều chuyện từ chăm sóc cu con đến bữa ăn trong ngày khiến tôi rất khó chịu. Chưa kể, chị Phúc khi trò chuyện với tôi thì thường nhát gừng, gắt gỏng nhưng khi nói chuyện với chồng tôi thì tỏ ra rất nhẹ nhàng, thảo mai.


Tối đó, tôi có nói bóng gió về chuyện chồng tôi hay là nhắn tin trò chuyện với chị Phúc thì chồng tôi mắng: “Hỏi thăm cu con thì anh chả hỏi chị Phúc à? Em suốt ngày chỉ ngủ rồi đi shopping với bạn bè, đâu có chăm con, đâu có biết con thế nào mà hỏi thăm? Còn chuyện bữa ăn thì toàn chị Phúc nấu chứ em cũng đâu có biết nấu nướng!”.


Câu nói của chồng thực hiện tôi chết lặng, chưa nói được câu nào. Tôi biết chắc chị Phúc , và chồng tôi đang có chuyện gì mờ ám nên quyết định check camera để điều tra. Quan sát “hành tung” của chị Phúc, tôi phát điên khi thấy rằng mỗi khi chồng tôi ở nhà, chị ta thường lân la nói chuyện rồi… đi tắm. Trong lúc tắm, chị này thường xuyên để cửa phòng tắm hờ hững để thu hút chồng tôi. Tôi cũng thấy hơn 1 lần chồng tôi liếc nhìn qua khe cửa còn mở với cặp mắt tò mò.


Khi tôi nói chuyện này với chồng, anh ta chối đây đẩy , nói rằng tôi chỉ khéo tưởng tượng, bịa đặt. Nhưng tôi chưa tin là giữa họ chưa có gì. Tôi chắc chắn cũng sẽ cho chị Phúc nghỉ việc sau vài hôm nữa.


Tuy nhiên, sau việc này tôi không chắc có dám thuê người giúp việc nữa không. Một mình tôi thì chưa thể vừa chăm con, vừa thực hiện việc nhà được. Nếu có thuê, tôi cũng sẽ chọn một bác nào đó chừng 50 – 60 tuổi mới yên tâm được, dù họ có hơi chậm chạp một chút, nhưng chắc chắn sẽ không tái diễn sự việc như vừa qua.


Chỉ vì lỡ dùng chai dầu gội đầu mua cho mẹ chồng mà anh ấy tát tôi một cái cháy má


Chỉ vì lỡ dùng chai dầu gội đầu mua cho mẹ chồng mà anh ấy tát tôi một cái cháy má


Tôi với chồng đã cưới nhau đã được 1 năm, có hạnh phúc, có khổ đau. Nghĩ lại, tôi vẫn cảm giác giữa chúng tôi có những bất đồng không thể hóa giải.


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Tôi tên là Linh, chồng cũ của tôi chính là Quang. Chúng tôi quen biết nhau khi cả 2 còn chính là sinh viên Đại học , và gặp nhau trong 1 sự kiện thanh niên tình nguyện.


Tâm sự của nàng dâu về bố mẹ chồng sang trọng, đức hạnh


Tâm sự của nàng dâu về bố mẹ chồng sang trọng, đức hạnh


Sau một thời gian dài sống chung với mẹ chồng, tôi nhận ra rằng bà là một người phụ nữ hoàn toàn khác.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »