Ngoại tình: Vợ tôi nhắn tin say đắm cho người tình

Tôi bắt gặp vợ nhắn tin say đắm cho người tình. Tôi còn yêu vợ nhưng chỉ nghĩ đến việc vợ ăn nằm với người khác, tôi lại dằn vặt…


Người vợ tiết lộ điều bất ngờ trong cái chết của chồng giáo viên


Cuộc điện thoại xin cưới giữa đêm của thông gia giàu có


Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 3 năm , đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Tôi thực hiện ăn ở Nga, vợ làm việc ở Hà Nội. Điều kiện xa xôi nên mỗi năm tôi chỉ về đã được một lần thăm vợ con, gia đình.


Như mọi năm, năm nay tôi lại về ăn Tết cùng gia đình, nhưng thật buồn vì tôi tình cờ phát hiện trong điện thoại của vợ có những dòng tin nhắn trao đổi với một đồng nghiệp cũ, họ xưng hô với nhau rất thân mật như một đôi tình nhân đang yêu nhau say đắm.
Vợ tôi nhắn tin say đắm cho người tình
Ảnh: Pinterest.

Tôi thực sự choáng váng , và bất ngờ, Tuy nhiên vẫn giữ đã được bình tĩnh gọi vợ dậy tra hỏi. Thật buồn là cô ấy đã thú nhận thời gian gần đây cô ấy cũng hơi có tình cảm với một đồng nghiệp cũ. Cuối cùng cô ấy xin tôi tha thứ , hứa cũng sẽ chưa bao giờ như thế nữa.


Thực sự đến bây giờ tôi chưa biết phải thực hiện gì? Mặc dù trong lòng tôi đang tan nát, đau khổ. Ly dị ư?Tôi cũng sẽ còn đau khổ hơn vì vẫn còn rất yêu vợ. Tha thứ ư? Tôi sẽ bị dằn vặt đau đớn đến cuối đời. Mong hãy giúp cho tôi thoát khỏi tâm trạng này. Xin chân thành cảm ơn.


Trần Thành – Hà Nội


Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa tư vấn: 


Bạn Trần Thành thân mến!


Tình trạng của bạn hiện nay đưa đến 2 lựa chọn. Một là chưa chấp nhận người vợ đã ngoại tình. Hai là, tha thứ , cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn.


Lựa chọn thứ số 1 nên các loại trừ, vì bạn còn rất nhiều yêu vợ. Nếu gia đình tan vỡ sẽ tạo ra đau khổ không chỉ một mà 3 người. Người thứ nhất là bạn vì để mất người mình yêu, chắc chắn bạn sẽ đau buồn một thời gian dài mà chưa chắc đã tìm thấy hạnh phúc mới.


Người thứ hai chính là vợ bạn, vì chính cô ấy cũng không ngờ sự nông nổi của mình dẫn đến hậu quả tai hại như vậy. 


Người thứ ba là cậu con trai bé bỏng ngây thơ chưa có tội tình gì mà phải mất cha hoặc mẹ. Đó là nỗi bất hạnh lớn nhất đối với bất cứ đứa trẻ nào. Cho nên đó chỉ chính là giải pháp cuối cùng khi chưa còn cách nào cứu vãn được gia đình nữa. Phương Pháp đó quá dễ, bây giờ chỉ cần một lá đơn ra toà là xong.


Vậy bạn hãy bình tĩnh suy nghĩ đến biện pháp thứ hai, cứu vãn cuộc hôn nhân. Đây chính là biện pháp đòi hỏi nhiều công sức và sự khoan dung của bạn. Nếu sau khi sự việc đó xảy ra mà bạn vẫn rất nhiều yêu vợ, chứng tỏ người vợ ấy có nhiều cái tốt đẹp mà nếu để mất cô ấy không chắc bạn đã tìm thấy ai tốt đẹp hơn, hoà hợp với bạn hơn trong cuộc đời này.


Tất nhiên cô ấy có sai lầm Tuy nhiên mới ở mức độ mà tôi cho rằng hoàn toàn có thể tha thứ , và nên tha thứ. Bởi như bạn nói “thời gian gần đây cô ấy cũng hơi có tình cảm với một đồng nghiệp cũ”. 


Tôi cho rằng đó là mức độ nhẹ nhất của ngoại tình, nếu ta muốn dùng từ to tát là “ngoại tình“. Thực ra trong hoàn cảnh xa chồng cả năm trời, sự thiếu vắng tình cảm của người chồng làm cho người người phụ nữ cảm thấy cô đơn, buồn rầu nếu họ có cảm tình với ai đó là điều có thể hiểu được. Bởi chúng ta đều là con người chứ đâu phải là thánh nhân.


Vì lá thư của bạn quá tóm tắt nên cũng không hiểu trong thời gian xa cách đó bạn có thường gặp thư từ, điện thoại động viên, an ủi vợ không? Nếu thiếu vắng nguồn tình cảm của chồng hoặc vì quá mải thực hiện ăn mà bạn quên mất điều đó thì bạn cũng nên xem lại chính mình, phải chăng đó cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra sự xao lòng của người vợ trẻ.


Nếu bạn quyết định đi theo con đường thứ hai là khôi phục tình yêu vợ chồng, bạn không nên xoáy sâu vào chuyện đó nữa, không tra hỏi nữa.


Người vợ đã thành thật như vậy chính là đủ rồi. Hãy coi đó là chuyện quá khứ để nhìn vào hiện tại , và tương lai. Nếu bạn tỏ ra một người đàn ông thông cảm , độ lượng, thể hiện tình yêu đằm thắm với cô ấy, tin vào lời hứa của cô ấy, thì số 1 định tình cảm cũng sẽ dần hồi phục, bạn lại có một gia đình hạnh phúc bên người vợ trẻ , đứa con ngoan.
Vợ tôi nhắn tin say đắm cho người tình
Ảnh:Pinterest.

Tôi biết nhiều gia đình trải qua cơn sóng gió lại trở nên gắn bó hạnh phúc hơn. Cũng như biển khơi sau bão tố có khi lại đẹp hơn cả ngày thường. Còn nếu bạn cứ tiếp tục tra hỏi, chì chiết, nhiếc móc thì chắc chắn chỉ thực hiện cho tình hình ngày càng xấu thêm , vô tình đẩy cô ấy sâu hơn vào mối quan hệ với người đồng nghiệp kia.


Tất cả tương lai của bạn, của vợ , con bạn đang nằm trong tay bạn, phụ thuộc vào cách cư xử , tấm lòng bao dung của bạn. Mặt khác, bạn cũng nên xem lại hoàn cảnh sống hiện nay của gia đình mình. Vợ chồng chưa nên sống xa nhau đằng đẵng nhiều năm như thế, rất nhiều dễ xảy ra những điều chưa hay.


Ai sống ở trên đời cũng mong hạnh phúc. Nếu đi nước ngoài làm ăn để kiếm tiền, làm giàu mà gia đình tan vỡ, để mất người mà mình yêu, con cái hư hỏng thì nhiều tiền cũng chẳng đem lại hạnh phúc cho cuộc đời mình, phải không bạn? Vì thế bạn cần phải tính lại, thu xếp thế nào để gia đình sum họp sớm tối có nhau, đó mới chính là cách ngăm chặn ngoại tình hữu hiệu, dể có hạnh phúc lâu bền.


Trong tình thế chỉ có thể cứu vợ hoặc cứu con, chồng tôi đã không chọn vợ


Trong tình thế chỉ có thể cứu vợ hoặc cứu con, chồng tôi đã chưa chọn vợ


Bốn tháng trước, ở trên đường đi thực hiện về tôi không may mắc tai nạn. Khi ngã xuống đường, tôi cảm giác da thịt mình như bị cào xé, trước khi ngất lịm đi vì đau đớn…


Hành động kỳ lạ của gã hàng xóm mỗi khi vợ chồng tôi xảy ra `chiến trận`


Hành động kỳ lạ của gã hàng xóm mỗi khi vợ chồng tôi xảy ra `chiến trận`


Tôi lập gia đình năm 29 tuổi. Tôi giờ đã chính là trưởng phòng của một công ty xuất nhập khẩu. Nhờ sự hỗ trợ của gia đình, tôi đã mua một căn hộ chung cư, mua xe trước khi cưới vợ.


TQ: Cô dâu chụp ảnh cưới xong ngoại tình luôn với nhiếp ảnh gia


TQ: Cô dâu chụp ảnh cưới xong ngoại tình luôn với nhiếp ảnh gia


Cô gái trẻ bị chồng tương lai từ hôn vì ngoại tình với nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới.


Hành xử của nhà chồng khiến nàng dâu chết lặng


Hành xử của nhà chồng khiến nàng dâu chết lặng


Tôi mới sinh con đầu lòng sau 3 năm kết hôn, những tưởng cũng sẽ đã được hưởng hạnh phúc trọn vẹn của cuộc sống hôn nhân nhưng ai ngờ bố mẹ chồng lại gây chuyện, bí mật ép chồng tôi phải ly hôn vợ…


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »