Nếu Ngọc nói với mẹ, mọi chuyện sẽ không quá tệ

Thứ hai, 9/7/2007, 16:04 (GMT+7)


Nếu Ngọc nói với mẹ, mọi chuyện sẽ chưa quá tệ


Mẹ em là chỗ dựa tốt số 1 mà sao em lại giấu? Lòng người mẹ bao giờ cũng bao dung cả, người bảo vệ con cái của mình cho đến hơi thở cuối cùng. Chị cũng chính là người mẹ nên chị hiểu điều này. (Huong Nguyen)>Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối


From: Huong Nguyen Sent: Sunday, July 08, 2007 4:17 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Bai gui Ngoc


Ngọc thân mến,


Điều đầu tiên là chị xin đã được chia sẻ nỗi đau mà em đã phải gánh chịu trong một thời gian chưa phải ngắn, kẻ gây ra tội lỗi này lại chính là cha ruột của em.


Em đã nhờ nặc danh Internet để nói ra sự thật này có nghĩa chính là rất tốt cho em để tham khảo ý kiến của tất cả mọi người. Em đã đọc tất cả các bài viết cho em chưa? Mỗi người họ đều có ý kiến riêng của mình rất là hay.


Bài viết của em , và Bạn cùng cảnh ngộ bị xâm hại bởi những người thân trong gia đình chính là tiếng chuông báo động lớn cho mọi gia đình, cho những bậc chính là cha, là mẹ, là anh, chính là chị, là chú, chính là cô phải thực sự có trách nhiệm giáo dục, quan tâm chăm sóc , và bảo vệ cho con em mình một cách tuyệt đối. Thông thường thì chị chỉ đọc các bài báo về chuyện “lợi dụng tình dục trẻ em (cả trai và gái) dưới vị thành niên” bởi những kẻ bệnh hoạn ngoài xã hội, chứ chưa phải là cha đẻ.


Chị thấy một sai lầm ngay đến từ đầu chuyện của em là tại sao em chưa cho mẹ em biết? Nếu em cho bà ấy biết thì sự việc không kéo dài đến thế? Em đừng nghĩ chính là sẽ thực hiện khổ thêm người khác trong gia đình. Mẹ em là chỗ dựa tốt số 1 mà sao em lại giấu, lòng người mẹ bao giờ cũng bao dung cả, người bảo vệ con cái của mình cho đến hơi thở cuối cùng. Chị cũng chính là người mẹ nên chị hiểu điều này.


Theo chị, mẹ em có lẽ cũng đã hiểu chồng của bà ta như thế nào chứ? Điều em nói ra, chị nghĩ, bà ấy cũng sẽ rất đau buồn, Tuy nhiên bà ấy còn thương em hơn vì bà cũng có lỗi trong chuyện này vì không dạy đầy đủ cho em cách bảo vệ mình, thiếu sự quan sát những thành viên trong gia đình. Bà ấy sẽ rất nhiều cám ơn em là được nhận ra một sự thật chồng bà ta là người “có hai bộ mặt”.


Ngọc ạ, em hãy đưa ông ta ra ánh sáng của pháp luật, ông ta trên danh nghĩa chính là cha đẻ của em, Tuy nhiên tư cách , bản chất của ông ta không phải chính là người. Nếu em tha thứ cho ông ta là có nghĩa em tiếp tay cho ông ta làm hại người khác nữa.


Phía trước là tương lai của em, em còn rất nhiều trẻ, hãy cảnh giác và tự bảo vệ mình, tình yêu , và sự nghiệp cũng sẽ giúp em vượt qua tất cả. Để cho vơi bớt đi nỗi đau oan nghiệt mà em đã chịu đựng thì em nên đi tìm bác sĩ về tâm lý hoặc nhà khoa học về tâm lý để em nói ra hết tất cả , và họ có thể đưa ra cho em lời khuyên đúng đắn , chính xác hơn.


Chúc em may mắn , hạnh phúc!


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »