Trong đám cưới, cô dâu nháy tôi lên phòng tân hôn ngoại tình

Cô ấy vẫn mặc váy cưới , chú rể còn đang bận đón khách ở dưới nhà.



Cô dâu tá hỏa khi khách mang 7 hộp thức ăn to lấy phần trong tiệc cưới


Cuộc điện thoại tiết lộ quá khứ sốc của vợ sắp cưới


Quà cưới của cụ ông 73 tuổi , vợ hai sau hơn 20 năm ngày cưới


Mối tình vụng trộm của chúng tôi vô cùng nồng nàn ngay đến từ khi bắt đầu. Hơn một năm trước, chúng tôi chỉ mắc nhau thông qua công việc. Tôi chính là nhân viên cao cấp trong công ty, còn cô ấy là một trong những người nữ giới thực hiện việc dưới quyền tôi.


Tôi bị trúng tiếng sét ái tình ngay trong lần đầu cô ấy chuyển đến đội của mình. Tôi đã thú nhận với cô ấy , chỉ bằng một nguyên do nào đó, cô ấy đã được thăng chức , chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Tôi đã 46, còn cô ấy mới chỉ 24 tuổi.


Sau một đêm đi liên hoan với công ty vì trúng một hợp đồng lớn, cô ấy đã mời tôi về căn hộ nhỏ bé của mình để qua đêm. Cô đã đính hôn nhưng đêm đó, anh chồng sắp cưới không có nhà. Cả hai đã hơi ngà ngà say tại tiệc liên hoan ở công ty và sau một cuộc trò chuyện nửa đã được nửa mất, tôi cảm giác hiểu hơn rất nhiều nhiều về cô ấy. Sẵn có men say trong người, tôi đánh liều lại gần ôm cô ấy vào lòng. Tôi như mở cờ trong bụng khi cô ấy ngầm đồng ý , và chuyện gì đến sẽ đến.


Cô ấy thật tuyệt vời trong chuyện ấy. Đêm đó là một đêm khó quên với tôi. Trên công ty, chúng tôi vẫn đối xử với nhau như hai người xa lạ , bất cứ khi nào có cơ hội ở riêng, chúng tôi lại quấn lấy nhau.


Chúng tôi dường như bị mê đắm đối phương – thực hiện chuyện ấy ở mọi nơi có thể, đôi khi trong xe, tại căn hộ của cô ấy, thậm chí trong phòng họp khi tất cả chúng ta đã đi ăn trưa.


Tôi rất nhiều bất ngờ khi cô ấy mời tôi đến dự đám cưới , càng bất ngờ hơn khi cô liếc mắt đưa tình rồi thì thầm vào tai tôi mỗi khi có cơ hội.


Tôi đứng người khi cô thở nhẹ vào tai tôi nói cô cũng sẽ đợi tôi ở phòng tân hôn để thay đồ.


Dù nghi ngờ đôi chút Tuy nhiên tôi vẫn đi lên và thấy cô đang đứng ở đó, trong bộ váy cưới trăng tinh , kéo tôi về phía giường tân hôn của hai vợ chồng.


Nhưng lí trí đã kéo tôi về với thực tại. Tôi quả quyết chưa phải bây giờ, khi chú rể đang ở ngay bên dưới , có thể bị bắt mắc bất cứ lúc nào.


Chúng tôi tiếp tục mối tình vụng trộm này được một thời gian Tuy nhiên sau đó, cô ấy nói phải chấm dứt vì muốn dành thời gian chăm sóc cho cuộc hôn nhân của mình.


Đó là một tháng trước, nhưng hiện tại, rõ ràng cô ấy đang bị thu hút bởi một anh chàng cùng tuổi khác ở cơ quan. Tôi có hỏi cô ấy định làm gì Tuy nhiên cô nói rằng, đó không phải việc của tôi và chuyện của hai chúng tôi đã chấm dứt.


Giờ đây tôi rất nhớ cô ấy Tuy nhiên chưa dám nói chuyện. Đôi khi thấy cô ấy tán tỉnh, liếc mắt đưa tình với người khác là tôi không thể chịu đựng được. Tâm trí tôi luôn tràn ngập hình bóng của cô ấy , ất muốn quay trở về với cuộc sống vụng trộm của chúng tôi của ngày xưa. Tôi phải thực hiện sao?


Chồng ngoại tình Tuy nhiên khi vợ tìm được người yêu mới lại trả thù hèn hạ


Chồng ngoại tình nhưng khi vợ tìm được người yêu mới lại trả thù hèn hạ


Bây giờ, chúng tôi cùng nhà và vẫn ngủ riêng song chồng tôi lúc thì tỏ vẻ muốn nối lại tình cảm, lúc lại như đùa cợt, coi thường tôi.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »