Ngoại tình: Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`

Anh luôn bày tỏ sự hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên vợ con. Tôi cũng rất hạnh phúc khi trời ban cho tôi người chồng tâm lý, yêu chiều vợ. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khiến người trong cuộc nhiều khi không chống đỡ nổi.


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Hành động bất ngờ của người chồng ngay khi vợ hồi phục sau đám cháy


Chi tiết đau lòng trong bữa ăn cuối cùng với người chồng phản bội


Tôi lấy chồng đã hơn một năm vào thời điểm tôi đang có bầu năm tháng. Chúng tôi hiện có con gái chung gần một tuổi. Chồng chính là bạn học với tôi đến từ thời trung học. Cuộc sống thời kỳ tiền hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc. Tôi chưa giấu giếm nổi niềm vui mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ của mình.


Khi đó tôi vẫn ở nhà chăm con và tạm ổn với công việc nội trợ. Chồng đi làm lương cao, về nhà tiền lương đưa hết cho vợ con, không chơi bời giao du bên ngoài. Anh yêu thương con gái hết mực, cứ hết giờ thực hiện là về nhà, chơi và cưng nựng cô con gái nhỏ. Nếu không, anh quanh quẩn bên vợ, giúp cho vợ nhặt rau rửa bát. Anh vẫn trêu tôi “đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi”. Tôi thầm cảm ơn ông trời đã ban cho tôi người chồng yêu chiều tâm lý với vợ con như vậy.
Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`
Ảnh: Shutterstock

Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khiến người trong cuộc nhiều khi không chống đỡ nổi. Trong một lần chồng vào Facebook bằng máy tính của tôi , quên chưa thoát ra, lúc anh đi làm tôi vô tình vào lại , phát hiện anh đang chát với cô bạn gái chung của chúng tôi từ thời trung học.


Nội dung đoạn chát chính là sự bất mãn, không hài lòng về cuộc sống hôn nhân hiện tại của anh với vợ. Anh nói xấu tôi với người bạn gái đó đủ điều, rằng tôi có “số sướng” mà còn không biết điều, lấy đã được người chồng thu nhập tốt, nền tảng gia đình danh giá Tuy nhiên nhiều khi còn mặt nặng mày nhẹ. Rằng anh lấy tôi chỉ vì trách nhiệm, chứ tuyệt nhiên chưa xuất phát từ tình yêu trai gái chân thành. Rằng tôi vụng về, chưa biết cách đối nhân xử thế trong cuộc sống, làm cho anh đang sống trong thời kỳ đầu hôn nhân mà cảm thấy bức bối ngột ngạt vô cùng…


Tôi như người chết đi sống lại sau khi đọc được tâm sự của anh. Kiểm điểm lại bản thân, tôi thấy cá nhân mình không như những gì anh kể lể. Và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà chúng tôi đang có hoàn toàn khác xa với nhưng gì anh đi than phiền với người ta.


Suy đi tính lại nhiều lần, tôi đoán anh đang có ý định đi “cơi nới” bên ngoài, nên đóng vai người chồng bất hạnh trong cuộc hôn nhân hiện tại. Chẳng ai đi tán tỉnh bên ngoài mà lại khẳng định mình đang có cuộc sống hạnh phúc , yêu thương vợ con cả. Thế nên, tôi cố dằn lòng mình, coi như không hề biết có cuộc trò chuyện bên ngoài kia, bề ngoài vẫn tươi cười chăm sóc anh hết mực.


Tuy nhiên, “đằng nào cũng đau thương thì phải chọn cách ít đau thương nhất”, tôi âm thầm “tương kế tựu kế” cho những kế hoạch tiếp theo của đời mình. Tiền anh giao hàng tháng, tôi cân đối chi tiêu trong gia đình sao cho phù hợp nhưng không hoang phí, sau đó lập một cuốn sổ tiết kiệm riêng đứng tên tôi. Mặt khác, tôi bí mật liên hệ với cô bạn gái chung của chúng tôi mà hiện tại anh đang liên lạc , và “kể xấu” về vợ.Cô bạn gái nói, cô chỉ đóng vai trò chính là người nghe anh kể chứ tuyệt nhiên không biết chuyện gì đang xảy ra với gia đình chúng tôi. Được sự trợ giúp cho phía sau của cô bạn gái, tôi xin tài khoản nickname , đăng nhập facebook dưới cái tên cô ta. Tất cả sự thỏa thuận của chúng tôi, anh vẫn chưa hay là biết gì. Thế chính là mỗi lần chồng đi làm, tôi lại vào nick của cô bạn, đóng vai “người ân cần nghe anh kể chuyện”.


Quả nhiên những dự đoán của tôi chưa sai, sau khi “tôi” chia sẻ và an ủi lại với hoàn cảnh đáng thương của anh, anh có ý hẹn hò , và mời đối tác đi uống cà phê, vì “đã lâu rồi chưa gặp”, rằng thời trung học của mọi người có quá nhiều kỷ niệm đẹp, hai người ngồi chung bàn, anh đã thầm thương trộm nhớ “tôi” đến từ lâu, tiếc là anh đã sớm bị vợ “cho vào tròng” với cái bầu năm tháng nên phải giã từ cuộc sống độc thân vội vàng…


Cô bạn gái thời trung học là “tôi” đây không dại gì mà hẹn gặp ngay. Tôi phải “thả thính” nhiều thêm để biết một điều, con người ta có thể sống với nhiều khuôn mặt cùng một lúc. “Tôi” bí mật hẹn hò tin nhắn qua lại với chồng trong một thời gian dài nữa. Đáp lại lời nhớ thương mùi mẫn của anh ta, tôi cũng “tà lưa, ỡm ờ” lại những câu nói nhớ nhung trai gái mùi mẫn chưa kém.


Sau khi thu thập được những tin nhắn dài dằng dặc khẳng định tội ngoại tình của chồng, tôi chấp nhận lời mời đi uống cà phê, sau đó chính là đi nhà nghỉ của anh ta. Tuy nhiên, muốn “bắt tận tay day tận mặt” để anh hết đường chối cãi, tôi hẹn anh đi nhà nghỉ luôn. Anh mừng rỡ gật đầu. Đương nhiên tôi chưa dại gì đi một mình, tôi gọi thêm cả chị gái anh – người rất nhiều yêu thương , hiểu tôi – đi cùng, để chứng kiến câu chuyện.


Khi cửa phòng nhà nghỉ bật mở, trái với mong đợi của anh, thay vì người xuất hiện chính là cô bạn gái xinh đẹp thời trung học – thì tôi và chị gái anh đàng hoàng tiến vào. Anh ta ú ớ “ơ, sao lại là em. Còn chị, chị ở đây làm gì?”.


Không đợi anh ta nói hết câu, chị gái tặng ngay anh ta một cái bạt tai, còn tôi cười khẩy tung ra một loạt tin nhắn mùi mẫn khẳng định anh đang hẹn hò với gái, trước đó tôi chưa quên coppy ra và in lại. Tôi gằn giọng: “Tôi đợi anh ở nhà sẵn với lá đơn ly hôn”. Tôi tin như thế là đủ, không cần đánh ghen ầm ĩ làm gì, chỉ thêm xấu chàng hổ ai, tự gây thêm những vết thương lòng cho chính mình.


Với những chứng cứ thu thập được, tôi giành được quyền nuôi con hậu ly hôn , sự tiếc nuối đến từ phía gia đình chồng cũ. Họ cảm giác rất xấu hổ khi có người con trai như vậy. Tôi , chị chồng cũng như bố mẹ chồng vẫn qua lại , và giữ đã được tình cảm tốt đẹp, chỉ có anh ta là không xứng đáng nhận được tình cảm và sự trân quý của tôi như vậy.


(Theo Dân Việt)


Từ mặt bạn thân vì thẳng tay vạch mặt chuyện ngoại tình


Từ mặt bạn thân vì thẳng tay vạch mặt chuyện ngoại tình


Từ khi San bị vợ ly thân, phải về ở với bố mẹ, Tuấn thường xuyên đến thăm vợ , và con San khiến anh càng nghi ngờ động cơ của Tuấn.


Người phụ nữ đã được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Người phụ nữ được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Cô Lea, 46 tuổi, một người nữ giới ở Hong Kong (Trung Quốc) lại chọn theo đuổi mối quan hệ `đa ái`. Lấy chồng 15 năm Tuy nhiên cô vẫn ngoại tình với người khác.


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Năm nay tôi 39 tuổi, vợ tôi 38 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn với nhau được 14 năm , hiện có 2 cậu con trai thông minh, tuấn tú.


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Trong phần thi thử thách đời thường, trước lời thú nhận ngoại tình , yêu cầu chồng chia tài sản của vợ, vị chủ tịch tập đoàn lớn đã thẳng tay đuổi người bạn đời ra khỏi nhà…


Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em `lên án`


Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em `lên án`


Cả Huyền Trang và Lan Trinh đều cho rằng, cách níu kéo khi vợ ngoại tình của Từ Đại Phong là nhu nhược.


Những tuyệt chiêu giúp cho bạn nói chưa với ngoại tình


Những tuyệt chiêu giúp cho bạn nói không với ngoại tình


Những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn nói không với việc ngoại tình trong cuộc sống hôn nhân.


Chồng đi thực hiện về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chồng đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chắc anh ấy chưa biết đã được rằng tôi lại tinh ý và chỉ ra chi tiết nhỏ nhặt này

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »