Bạn trai đe dọa giết tôi

From: Hồng Sent: Thursday, July 19, 2007 3:30 AMSubject: Nguoi yeu toi doa giet toi


Tôi cũng không biết nên bắt đầu từ đâu nữa. Chỉ còn mấy ngày nữa là tôi chuẩn bị đính hôn mà lòng tôi cứ rối lên. Từ khi quyết định đính hôn với tôi, anh trở nên khác thường. Mỗi lần cãi nhau anh không chịu được, nói tôi bướng bỉnh, khó bảo. Mỗi lần tôi nói nếu suốt ngày cãi thì chia tay đi. Tính tôi có gì hay là nói thẳng thế nên nhiều lúc anh chưa chịu được.


Tôi phải nói thêm rằng anh vừa mới ra trường, thực ra anh và tôi muốn có công việc ổn định một hoặc hai năm rồi cưới vì tôi cũng vừa mới tốt nghiệp. mọi người bè anh , gia đình cũng nói anh còn quá trẻ nên lo sự nghiệp trước rồi mới lấy vợ. Việc cưới tôi chính là do tôi giục anh, cũng một phần vì mẹ tôi. Mẹ lo cho tôi, sợ anh không thực lòng với tôi, yêu nhau lâu mà chả nói cưới xin gì.


Chính vì thế tôi nói với anh chính là muốn hai đứa đính hôn. Và từ hồi đó đến giờ anh dường như không nhường nhịn tôi nữa. Mỗi khi cãi nhau anh thường nói vì quá yêu tôi nên lấy vợ sớm. Có lần cãi nhau, anh nổi điên lên , cầm dao dọa giết tôi. Có lần anh bóp cổ tay tôi đến thâm tím, anh còn tát tôi nữa. Tôi thấy quá đau khổ.Nhiều lúc tôi cũng nghĩ tôi ương ngạnh nên anh mới tức giận như thế. Tôi yêu anh Tuy nhiên tôi không thể chịu đựng đã được kiểu đe dọa của anh. Hồi yêu nhau có lần chúng tôi cãi nhau, tôi nói thế này thì kiệt sức quá bỏ nhau đi cho xong thế chính là anh đòi tự tử. Vừa mới cách đây vài hôm tôi mặc quần vải bó, anh nhìn , bảo tôi sao ăn mặc thế này, sao ăn mặc giống gái gọi thế này. Tôi bực mình nói mặc thế này bình thường chứ sao. Anh nói không, mọi người đi đường đang nhìn tôi. Tôi điên hết cả người. Thế chính là chúng tôi cãi nhau.


Tôi về nhà nhưng trong lòng vẫn bực vì anh nói tôi như chưa tôn trọng tôi vậy. Tôi nhắn tin cho đứa bạn vừa nãy đi cùng tôi hỏi xem quần tôi mặc có giống gái gọi không? Bạn tôi tra lời quần đó bình thường có gì đâu. Sau đó, anh gọi điện hỏi chuyện tôi bình thường. Anh cũng không nói gì, chỉ nói lần sau đừng mặc như thế, cũng chưa được cãi anh như thế.


Chúng tôi lại cãi nhau. Anh điên lên, nói sẽ giết tôi. Tôi nói anh dám thì đến đây thế chính là anh đến nhà bắt tôi quay mặt vào tường , và rút dao ra. Anh nói chưa muốn sống nữa, giết tôi rồi anh tự tử. Anh còn viết thư tự vẫn đặt ở trên bàn tôi. Tôi cũng chưa biết anh viết gì trong đó. Anh khóc nói yêu tôi quá nhiều giờ nên nông nỗi nay, tôi phá hủy tương lai anh. Tôi vì sợ nên hứa lần sau cũng sẽ chưa thế nữa, chúng tôi nói hồi lâu rồi anh cũng nguôi , và cả hai giảng hòa.


Nhưng giờ trong lòng tôi rối bời. Đầu tháng 8 là tôi đang ký kết hôn rồi. Trên danh nghĩa sắp chính là vợ chồng hợp pháp. Tôi sợ sau này có việc gì tranh luận, anh lại đòi giết tôi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.


Rất mong hồi âm của các bạn. Xin chân thành cám ơn.


Hồng


Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »