Chồng vũ phu, cờ bạc nhưng không dám ly hôn chỉ vì sợ điều này

Tôi và chồng tôi vượt qua đã được bao nhiêu sóng gió để đến với nhau. Anh từng thề non hẹn biển để cưới được tôi thế Tuy nhiên khi chúng tôi về ở bên nhau thì không một ngày đã được yên ổn.Mẹ ngoại tình, con gái nhỏ khóc nghẹn ngoài sân


Kết hôn 1 tháng, nữ kế toán ám ảnh mỗi khi đêm về


Trai quê vướng lưới tình của gái quán bar trẻ đẹp, ngọt ngào


Tôi , và anh quen nhau được 2 năm thì cưới. Lúc đó cả tôi , anh đều rất hạnh phúc. Trước đây vì kẻ Nam, người Bắc nên gia đình tôi cấm cản. Họ sợ tôi ra Bắc sống thì không thuận văn hóa, rồi nói nam giới Bắc gia trưởng lắm không sống được… Thế rồi vì tình yêu hai đứa vẫn dính lấy nhau và quyết định cưới vào cuối năm 2017.


chong vu phu, co bac nhung khong dam ly hon chi vi so dieu nay hinh anh 5


Sống với nhau đã được 2 năm tôi mới tá hỏa, hóa ra chúng tôi có quá nhiều khác biệt. Tôi chính là người chịu cố gắng bao nhiêu thì anh lại lười biếng, ỉ lại bấy nhiêu. Anh không cần cố gắng vì nghĩ có bố mẹ nuôi ăn. Đã lười biếng anh còn thích tụ tập rượu chè.


Tôi ra Bắc công việc không thuận lợi, từ chỗ đang thực hiện công ty nước ngoài thu nhập hơn 1.000 USD một tháng giờ ra Bắc tôi thực hiện cho công ty lương chưa được 1 nửa so với công việc cũ. Lương thấp, chồng lại không đưa tiền sinh hoạt, tiêu pha nên việc trong nhà tôi phải lo hết.


Công việc khó khăn, chịu nhiều ức chế, về nhà lại sống cùng gia đình chồng khiến tôi luôn trong tình trạng căng thẳng. Chuyện chưa đến mức nào, nếu dạo gần đây tôi chưa đòi anh ra ở riêng. Mỗi lần anh đi thực hiện về là người ngập trong mùi bia rượu, say mèm.


Tình cờ có lần vừa đi thực hiện về qua nhà bếp đã nghe thấy tiếng anh , mẹ thì thầm: “Mẹ yên tâm con chưa để cô ấy chuyển ra khỏi đây đâu. Con chỉ có bố mẹ, ở nhà đã được bố mẹ lo cho hết chưa biết sướng còn đòi hỏi này kia”. Nghe lời chồng nói tôi đi thẳng lên phòng, lòng đã thấy ấm ức.


Nhà chồng tôi tuy chưa chật chội Tuy nhiên lại có con đàn cháu đống. Chồng tôi là con út, trên chồng tôi còn có 4 người chị, chị nào cũng 2-3 đứa con. Thường ngày chúng đi học rồi ông bà hầu hạ chúng đã đành, cuối tuần bố mẹ chúng cũng bỏ bê để ông bà với cậu mợ chăm sóc.


Thật sự cuộc sống của tôi quá bế tắc, phận đi thực hiện dâu nhưng lại quá thực hiện osin. Dù không có con Tuy nhiên về tới nhà chính là phải đánh vật để lau ngôi nhà cả 100m2 rồi cơm nước….


Đang mệt mỏi, chịu hết nổi thì tối qua tôi chưa thấy anh về nhà. Tôi gọi cho anh tới cháy máy cũng không được. Sáng sớm hôm sau anh mới về, nhìn bộ dạng thì quá kinh khủng, đầu tóc rối bù, quần áo nhếch nhác… nhìn như dân bụi đời. Cả tháng trôi qua, nghĩ vậy chính là xong, Tuy nhiên một ngày đẹp trời có cả toán người kéo tới nhà tôi hỏi nợ. Hóa ra lâu nay anh âm thầm chơi cờ bạc, cá độ mà tôi không hề hay là biết. Mẹ anh dù biết nhưng che đậy cho con.


Chuyện lên tới đỉnh điểm khi anh vơ hết đồ đạc của tôi xe cộ, máy tính… đi cầm đồ. Trong cơn điên, tôi gọi anh chưa được, nhắn tin chửi bới. Có lẽ những lời tôi nói rất nhiều khó nghe Tuy nhiên thực tình việc anh chơi bời tôi chưa thể chấp nhận được. 1 tuần sau anh quay về Tuy nhiên tôi vẫn chưa thể nói chuyện bình thường. Trong cơn cãi vã, anh giơ tay đánh tôi.


Sau hôm đó, chúng tôi đã chưa còn chuyện trò, gần gũi. Hai vợ chồng sống cùng mà còn thua cả một cặp bạn bè. Thật sự tôi đang quá chán nản , muốn kết thúc cuộc hôn nhân này. Công việc chưa thuận lợi, gia đình thì phức tạp, chồng đã không thấu hiểu còn cờ bạc, rượu chè.


Có điều giờ chia tay tôi biết ăn nói với bố mẹ như thế nào, gia đình tôi vốn gia giáo nếu có điều tiếng chưa tốt bố mẹ tôi cũng sẽ rất nhiều buồn. Từ lâu, mọi người đều nghĩ tôi đang sống rất nhiều hạnh phúc…


Sự thật nguyên do bố bỏ người tình quyến rũ quay về với mẹ


Sự thật nguyên nhân bố bỏ người tình quyến rũ quay về với mẹ


Nhìn bố khóc lóc, xin lỗi, mẹ em quên hết lỗi lầm ngày trước để cho ông một cơ hội sửa sai. Nhưng bà không biết đã được sự thật phía sau đó. 


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »