Chồng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân

Từ ngày nghe chồng nói không còn tình cảm với mình, người vợ trở nên kiệt sức và đi đến quyết định sống ly thân.Bi kịch của hoa khôi khi chấp nhận thực hiện con dâu hờ ở nhà giàu


Cuộc hôn nhân mười năm viên mãn bỗng sụp đổ chỉ vì một tin nhắn của chồng


Nhận quả đắng khi trăm phương nghìn kế giữ chồng `soái ca`


Vợ chồng em ly thân đã nửa năm nay. Từ ngày ly thân, em về nhà mẹ đẻ ở. Chồng em đi thực hiện xa nhà, một tuần về được 3 ngày. Ngày nào anh về là về ngoại ăn cơm tối, chơi với con đến 9h tối thì anh lại về nhà nội ngủ.


Vợ chồng em ly thân chưa phải vì có người thứ 3 xen vào mà chính là vì mâu thuẫn tích tụ trong thời gian dài. Em và chồng em kết hôn đã được 5 năm. Trong 5 năm đó đã xẩy ra nhiều mâu thuẫn, tình cảm mỗi ngày một lạnh nhạt đi. Em quyết định sống ly thân chính là bởi chồng em nói anh ấy chưa còn yêu em nữa. Chồng em bảo chưa còn tình cảm với em, cảm thấy ngột ngạt , và mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này.
Chồng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân

Trước khi ly thân, em đã từng thử thay đổi bản thân bằng cách quan tâm đến anh ấy, làm mọi cách để níu kéo lại tình cảm thế nhưng tình hình chẳng thể thay đổi được. Có thể vì em đã yêu chồng chưa đúng cách, cũng có thể anh ấy đã hết tình cảm với em thật rồi.


Thực sự em cảm thấy bế tắc , và chưa biết mình phải làm gì. Có lúc em muốn ly dị, có lúc lại không. Cũng có lúc em lại muốn tình cảm vợ chồng quay về. Muốn như vậy nhưng em không biết mình bắt đầu đến từ đâu. Sau một thời gian sống ly thân, giờ đây cảm xúc của em với chồng dường như đã bị đóng băng. Em có nên tiếp tục mối quan hệ vợ chồng nữa hay không?


Sau 3 năm chạy theo nhân tình, chồng trở lại nhà đưa ra đề nghị bất ngờ


Sau 3 năm chạy theo nhân tình, chồng trở lại nhà đưa ra đề nghị bất ngờ


Chiều qua đi thực hiện về, con gái tôi vui vẻ chạy từ trong nhà ra khoe: “Bố mua nhiều quà cho con lắm”. Tôi khựng lại. Ba năm rồi, nay bỗng nhiên người nam giới đó tìm đến mẹ con tôi có việc gì?


Theo Gia đình , Xã hội

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »