Cách cư xử của Uyên rất dễ làm tình yêu tan vỡ

Thứ hai, 9/7/2007, 15:56 (GMT+7)


Cách cư xử của Uyên rất dễ thực hiện tình yêu tan vỡ


Theo anh, bất kỳ một người nam giới nghiêm túc nào khi gặp tình huống như bạn trai em thì đều có khuynh hướng hoặc chính là sẽ gây chuyện (ghen) với em, hoặc là im lặng ra đi sau chưa quá 3 lần đóng góp ý kiến. (Le Quang)>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: Le Quang Sent: Sunday, July 08, 2007 5:47 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Không dong ý, nhung có the hieu , thông cam cho Uyên


Chào Uyên,


Tôi hoàn toàn không đồng ý với suy nghĩ của em, nhưng tôi hiểu , chia sẻ những suy nghĩ của em.


Phụ nữ nói chung, rất nhiều ích kỷ và thường dùng một lý do nào đó để bao biển cho mục đích, hành động của mình , em cũng không là ngoại lệ. Tôi cho rằng, khi yêu thì cần có niềm tin , muốn có niềm tin thì hai người đều phải xây dựng niềm tin lẫn nhau. Trong các niềm tin, thì khi yêu niềm tin về tình cảm dành cho nhau là quan trọng nhất.


Với cách hành xử của bạn, thì không chỉ em chưa tạo niềm tin cho người bạn trai của em mà em dường như tạo thêm sự nghi ngờ và đánh mất niềm tin nơi bạn trai của em. Anh chưa nói hành động của em là kiểu “lửng lơ con cá vàng”, Tuy nhiên rất nhiều người nam giới khi đọc tâm sự của em đều cảm thấy có một điều gì đó chính là như vậy.


Tất nhiên, qua một câu chuyện ngắn mà em kể, anh chưa có bất kỳ sự phán xét hay phê phán nào. Anh chỉ nói lên quan điểm của mình chính là anh ủng hộ những người đưa ra lời khuyên đối với em là nên tạo ra “sự rõ ràng, thẳng thắn, chân thành , văn minh đối với những người theo đuổi em”.


Anh cũng tin rằng, nếu em cư xử đã được như vậy, những người theo đuổi em và bạn trai em cũng sẽ có cái nhìn nể trọng đối với em. Theo anh, bất kỳ một người nam giới nghiêm túc nào khi mắc tình huống như bạn trai em thì đều có khuynh hướng hoặc là sẽ gây chuyện (ghen) với em hoặc chính là im lặng ra đi sau không quá 3 lần đóng góp ý kiến.


Còn một nguyên nhân nữa, anh cũng muốn nói ra. Anh nhận thấy chính là em có một cái gì đó không hết lòng trong tình yêu giữa em và bạn trai hiện tại của em. Có thể chính là em chưa yêu anh bạn em nhiều? Nếu đúng như vậy, anh mong em hãy suy nghĩ lại về tình yêu?


Chúc em hạnh phúc.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »