Mình là người đàn ông thoáng tính, nhiệt tình ++ tamsublog

Mình từng biết rất nhiều nhiều trang kết bạn, đã có thực hiện quen, có nói chuyện, có gặp mặt, Tuy nhiên cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu, chưa được như mong muốn. Phải chăng chính là do “duyên số” như mọi người thường hay nói. Hôm nay, mình viết bài ở trên VnExpress này để hy vọng “chiếc cầu nối” này se duyên đã được thành đôi.


Có thể nói mình là người thoáng tính, nhiệt tình, không thường để tâm đến những việc nhỏ nhặt, nhưng khi đã thực hiện gì đó thì mình sẽ làm đến cùng. Với những người bạn mới thì mình là người ít nói (đặc biệt chính là đối với người khác giới), còn với những người bạn thân thiết sẽ chính là vui vẻ, có sao nói vậy, thẳng tính. Sở thích của mình chính là nghe nhạc, xem phim u Mỹ, lang thang cà phê với bạn bè hoặc ăn uống. Mình cũng thích du lịch, trong nước thì do tính chất công việc nên đã đến được rất nhiều nơi, nhưng lại không bao giờ được đi nước ngoài. Về ngoại hình thì cao 1m65, thân hình mảnh khảnh, chưa được to cao cho lắm. Tuy nhiên bù lại mình có khuôn mặt trẻ, dễ nhìn, không đến mức để chúng ta khác cảm thấy ghét khi nói chuyện đối diện.


Về hoàn cảnh gia đình của mình thì hơi phức tạp một chút: mẹ mất sớm khi mình học đại học, còn bố ở một mình, do thực hiện ăn , tin tưởng vào người khác mà dính đến pháp luật. Chính vì hoàn cảnh đó nên con người mình tự lập đến từ rất sớm, biết nấu ăn, dọn dẹp, sửa chữa trị nhà cửa (mức chấp nhận được chứ không có gì cao siêu). Quan điểm sống của mình hoàn toàn độc lập, nếu chưa nói chính là khác biệt so với những người khác, đó chính là khi đã lập gia đình thì gia đình đó chính là của mình, phải chăm lo cho gia đình của mình trước, tốt đã rồi mới để tâm và chăm lo cho việc khác của thiên hạ. Tất nhiên chính là sẽ không đánh mất đi giá trị truyền thống là họ hàng, nội ngoại.


Cuộc hôn nhân trước đây của mình là do sự khác biệt quá nhiều về cách nhìn nhận vấn đề cũng như “cái tôi” quá lớn, chưa có sự chia sẻ. Dù sao thì cũng thành quá khứ, không nhìn nhận ai có lỗi hay không mà nên suy nghĩ theo hướng tích cực nhất. Mẫu người mình muốn tìm kiếm là người có công việc ổn định, biết cảm thông, chia sẻ. Về hình thức thì ưa nhìn, không mập quá (vì mình nhỏ người). Người đó có thể nói nhiều chút cũng được, có khiếu hài hước để cùng nhau trêu đùa cho gia đình thêm vui. Nếu bạn nào cùng cảnh ngộ thì nếu đã có con thì chỉ một thôi nhé, vì mình muốn có thêm một em bé chung nữa để con riêng của chúng ta cũng sẽ có thêm em, gắn bó tình cảm. Có một câu nói không biết mình đã đọc hay là xem ở đâu đó là: “Người đến sau cũng sẽ đã được yêu thương hơn, tình yêu đến sau cũng sẽ chính là tình yêu đẹp nhất”. Hy vọng rằng mình có thể tìm đã được em để có thể xây dựng hạnh phúc.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: tuan tran ngoc Tuổi: 37 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Quận Hoàng Mai, Hà Nội Giới tính: Nam


Mình chính là người đàn ông thoáng tính, nhiệt tìnhLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »