Bí mật sau hai lần vào khách sạn với nhân tình của cô giáo

Suốt hơn 7 năm thương yêu, nuôi con của người nam giới khác mà tôi không hay biết.Tâm sự của người vợ lấy chồng hơn 53 tuổi: `Tôi ngoại tình, dày vò chồng…`


Mừng cưới cháu chồng chục triệu, nhà chồng phản ứng khiến nàng dâu choáng váng


Thấy vợ chồng tôi thực hiện ăn phát đạt, mẹ chồng đưa ra yêu cầu vô lý


Đến bây giờ, tôi nhận ra, tôi là người đàn ông bất hạnh. Mấy tháng nay, tôi sống chẳng bằng chết, chỉ biết vùi mình trong những cuộc nhậu. Tỉnh rượu, nghĩ đến việc mình bị lừa suốt mấy năm qua, tôi chưa ngăn được nước mắt.


Tôi và vợ cưới đến nay đã hơn 12 năm. Tôi thực hiện kỹ sư, thường gặp thực hiện công trình xa nhà. Vợ tôi làm giáo viên gần nhà. Suốt những năm thực hiện dâu, em đã được bố mẹ tôi khen là con dâu khéo léo, biết vun vén gia đình, hy sinh cho chồng con.


Khi hai vợ chồng định đi khám xem lý do do đâu thì vợ báo đã mang thai. Tôi nhớ, hôm đó trời mưa rất nhiều to. Đang đi làm xa, đọc tin vợ nhắn rồi nhìn que thử hai vạch, tôi hét lên giữa công trường, thực hiện ai cũng nhìn vì hiếm khi thấy sếp vui như thế.
Bí mật sau hai lần vào khách sạn với nhân tình của cô giáo
Ảnh: Thảo Nguyên

Ngày vợ sinh con trai, tôi quyết định chuyển về chỗ thực hiện gần nhà cho tiện chăm sóc. Nhiều người nhìn con không giống tôi đã đùa: ‘có khi nào chính là con ông hàng xóm’, tôi nghĩ, chắc họ ghen ghét với mình.


Vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc. Con trai ngoan , quấn tôi. Hằng ngày, tôi phụ vợ đưa đón con đi học lớp 2. Tôi dự tính, khi con học xong cấp hai sẽ cho qua Mỹ du học.


Bốn tháng trước, tôi vô tình đọc được tin nhắn của một người mà vợ lưu bằng cái tên viết tắt, nội dung hỏi thăm về con trai chúng tôi nên nghi ngờ. Sau những đắn đo, tôi quyết định hỏi vợ cho rõ.


Ban đầu, vợ nói, người đó chính là bạn, do lúc mới quen không biết tên nên lưu như vậy. Nhưng khi nghe tôi hỏi: ‘Bạn thân đến mức nào. Sao cả hai nhắn cho nhau hằng ngày, toàn nói chuyện về con trai’. Cô ấy đã khóc, thú nhận, người kia là mới chính là bố con trai tôi.


Hai người họ quen nhau khi trường vợ tổ chức đi du lịch. Người đàn ông kia ở nước ngoài, mới đến Việt Nam nên chưa biết đường và nhờ vợ tôi hướng dẫn.


Về lại thành phố, người đàn ông kia xin gặp để cảm ơn. Lúc đó, tôi đang đi làm xa, 1-2 tháng mới về nhà. Em và người kia vào khách sạn hai lần với nhau. Sau đó, em thấy có lỗi với tôi nên tự động chấm dứt thì mang thai. Còn người kia cũng về nước lấy vợ.


Cô ấy ban đầu nghĩ là của tôi. Sinh xong, vợ đi xét nghiệm AND cho con và tôi thì không phải.


Tôi chưa tin nên đi khám hiếm muộn. Nhận kết quả mình chưa thể có con, rồi nhìn vào tờ kết quả của trung tâm xét nghiệm, tôi suy sụp. Hơn 7 năm qua, tôi đã yêu thương, chăm sóc con của người nam giới khác mà không hay là biết.


Vợ tôi nói, vợ của người nam giới kia không thể làm mẹ, anh ta muốn đón con trai chúng tôi về chăm sóc , và muốn đã được làm bố ở trên giấy khai sinh của con. Anh ta nói, nếu chúng tôi chưa đồng ý cũng sẽ kiện ra tòa làm rõ trắng đen. Tôi rất sợ bố mẹ biết sự thật này. Mấy tháng qua tôi chỉ biết vùi mình trong những cuộc nhậu.


Ngày nào về đến nhà tôi cũng say khướt. Lâu ngày chưa đã được ba chơi cùng, đưa đón đi học, con trai tôi thắc mắc rồi đưa tay choàng qua cổ tôi mà hôn khi thấy ba nằm gục trên giường.


Làm thêm ở nhà nghỉ, vợ chết điếng bắt mắc chồng ngoại tình


Làm thêm ở nhà nghỉ, vợ chết điếng bắt mắc chồng ngoại tình


 Ngoài giờ làm, tôi tranh thủ làm nhân viên dọn dẹp cho một nhà nghỉ. Tại đây, tôi đau đớn bắt mắc chồng tình tứ bên nhân tình.


M.S(TP.HCM)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »