Chuyện lạ đời: Ly hôn nhưng nhà chồng vẫn coi là dâu trưởng

Chung sống đã được 6 năm Tuy nhiên vì chồng ngoại tình nên cặp đôi đã đường ai nấy đi. Điều khiến nhiều người chú ý là cách hành xử của chị với gia đình chồng cũ.Tâm sự cô gái yêu 7 năm bị gia đình bạn trai cấm cản


`Phải ngày gió lạnh, người ta xích lại gần nhau hơn`


Biết chồng có bồ, vợ chỉ ra tay một chiêu mà kết quả chưa ngờ


Hậu ly hôn, thông thường người ta sẽ dành cái nhìn chưa mấy thiện cảm cho mối quan hệ cũ. Thế nhưng, câu chuyện của người mẹ trẻ N.N.T.V lại khiến nhiều người bất ngờ bởi giữa chị và gia đình chồng vẫn qua lại rất nhiều thân thiết.


Theo như lời kể, N.N.T.V , và chồng chung sống với nhau đã được 6 năm. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, điều lạ chính là bất cứ dịp quan trọng gì, bố mẹ chồng đều gọi điện bảo mẹ con chị về với ông bà.


“Ngày lễ, Tết, cưới hỏi ông nội của con bé vẫn gọi điện bảo cho con bé về với ông bà. Mà mỗi lần mình về vẫn là với danh nghĩa dâu trưởng. Với họ hàng nhà chồng cũ mình cũng vẫn là dâu con trong nhà. Các em nhà các cô, các chú vẫn chị ơi, chị à. Mình theo thói quen vẫn “chỉ đạo” các em làm việc như đúng rồi. Bọn nó còn bảo từ ngày chị đi nhà buồn lắm, may mà có những ngày này chị vẫn cho cháu về”.
Chuyện lạ đời: Ly hôn Tuy nhiên nhà chồng vẫn coi chính là dâu trưởng
Câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện hậu ly hôn ngược đời đã nhận đã được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều bày tỏ sự ngạc nhiên khi chia tay với chồng cũ rồi mà bà mẹ 1 con này vẫn tỏ ra thân thiết với nhà chồng đến vậy. Thậm chí, chưa ít ý kiến còn cho rằng ông bà nội của con gái chị quả thực “cao tay” khi chẳng mất gì mà vẫn “được con, được cháu”.


Thành viên có nick Yến Nguyễn bày tỏ quan điểm: “Nhiều người thì nói dẹp đi hoặc việc gì phải vậy, nhưng chưa hiểu sao em lại cảm giác như thế chẳng có gì tệ. Hết tình còn nghĩa trong khi đó còn con mình nữa chứ. Cứ chia tay là phải coi nhau như kẻ thù chắc. Ông bà quý mình mà bản thân mình về không cảm thấy khó chịu thì cứ đưa con về cho ông bà chơi với cháu”.


Đồng quan điểm, thành viên có nick Lan Anh cũng cho rằng: “Cũ hay mới thì cũng chỉ cần nghĩ người ta tốt với mình thì mình tốt lại. Cuộc sống cứ đơn giản cho dễ. Không có duyên làm con thì làm cháu trong nhà vậy thôi, đầy người bỏ nhau, kể cả chồng đi lấy vợ mới Tuy nhiên sống khéo vẫn đã được lòng cả đôi bên mà chẳng mất gì”.


Chia sẻ thêm về hoàn cảnh của mình, chị N.N.T.V cũng cho hay từ trước tới nay chị luôn sống thật với nhà chồng, coi bố mẹ chồng như bố mẹ mình nên được chúng ta yêu quý. Hơn nữa, đến từ lâu chị đã độc lập về kinh tế, chưa nhờ vả ai trong gia đình nên suốt 6 năm làm dâu chẳng hề có điều tiếng hay xảy ra va chạm.


Tuy nhiên, nhiều bình luận cũng cho rằng đây chưa phải là “chuyện hiếm” bởi có những người hậu ly hôn giữa vợ chồng hay với gia đình đôi bên vẫn có mối quan hệ rất tốt đẹp. “Đâu cứ phải ly hôn chính là mọi thứ đều trở nên cay nghiệt. Như mợ mình này, cậu mình mất, ông bà mình thương cho mợ , và cháu 1 căn nhà mặt tiền, rồi lúc mợ đi lấy chồng sau cả nhà cũng đi đưa dâu. Lấy chồng mới vợ chồng mợ cũng được xây nhà riêng nhưng mợ vẫn đi đi về về căn nhà mà ông bà cho. Do ăn ở tốt nên đã được lòng tất cả, chủ top cũng ăn ở tốt nên được thương mến. Dù sao chưa ở đã được với nhau hoặc phải chia ly thì cũng đừng coi như là chấm hết”.


Hiện, câu chuyện về cách ứng xử lạ của nàng dâu với nhà chồng hậu ly hôn vẫn nhận đã được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.


Con dâu khóc ngất vì thói `đốt` tiền của mẹ chồng ở trên chiếu bạc


Con dâu khóc ngất vì thói `đốt` tiền của mẹ chồng trên chiếu bạc


Tôi khóc ngất khi mẹ chồng vướng vào trò đỏ đen, lợi dụng uy tín con dâu vay mượn tiền bạc trả nợ.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »