Uyên đã không nghĩ cho bạn trai

Thứ hai, 9/7/2007, 14:49 (GMT+7)


Uyên đã chưa nghĩ cho bạn trai


Bạn nghĩ sao khi bạn trai bạn là một người khá bắt mắt , và được nhiều cô gái để ý, bạn sẽ thực hiện gì, khi họ ý tứ nhờ bạn trai bạn giúp cho một vài việc? mọi người sẽ để yên hay là trong lòng cũng dậy sóng? Hay bạn chưa nghĩ tới trường hợp này.>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: Knightmare Sent: Monday, July 09, 2007 12:59 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Ban trai ghen tuong qua


Thưa bạn Uyên,


Tôi cũng trải qua vài mối tình, và có những bạn gái được nhiều người để ý tới như bạn. Quả thực chính là khi yêu ai cũng ghen cả. Và để khỏi phải tránh những phiền phức, nên ngăn chặn từ xa những manh nha của cơ hội làm bạn có thể có những ý nghĩ xao động.


Tôi biết rõ chính là những người theo đuổi bạn gái tôi, tuy chưa tỏ tình ra lời, nhưng nhìn hành vi cử chỉ chính là tôi biết họ có cảm tình. Và rồi thì họ cũng bỏ tôi mà đi. Xét cho cùng tôi chưa trách họ, vì tôi chưa thực hiện tất cả như bạn trai bạn đang làm để giữ tình yêu của tôi, , có lẽ là tôi chưa yêu hết mình như bạn trai bạn.


Ngoài ra, bạn nghĩ sao khi bạn trai bạn là một người khá bắt mắt , được nhiều cô gái để ý, bạn cũng sẽ thực hiện gì, khi họ ý tứ nhờ bạn trai bạn giúp một vài việc? các bạn sẽ để yên hay trong lòng cũng dậy sóng? Hay bạn chưa nghĩ tới trường hợp này, vì bạn trai bạn chưa đủ yếu tố cuốn hút con gái, còn bạn thì có, nên bạn cho mình quyền được giữ những mối quan hệ đó?


Không chính là người trong cuộc, nên mình không biết. Tuy nhiên, trước khi đưa ra phán xét, mong bạn khách quan, cho dù cuộc sống không bao giờ đã được nhìn nhận một cách khác quan cả. Cá nhân mình nghĩ, bạn đang tìm một nguyên nhân để chia tay anh ấy đấy.


Chúc bạn tìm được sự bình yên nhé!


Thân,


Quang


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »