Tâm sự người mẹ khi thấy con gái 17 tuổi và bạn trai yêu nhau trong phòng

Cả con gái và người yêu của con đã xin lỗi, hứa chưa tái phạm nữa nhưng tôi chưa yên tâm một chút nào.Mẹ chồng xông thẳng vào buồng ngủ, tặng váy sexy, thuốc tráng dương


Chê tiền thách cưới ít, mẹ cô dâu hất đổ mâm trầu cau ngày ăn hỏi


Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải báo cáo với mẹ chồng


Tôi là mẹ đơn thân nuôi con. Hiện tôi , con gái (học lớp 11) ở cùng mẹ tôi. Tôi đi làm cả ngày. Mọi việc ăn uống, sinh hoạt của con gái một tay mẹ tôi lo.


Tôi và chồng thôi nhau lúc con gái 6 tuổi. Tôi ở vậy nuôi con. Ba cháu lấy vợ mới, kinh tế trở ngại nên ít có thời gian cho con. Dù vậy, tôi luôn kể tốt về anh ấy cho con. Khi quyết định việc gì liên quan đến con, tôi đều tham khảo ý kiến chồng cũ.


Nghỉ hè này, con gái tôi đòi đi thực hiện thêm ở quán cà phê gần nhà. Con nói, muốn đi làm để học nhiều điều , và tự lập hơn. Tôi chưa muốn con bươn chải sớm. Tôi muốn con đi học thêm kiến thức phổ thông, anh văn, vi tính để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vào năm tới. Nhưng con ra sức nài nỉ mẹ đồng ý chỉ bằng được.
Người mẹ khóc khi bắt mắc con gái 17 tuổi , và bạn trai yêu nhau trong phòng
Ảnh: T.A.

Sau khi tham khảo ý kiến ba bé, tôi đồng ý cho con đi làm. Từ lúc đi làm, con chưa còn ngủ nướng, biết phụ bà ngoại việc nhà. Lãnh lương tuần đầu tiên, con mua cho ngoại , mẹ mỗi người một đôi dép. Nhìn con hào hứng lúc tặng quà cho bà , mẹ, tôi vui và thương con. Nhưng nếu chuyện chỉ có vậy thì chưa có gì phải bàn.


Mục đích đi làm của con là đã được gặp bạn trai nhiều hơn. Cậu bạn con quen đang học đại học năm hai, cũng đang phục vụ tại quán. Biết chuyện, tôi chưa ngăn con yêu. Tuy nhiên, tôi nói với con yêu để cùng nhau cố gắng, cùng giúp cho đỡ nhau học tập. Con vâng dạ với mẹ.


Hôm rồi, tôi đã được đi làm về sớm. Vừa mở cửa căn phòng của hai mẹ con, tôi thấy con và bạn trai đang hôn nhau. Tay cậu bạn kia đang cởi chiếc áo ngực của con. Tôi đã đóng sầm cửa lại rồi xuống bếp ngồi khóc.


Biết ý, cậu bạn kia đi xuống, vòng hai tay lại xin lỗi, hứa không thực hiện như vậy nữa. Cậu ấy cũng mong tôi đừng mắng con gái và cho hai đứa tiếp tục quen nhau. Tôi quay mặt đi, nói dối đang chuẩn bị nấu cơm, thực ra, tim tôi lúc đó cứ thắt lại.


18 tuổi, tôi cũng một lần lầm lỡ với mối tình đầu. Tôi đã đi phá thai. Phải khó khăn lắm tôi mới sinh được con gái bây giờ. Tôi không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mẹ. 


Tuổi của con gái tôi bây giờ rất bướng , thích thực hiện theo ý mình, nếu mình cứ cấm con cũng sẽ chưa tốt. Nhưng tôi chưa muốn con lầm lỡ. Mẹ tôi nói, đưa con đi đặt vòng hạn chế thai cho an toàn. Dù gì cũng chưa để con nhận hậu quả. Liệu cách đó có ổn không. Mong mọi người cho tôi lời khuyên và cách giải quyết phù hợp nhất.


Tâm sự của anh chồng bị vợ đòi 200 ngàn đồng mỗi lần ân ái


Tâm sự của anh chồng bị vợ đòi 200 ngàn đồng mỗi lần ân ái


 Vợ chồng tôi độc lập tài chính. Cô ấy nói, tôi chưa đưa lương thì phải trả tiền vợ chồng quan hệ.


H.N 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »