Tìm người độc thân dễ, tìm người yêu và hiểu mình mới khó

Thứ tư, 11/7/2007, 11:52 (GMT+7)


Tìm người độc thân dễ, tìm người yêu , và hiểu mình mới khó


Một người nam giới trẻ, không vợ để thực hiện chồng thì mình chắc chắn rằng xung quanh Hoa nhiều lắm. Nhưng một người để chia sẻ, để yêu thương và biết cách chia sẻ yêu thương bạn thì chưa phải ai cũng may mắn tìm được.>Yêu song không dám kết hôn với người từng có vợ


From: Tinh Yeu Hanh Phuc Sent: Tuesday, July 10, 2007 4:33 PMSubject: Co phai la tinh yeu?


Chào bạn Hoa!


Trong cuộc sống, cái nỗi khổ lớn nhất của mỗi con người chính là nỗi khổ chưa thể chia sẻ cùng ai, tôi hiểu “tâm sự chôn chặt trong lòng, không thể và cũng không dám thổ lộ cùng ai” của bạn.


Đọc tâm sự của bạn, tôi rất băn khoăn và day dứt, tôi muốn nói với bạn một điều gì đó, nhưng tôi chưa biết phải nên khuyên bạn như thế nào cho đúng.


Theo tôi quan niệm thì mình phải sống trước hết là vì mình và cho mình. Cũng có thể khi tôi nói điều này thì rất nhiều nhiều người cho rằng như thế là ích kỷ. Thế nhưng, đó là thực tế của cuộc sống bạn ạ, mình phải nên dũng cảm nhìn thẳng vào thực tế của cuộc sống vì thực tế mình cần phải sống và tồn tại.


Cụ thể là như thế này, gia đình của bạn là một gia đình mẫu mực, là một tấm gương để người khác soi sáng, Tuy nhiên đến từ bây giờ cho đến cả cuộc đời, chẳng lẽ bạn lúc nào cũng ngồi chăm chăm để mà soi mình vào cái gương sáng tuyệt vời đó mà không cần có một người bạn đời chân thành để chia sẻ tất cả những điều thú vị của cuộc sống à?


Bạn nghĩ như thế có còn chính là cuộc sống không? các bạn phải nên xác định được rằng: giữa cuộc sống của bạn với “cái gương” đó và cuộc sống của bạn với một tình yêu, cái nào chính là quan trọng , cần thiết hơn.


Một điều nữa là như thế này, tôi rất ngưỡng mộ bạn vì đã vừa đi học , và vừa nuôi các em khôn lớn. Thế nhưng, bạn cần nhìn vào tương lai xa hơn nữa, khi các em bạn đã yên bề gia thất, lúc đó rất nhiều đáng tiếc Tuy nhiên đành phải nói thật với bạn điều này: Họ cũng sẽ nghĩ nhiều cho cái gia đình của họ chứ chắc chắn chưa thể nghĩ rằng giờ này chị mình đang sống như thế nào? Có hạnh phúc không? Nếu chưa thì mình sẽ không dành thời gian lo cho gia đình mình nữa, phải đi lo hạnh phúc cho chị mình thôi, vì chị mình đã lo cho mình khôn lớn. Sẽ chưa bao giờ có điều đó đâu bạn ạ, hạnh phúc của mình là phải do chính bản thân mình kiếm tìm và gây nên nó.


Sau khi gạt bỏ được những ý nghĩ đó thì bạn nên tìm hiểu lại lòng mình: chúng ta cần một như thế nào để thực hiện chồng? Một người đàn ông đơn giản là chưa vợ, còn trẻ để thực hiện chồng, hay là cần một người để yêu thương , và để được thương yêu, để chia sẻ , và để được chia sẻ? Một người nam giới trẻ, chưa vợ để thực hiện chồng thì mình chắc chắn rằng xung quanh bạn nhiều lắm. Nhưng một người để chia sẻ, để yêu thương , biết cách chia sẻ yêu thương bạn thì không phải ai cũng may mắn tìm được người như thế.


Ai lập gia đình cũng đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, nhưng cuộc sống chưa phải lúc nào cũng theo ý mình, có những người chưa may, trong số đó có người yêu hiện tại của bạn. Các người đó họ đâu có lỗi lầm gì mà phải chịu bất hạnh, họ cũng đó quyền được đòi hỏi hạnh phúc chứ. Họ cũng đâu có sung sướng gì khi phải thực hiện lại từ đầu.


Nếu ai cũng có ý nghĩ như bạn thì tất cả những người đàn ông từng có vợ, vì một nguyên do nào đó họ phải chia tay thì họ phải tái giá với một người có chồng rồi đúng không? Theo bạn như thế mới chính là công bằng? Chẳng lẽ cuộc sống cứ cần phải công bằng và sòng phẳng như thế mới hạnh phúc đã được sao?


Có những người cũng chỉ vì cái yêu cầu khắt khe của mình là phải ngang bằng như thế nên cả cuộc đời mải miết đi tìm vẫn chưa thấy được một nửa thế nào cho cân xứng với mình đấy. Vì thực sự, họ đâu hiểu thế nào chính là hạnh phúc, mà những người chưa hiểu thế nào chính là hạnh phúc thì chưa đáng đã được hạnh phúc phải không bạn? Còn tôi, tôi chia sẻ để mong bạn đã được hạnh phúc.


Tôi biết, bạn còn trẻ, nên việc bạn bắt đầu lại không trở ngại gì, Tuy nhiên theo tôi thì trước khi quyết định việc này bạn hãy đặt câu hỏi: Liệu đó có phải chính là tình yêu hay là không? Hay chỉ chính là một chút gì đó gần giống như là tình yêu?


Nếu như đó là tình yêu đích thực thì nó sẽ đủ sức mạnh để giúp bạn vượt qua được tất cả khó khăn trong cuộc sống, chứ chưa phải chỉ riêng gì dư luận xã hội. Còn nếu chưa phải chính là tình yêu thì dứt khoát với anh ấy vì nguyên do đó, chứ đừng nên nhầm tưởng đó là tình yêu rồi chia tay người mình yêu vì anh ấy từng có vợ , có con. Đó chính là vết thương lòng của anh ấy, phải khó khăn lắm nó mới liền vết lại đã được để bắt đầu với bạn.


Đừng làm tổn thương anh ấy, vì điều này ảnh hưởng ghê gớm đến tương lai , và hạnh phúc của anh ấy sau này. Mà anh ấy thì lại rất nhiều yêu bạn, vì sợ mất bạn nên không dám nói sự thật với bạn, có nghĩa chính là anh ấy vô cùng yêu bạn. Mình đã chưa mang lại đã được hạnh phúc cho người yêu mình thì đừng nên để lại một cái gì đó không tốt cho cuộc sống của người đó sau này bạn ạ.


Mong bạn có những chọn lựa và suy nghĩ sáng suốt để chưa có điều đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống của mình.


Chào thân ái.


Chia sẻ với tôi theo địa chỉ email: noicuocsongbinhyen@gmail.com


Rất vui lòng đã được chia sẻ cùng bạn.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »