Yêu người góa vợ không phải là cái tội

Thứ ba, 10/7/2007, 11:41 (GMT+7)


Yêu người góa vợ không phải là cái tội


Tìm kiếm một người thực sự tốt , và hết lòng yêu thương, bao bọc cho mình mới khó, chứ tìm một anh chỉ đơn giản còn độc thân thì rất dễ dàng bạn ạ. Nếu yêu anh ấy, bạn nên thương anh hơn vì những mất mát trong gia đình trước đây. (Lan Khoi)>Yêu song không dám kết hôn với người từng có vợ


From: Lan Khoi Sent: Monday, July 09, 2007 9:53 PMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Gui ban Hoa- Muc lay nguoi da co vo


Chào bạn Hoa,


Tôi không từng góp ý ở trên diễn đàn này, song tâm sự của bạn thực hiện tôi cảm giác thật buồn cười. Tôi xin lỗi vì nói thẳng ý kiến của mình như thế. Phương Pháp bạn viết như thể đó là một tội lỗi khi phải lấy một người đã có vợ. Có lẽ đã tồn tại một số người có cái kiểu suy nghĩ như bạn, họ cho là người đã có vợ thì nên nhìn vào định kiến của xã hội, nên biết sự hạn chế của mình và đừng mơ mộng hay là theo đuổi những cô gái còn trinh, mà hãy chọn những bà cô ế chồng hay là góa cho mình. Hoặc một cô gái tốt đẹp mà lấy một người từng có vợ chính là một cô gái chắc là chưa ra gì.


Theo tôi, đó chính là những cách suy nghĩ cổ hủ. Lẽ ra chính là một lớp thanh niên trẻ , và có học, bạn nên góp phần thay đổi cái suy nghĩ tiêu cực nói trên mới phải. Có lẽ bạn cũng sẽ cho rằng tôi là người trong số họ nên mới nói như thế, Tuy nhiên không phải. Tôi cũng chính là một cô gái trẻ, thông minh và thành đạt trong cả học vấn lẫn nghề nghiệp, tôi cũng xinh đẹp như theo mọi người nhận xét. Tôi cũng chính là niềm tự hào của cả gia đình, dòng họ , và bạn bè.


Tôi nghĩ tôi không khác bạn chính là bao, chỉ khác ở chỗ tôi đánh giá cao giá trị trong mỗi con người nhiều hơn là nhìn vào tình cảnh bề ngoài của họ. Tìm kiếm một người thực sự tốt , hết lòng yêu thương, bao bọc cho mình mới khó, chứ tìm một anh chỉ đơn giản còn độc thân thì rất dễ dàng bạn ạ. Còn nếu bạn mơ ước một anh chàng có chất lượng cao như trẻ, độc thân, đạo đức tốt , và thành đạt thì tôi e rằng bạn sẽ phải ôm mộng khá lâu để có đã được nó, nếu thần may mắn không giúp bạn.


Bởi lẽ một anh chàng chất lượng cao như thế thì rất hiếm hoi , cũng chính là đối tượng mơ ước của nhiều cô gái khác và bạn phải có một lợi thế cạnh tranh nào đó mới có thể tồn tại vĩnh viễn trong trái tim chàng. Tôi mong bạn hiểu ý tôi muốn nói gì, đừng làm cuộc sống phức tạp lên, đừng thực hiện chính bạn khổ đau vì một nguyên do chưa đáng như thế.


Nếu yêu anh ấy, bạn nên thương anh ấy hơn vì những mất mát trong cuộc sống gia đình trước đây của anh ấy. Cái quan trọng chính là bây giờ anh ấy đang độc thân , và đang yêu bạn với cả một tấm lòng. Từng có vợ hay có chồng , có con một cách hợp pháp trong quá khứ không phải chính là một cái tội. Nó cũng chưa phải là cái để đem ra đánh giá chất lượng trong mỗi con người. chúng ta có thể thấy rất nhiều rõ đâu chính là đích thực của một hôn nhân hạnh phúc nếu chịu khó nhìn ra thế giới xung quanh.


Tôi chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »