Không chấp nhận thói côn đồ của bạn gái Thắng

Thứ ba, 17/7/2007, 15:25 (GMT+7)


Không chấp nhận thói côn đồ của bạn gái Thắng


Dù cô ấy có lý do gì đi chăng nữa, dù ở nhà cô ấy có đã được cha mẹ anh chị nuông chiều bao nhiêu đi chăng nữa thì khi ra ngoài xã hội cô ấy cũng chưa thể “đỏng đảnh tiểu thư con nhà giàu” như vậy được. (Hoa Le)>Liên tục bị bạn gái đánh


From: Hoa Le Sent: Monday, July 16, 2007 2:32 PMSubject: Hay dai phau thuat


Tôi thật sự ngạc nhiên khi đọc bài tâm sự của bạn. Tôi chính là phái nữ , cũng “được” chúng ta đánh giá chính là nóng tính, “nam tính” nhưng tôi không thể nào chấp nhận đã được tính cách của bạn gái bạn. Tôi cũng chưa ngờ bạn lại chính là người giỏi chịu đựng như vậy, có lẽ đúng chính là do bạn “yêu cô ấy hơn chính bản thân mình”.


Dù cô ấy có lý do gì đi chăng nữa, dù ở nhà cô ấy có đã được cha mẹ anh chị nuông chiều bao nhiêu đi chăng nữa thì khi ra ngoài xã hội cô ấy cũng chưa thể “đỏng đảnh tiểu thư con nhà giàu” như vậy được.


Có thể cô ấy cũng rất nhiều yêu bạn Tuy nhiên hoàn toàn không có nguyên do gì để hành xử như vậy được. Tôi khuyên bạn nên “tỉnh táo” và xem xét lại con người cô ta. Theo tôi cô ta khó mà thay đổi đã được “bản chất” của mình. chúng ta hãy tỉnh táo để quyết định.


Bây giờ đang còn yêu nhau bạn có thể chịu đựng , và cho qua, nhưng sau này khi đã trở thành vợ chồng rồi liệu bạn có chịu đựng nổi hay là không? Lúc đó nếu chia tay thì đã quá muộn, lỡ dở cho cả đôi bên và số 1 chính là nếu bạn đã có con thì thật tội nghiệp cho chúng.


Đây là khoảng thời gian để cho cả bạn , cô ấy suy nghĩ , và nhìn nhận lại mình. Bạn nên có một cuộc đại phẫu thuật. Đành rằng cuộc phẫu thuật nào mà chẳng đau đớn số 1 là khi “Bạn lại yêu cô ấy hơn cả chính bản thân mình”, nhưng bạn phải thực hiện được điều đó nếu chưa sau này bạn sẽ là người chồng bất hạnh. Và có lẽ cũng chính là điều tốt cho cô ấy, là cơ hội để cho cô nhìn nhận , và chấn chỉnh lại bản thân mình.


Cuối cùng tôi chúc bạn sáng suốt quyết định vấn đề.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »