Trà phải thu thập bằng chứng để đưa chồng ra tòa

Thứ sáu, 13/7/2007, 14:46 (GMT+7)


Trà phải thu thập bằng triệu chứng để đưa chồng ra tòa


Giải pháp cho bạn bây giờ chính là nhờ công an can thiệp để giải phóng chính mình. Các lần bạn bị chồng hành hạ bạn nên một mình đi mắc bác sĩ để có bằng chứng, sau đó thì ra công an nhờ họ giúp đỡ. (Van Loi Nguyen)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: Van Loi Nguyen Sent: Thursday, July 12, 2007 6:23 PMSubject: re.Sáng bi chong danh, chieu phai dong vai hanh phuc


Chào bạn gái!


Đọc những dòng tâm sự của bạn mà thấy bức xúc quá. Mình chỉ góp vài ý nho nhỏ thế này thôi, đó chính là cảm xúc thật của một người đàn ông.


Chồng của bạn thuộc dạng hết thuốc chữa trị rồi, đó chính là một dạng bệnh lý về tâm thần có thể gọi là: “Bản năng gốc”. Không thể dùng tình cảm hay chính là giải pháp giáo dục để thay đổi đã được đâu, mà phải chính là bệnh viện tâm thần hay là chính là nhà lao.


Bạn đã đánh mất chính mình , và tự đưa mình vào địa ngục, vì bạn đã hy sinh cho kẻ chưa có tính người. Thời gian để làm lại đến từ đầu của bạn còn rất nhiều nhiều vì bạn mới 28 tuổi thôi. mọi người vẫn có thể tự lo cho cuộc sống của mình vì bạn có sức khỏe mà, bạn cũng có chỉ số IQ của người bình thường. Khả năng xấu số 1 thì bạn vẫn có thể đi làm giúp việc, vẫn sống được. Bởi bạn vẫn chính là bạn, có tự do và quyền làm người. Bạn ly dị sẽ có đã được tài sản đến từ phân chia tài sản.


Bạn phải tự lập thì mới đủ tư cách và biện pháp để giáo dục con cái. Nếu để như bây giờ , sống trong môi trường như vậy con bạn cũng sẽ mất nhân tính như chồng bạn thôi.


Giải pháp cho bạn bây giờ đó là nhờ công an can thiệp để giải phóng chính mình. Các lần bạn bị chồng hành hạ bạn nên một mình đi gặp bác sĩ để có bằng chứng, sau đó thì ra công an để nhờ họ giúp đỡ.


Hắn đe dọa giết bạn , và con bạn, vì thế bạn chỉ được công khai khi các anh công an đã khống chế đã được tình hình. mọi người đừng bao giờ nghĩ là chết chính là hết chuyện, chồng bạn thực hiện bạn chết rồi lại gây tội ác với người nữ giới tiếp theo. Rồi con bạn ai lo.


Thế nhé bạn gái can đảm , mạnh mẽ lên, có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ bạn.


Guest.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »