Tâm sự: Vợ nhập viện, tôi chết lặng khi nghe được lời thì thầm của con gái

Yêu thầm 5 năm mới chinh phục đã được vợ, tôi choáng ngợp sau đám cưới và sự chào đời của cô con gái đẹp như thiên thần. Nào ngờ, vì một lời ngọt ngào của con gái, lòng tôi đau như cắt…


Sự thật về bạn trai hoàn hảo khiến tôi chết lặng


Phát điên vì chồng vừa bị ngất đã vội bật dậy để che chắn cho bồ


Vợ tôi lúc đó chính là cô gái xinh đẹp nhất lớp, da trắng ngần, đôi mắt nâu trong veo. Tuy nhiên, lúc đó vợ tôi đang yêu người khác và họ rất nhiều hạnh phúc bên nhau. Tôi chỉ là bạn bình thường với nàng , cũng chẳng có cơ hội đã được nói lên sự thật rằng tôi yêu nàng.


Sau khi ra trường, tôi đi thực hiện 2 năm, tôi không nói chuyện với cô ấy nhiều vì tôi thấy cô ấy có vẻ tránh né tôi nhưng không biết tại sao tôi vẫn dõi theo cô ấy hàng ngày. Sau đó, khi tôi nghe tin chuyện tình cảm của cô ấy , người yêu tan vỡ, tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội nên đã theo đuổi cô ấy một cách rất nhiều nghiêm túc và nhiệt thành.


Ngày vợ nhận lời yêu tôi, tôi có cảm thấy như đang sống trong giấc mơ. Không lâu sau đó chúng tôi kết hôn, vợ tôi mau chóng sinh cho tôi một đứa con gái xinh xắn, đáng yêu y như cô ấy vậy. Từ ngày có vợ con rồi, tôi có thêm động lực để làm việc, nhận thêm việc làm thêm. Tất cả những gì tôi muốn là lo cho mẹ con cô ấy một cuộc sống đủ đầy, chưa phải lo nghĩ bất cứ chuyện gì.
Vợ nhập viện, tôi chết lặng khi nghe đã được lời thì thầm của con gái
Ảnh:Cheatsheet.com

Để kiếm tiền nhiều tiền hơn, tôi chưa quản ngại chạy các dự án xa xôi. Cuộc sống của chúng tôi cứ thế tốt hơn, con gái yêu của tôi chẳng mấy chốc đã đi học mẫu giáo.


Tuy nhiên, đầu mùa đông năm nay, vợ tôi lâm bệnh, bác sỹ nói phải phẫu thuật. Tôi bận việc nên không thể nghỉ thực hiện để chăm sóc vợ nên đã nhờ mẹ tôi đến từ quê ra giúp đỡ. Mẹ tôi nói rằng bà cũng sẽ ở bệnh viện lo cho vợ tôi, còn tôi thì đón con lúc 8h giờ tối và lo cho bé ăn , và ngủ.


Trong một lần đón con, con gái tôi đột nhiên đòi ăn bánh su kem. Quả thực tôi không bao giờ mua cho con ăn bánh này. Khi tôi hỏi con rằng ai mua cho con bánh này , và mua ở đâu, con gái tôi ngây thơ nói: “Hôm trước mẹ đưa con đến mắc một chú, chú muốn con gọi chú chỉ bằng bố thì chú sẽ mua bánh su kem cho con rồi đưa con đi chơi”.


Câu nói ngây thơ của con gái thực hiện tôi chết lặng. Phải chăng con tôi có một người bố nào khác ngoài tôi? Phải chăng vợ tôi đã làm điều gì khuất tất sau lưng tôi. Tôi nhớ lại khoảng thời điểm lúc vợ tôi có thai, sinh con, vợ tôi sinh non ở tháng thứ 7 , và trước đó, cô ấy đã có một mối tình.


Càng suy nghĩ tôi lại càng thấy quay cuồng. Tôi quyết định đợi cho đến khi vợ tôi được xuất viện về nhà rồi sẽ hỏi cho ra nhẽ. Nhưng tôi sợ nếu tôi đặt câu hỏi này, cũng sẽ làm vợ tôi buồn , và nghĩ tôi chưa tin cô ấy.


Và thực lòng tôi cũng sợ, nếu cô ấy cô ấy nói con gái chưa phải con của tôi, tôi cũng sẽ mất vợ, mất con, mất đi gia đình này. Không biết tôi có nên nói chuyện này với vợ không, tôi đang băn khoăn quá!


Sự thật về bạn trai hoàn hảo khiến tôi chết lặng


Sự thật về bạn trai hoàn hảo khiến tôi chết lặng


Có thể thấy anh dành nhiều thời gian cho cô gái kia hơn cả tôi khi họ đi chơi xa vào cuối tuần khá nhiều.


Sững sờ trước điều kiện ly hôn của ông chủ quán cơm


Sững sờ trước điều kiện ly hôn của ông chủ quán cơm


Anh ngoại tình , mang lấy đi tất cả tiền bạc của tôi, bỏ mặc tôi loay hoay với hai đứa con nhỏ. Tuy nhiên, khi tôi đề nghị ly hôn thì anh lại từ chối. Anh đưa ra một điều kiện khiến tôi quá bất ngờ …


Chồng đổ bệnh vì lao lực mà nhà chồng như "cái mồm chưa đáy"


Chồng đổ bệnh vì lao lực mà nhà chồng như “cái mồm chưa đáy”


Đang lo lắng vì sức khỏe của chồng suy yếu thì tối nay, bố mẹ tôi lạnh lùng giao nhiệm vụ cho chúng tôi đến từ giờ đến cuối năm phải thêm vào mấy trăm triệu để ông bà xây nhà tổ.


Mẹ chồng cổ hủ bắt con dâu phục dịch chồng


Mẹ chồng cổ hủ bắt con dâu phục dịch chồng


Hôn nhân chính là một cuộc chia sẻ giữa hai vợ chồng, hạnh phúc vợ chồng chính là cùng ghé vai gánh vác các trách nhiệm gia đình chứ chưa ai phải phục dịch cho ai cả.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »