Ngoại tình: Trốn 14 giờ dưới gầm giường vì bạn trai của nhân tình bất ngờ về nhà

Chàng trai tên Kane đã kể lại câu chuyện của mình ở trên đài phát thanh nước Úc, cụ thể là đài KISSFM do Jackie O , và Beau Ryan dẫn chương trình. Kane nói rằng mình đã tán tỉnh một cô gái trên mạng xã hội Intagram vài ngày trước và họ sắp xếp một buổi hẹn gặp chính thức tại nhà cô ta.


Cô gái này đã đăng tải nhiều ảnh chụp cùng một người đàn ông khác, điều này làm dấy lên nghi ngờ trong Kane nhưng khi anh hỏi thì cô ta nói rằng hai người đã chia tay.


“Cô gái này, tôi đã theo dõi cô ấy được một thời gian trên Instagram. Cô ấy khá tốt và có một người bạn trai Tuy nhiên vào một ngày, tôi bỗng nhiên đã được cho phép theo dõi cô ấy trên mạng xã hội.


Vì vậy sau đó tôi đã nhắn tin và nói “Ôi, thật là tiếc khi bạn đã có bạn trai”. Nhưng cô ấy trả lời rằng họ đã chia tay.


Thế mà cô ấy vẫn để các bức ảnh, tôi nghĩ điều đó hơi lạ một chút. Chúng tôi tiếp tục nói chuyện trong vài ngày và cô ấy nói với tôi là sống một mình, tôi nên sắp xếp một ngày để ghé qua”, Kane kể lại.
Trốn 14 giờ dưới gầm giường vì bạn trai của nhân tình bất ngờ về nhà

Vì thế chàng trai người Sydney đã đi đến chỗ cô gái ở. Cô ấy còn đưa cho anh những chỉ dẫn vô cùng cụ thể, thậm chí hướng dẫn cả nơi đỗ xe.


“Cô ấy nhắn tin cho tôi trước và nói rằng mình sống trong một căn nhà gần công viên. Cô ấy bảo tôi đỗ xe ở phía trước công viên rồi đi ra phía sau. Tôi hỏi tại sao phải làm thế thì cô ấy nói hàng xóm có thể đặt câu hỏi, tôi thì nghĩ ồ, mình có thể làm bất cứ điều gì”, Kane kể lại.


Sau khi gặp gỡ, mọi chuyện đến khá chóng vánh, họ nhanh chóng có những hành động nóng bỏng và đưa nhau lên giường ngủ. Nhưng Kane chưa hề được chuẩn bị cho những gì xảy ra tiếp theo.


“Bằng cách nào đó, chúng tôi cứ tiến thẳng và mọi chuyện rất đẹp đẽ… Chúng tôi vẫn tiếp tục khoảng 20 phút rồi do phòng ngủ nhìn thẳng ra phía trước nhà nên tôi nhìn thấy một chiếc xe đang đỗ vào.


Cô ấy đột nhiên hoảng loạn, nhảy ra khỏi người tôi và bắt đầu chạy vòng quanh. Cô ấy kêu lên: “Đi, chạy ra cửa sau, chạy ra cửa sau”. Tôi lúc ấy cũng cố tìm quần áo của mình. Đáng tiếc chính là thời gian quá gấp rút, tôi không còn chọn lựa nào khác ngoài chui xuống gầm giường.


Tôi nghĩ khi anh ta đi tắm, tôi sẽ lẻn ra ngoài , và chạy đi. Nhưng anh ta trở lại từ nơi làm việc, đi thẳng vào giường , và ở luôn trên đó nên tôi chưa thể đi bất cứ nơi nào khác”, Kane kể về tình cảnh éo le của mình.


Chàng trai bị gặp kẹt dưới gầm giường liên tiếp 14 giờ đồng hồ và thậm chí chưa dám ngủ vì sợ mình sẽ ngáy rồi để người ở trên giường phát hiện. Kane cũng không thích việc phải đánh nhau. Anh mô tả bạn trai của cô gái chính là một gã to lớn với đôi mắt được xăm hình.


Kane chui vào gầm giường khoảng 8 giờ tối và chưa thể rời đi cho đến 9h30 phút sáng hôm sau. Cuối cùng khi được giải thoát, anh yêu cầu cô gái cho mình một lời giải thích Tuy nhiên cô chỉ đuổi Kane đi , và nhanh chóng chặn anh ở trên tất cả các mạng xã hội.


Nam kỹ sư bị `quả đắng` vì câu nói của bạn thân


Nam kỹ sư bị `quả đắng` vì câu nói của bạn thân


Từ một lời nói đùa của cậu bạn mà vợ nghi ngờ tôi qua lại với gái bán hoa. Cô ấy ghen tuông, dùng đủ mọi cách để trừng trị chồng, khiến tôi vô cùng khổ sở.


`Nếu mày lấy vợ nghèo…`


`Nếu mày lấy vợ nghèo…`


Tôi là con trai duy nhất của ba tôi, kết quả đến từ một cuộc hôn nhân mà ông cho rằng chính là sai lầm lớn số 1 đời không có cơ hội sửa chữa.


Nam công nhân rút sạch tiền tiết kiệm bao người tình , cái kết đắng


Nam công nhân rút sạch tiền tiết kiệm bao người tình , và cái kết đắng


Mê đắm nữ nhân viên mát-xa ở đầu phố, chồng tôi đã lẳng lặng về rút sổ tiết kiệm, mang đi cung phụng người tình, đẩy mẹ con tôi vào cuộc sống túng thiếu…


(Theo TS/Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »