Bạn trai Uyên không ghen mới lạ

Thứ hai, 9/7/2007, 14:43 (GMT+7)


các bạn trai Uyên không ghen mới lạ


Có vẻ như bạn đang muốn “đong đưa” để thêm những cuộc phiêu lưu mới chứ chưa có gì chính là nghiêm túc. Tôi nói vậy nếu có “trúng tim đen” hay lỡ xúc phạm thì bạn hãy bỏ qua cho nhé! (Nguyen Thuy Tien)>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: Nguyen Thuy Tien Sent: Monday, July 09, 2007 1:17 PMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Gop y voi Uyen


Thân gửi Uyên,


Tình cờ đọc trang tâm sự của bạn ở trên báo, mình cũng muốn góp vài ý với bạn đây.


Tuổi của bạn là 25, nhưng tình yêu của bạn chỉ mới đã được khoảng 1 năm thì tôi e rằng không đủ thời gian để tình yêu ấy chín , bền vững dù bạn xác định đây chính là tình yêu nghiêm túc.


Có lẽ bắt đầu đến từ môi trường làm việc phải giao tiếp tại một cơ quan thương mại. các bạn thực hiện tôi nhớ lại chuyện của mình cách đây hơn 10 năm, lúc ấy tôi cũng gặp vài trường hợp như vậy , lúc đó tôi cũng quen bạn trai đã được khoảng 1 năm thôi. Nhưng khác bạn ở chỗ tôi chưa xác định với anh tôi sẽ tính chuyện nghiêm túc mặt dù anh rất nhiều muốn, có nghĩa rằng lúc ấy tôi vẫn cho mình “cù cưa” thêm thời gian để mình suy nghĩ cẩn trọng và lựa chọn nên tôi cho mình cái quyền nói chuyện theo đúng cảm xúc của mình với những đối tượng đó.


Nhưng một thời gian ngắn sau, khi chúng tôi xác định chuyện nghiêm túc, tôi cũng đã thay đổi cách cư xử. Có lần bạn trai tôi đến chơi nhà tôi, một anh bạn khác gọi điện tới nói chuyện dây dưa (cũng nói thêm chính là anh này là một trong những khách hàng tiềm năng mà tôi đang phụ trách chào hàng), tôi đã nhẹ nhàng cắt đuôi chỉ bằng cách xa gần bảo là hôm nay rất lu bu công việc dọn dẹp nhà cửa.


Người bạn ấy hỏi tiếp rằng dọn dẹp để thực hiện gì, tôi nói để chuẩn bị đám hỏi tôi đấy mà. Thế là người bạn ấy rút lui, Tuy nhiên sau đó tôi vẫn có hợp đồng mua hàng đấy nha bạn. Sau sự việc ấy, bạn trai tôi (là chồng tôi bây giờ) tin yêu tôi hơn. Trong công việc, tôi lại càng gia tăng uy tín bởi các đối tác hiểu đã được tôi là người nghiêm túc , trung thực. Khi bán hàng tôi chính là người đáng tin cậy thì họ mới tin tưởng mình mà mua hàng chứ chưa phải vì thích mình mà mua hàng đâu bạn.


Đôi khi biết mình có gia đình rồi, nhưng vẫn có người gọi tâm sự chuyện trên trời dưới đất. Nhưng qua cách nói chuyện của mình, mình sẽ lồng vào đó hay là nhắc xa gần về chồng, về con cái (trường hợp của bạn chính là bạn trai)… Câu chuyện mà bạn đang nói cũng sẽ trở về chuyện tâm sự tri kỷ , và thân mật đơn thuần giữa 2 người bạn thân, thế thôi. Và câu chuyện đó nếu bức xúc thì cũng tâm sự lâu lâu một lần chứ chưa thể có mật độ dày đặc như bạn kể.


Tôi không cho chính là những người bạn ấy (nếu là đối tác thực hiện ăn, hay chính là bạn tri kỷ thật sự) sẽ nghỉ chơi mình vì nguyên nhân mình đã có người yêu đâu bạn. Tôi nghĩ với cách cư xử của bạn, bạn trai bạn không ghen mới là chuyện lạ. Điều nguy hiểm chính là bạn đã thực hiện mất niềm tin nơi anh ấy. Có vẻ như bạn đang muốn “đong đưa” để thêm những cuộc phiêu lưu mới chứ không có gì chính là nghiêm túc. Tôi nói vậy nếu có “trúng tim đen” hay là lỡ xúc phạm thì bạn hãy bỏ qua cho nhé! (Vì tôi chỉ muốn góp ý).


Ý tôi là, một người trung thực , thẳng ngay, khi trong tâm họ muốn gì, sẽ có cách ứng xử khôn ngoan trong câu nói , cả cách nói cho vẹn cả đôi bề. Lúc đó ai có thể ghen với bạn đã được nhỉ?


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »