Ly hôn đã 5 năm vì hôn nhân không gối chăn, tôi vẫn không thể quên chồng cũ

Mặc dù có cuộc sống hôn nhân chưa chăn gối Tuy nhiên sau ly hôn tôi vẫn nhớ thương chồng cũ da diết …


Mẹ chồng thường xuyên xin tiền con trai vì chưa cam lòng để con dâu hưởng hết


`Sau bao năm hiếm muộn, giờ tôi có thai nhưng chưa phải với chồng`


`Vợ cũ tiết lộ, cô ấy ngoại tình vì tôi quá dở chuyện gối chăn`


Vợ chồng tôi đã ở bên nhau 16 năm. Chúng tôi rất nhiều yêu nhau. Tình yêu bắt đầu từ khi cả hai đều 19 tuổi , và chưa bao giờ phai nhạt trong những năm tháng sau này. Nhưng đời sống gối chăn của chúng tôi lại không đã được rực lửa, nhiều lúc tôi cứ ngỡ như mình đang sống trong một cuộc hôn nhân không sex.
Ly hôn đã 5 năm vì hôn nhân chưa gối chăn, tôi vẫn chưa thể quên chồng cũ
Ảnh: Pixabay.com

Có thời điểm tôi phát điên vì sự thiếu thốn đó , đã ngoại tình. Mối quan hệ kéo dài trong khoảng 3 tuần nhưng tôi muốn dừng lại. Tôi đã khóc và thú nhận với chồng, tất cả vì đời sống gối chăn của chúng tôi chưa đã được như ý. Chồng tôi khi đó, thay vì hiểu , và cảm thông, đã xua đuổi tôi. Anh gọi tôi chính là người nữ giới lăng loàn coi thân xác nhục dục hơn tình cảm. Tôi hiểu mình đã phản bội , và anh có quyền gọi tên tất cả những từ ngữ bẩn thỉu nhất dành cho kẻ đã phản bội mình. Nhưng điều thực hiện tôi đau đớn hơn cả là anh lạnh lùng kiên quyết ly hôn.


Đó chính là khoảng thời gian khó khăn nhất, đen tối số 1 của tôi. Nếu chưa vì gia đình cha mẹ và các con, tôi đã nhảy cầu tự tử. Chuyện xảy ra đã 5 năm rồi.


Sau ly hôn, chồng cũ của tôi nói anh ấy hối hận vì những gì đã quyết định trong cơn nóng giận, rằng chúng tôi nên quay lại với nhau. Tôi tất nhiên là chưa mong gì hơn điều đó, tôi nói anh ấy chia tay bạn gái đi (cô ấy chính là một đồng nghiệp rất “thân thiết” với anh) để chúng tôi có thể làm lại từ đầu, nhưng anh nói chưa thể kết thúc với cô ấy, không thể thực hiện cô ấy tổn thương.


Thời gian trôi đi, anh ấy vẫn ở bên người bạn gái ấy còn tôi đã có bạn trai mới. Nhưng tôi biết chồng cũ vẫn yêu mình và trái tim tôi còn tràn ngập hình bóng của anh ấy. Mỗi ngày trôi qua đều thật chậm, mỗi khi chúng tôi ngồi trò chuyện với nhau về những gì đã trải qua, chỉ có đầy nuối tiếc và day dứt, Tuy nhiên chúng tôi chưa thể thừa nhận tình yêu dành cho nhau nữa.


Mỗi khi chỉ còn có một mình, tôi lại nhớ anh ấy khủng khiếp, tôi tự hỏi bản thân sao mọi việc lại đến nông nỗi này. Chúng tôi đều cần hoặc quay lại với nhau hoặc quên đi mà sống tiếp, tìm một người mới để ổn định gia đình, Tuy nhiên cả hai đều không thực hiện được. Tôi phải thực hiện sao?


Nữ nhân viên bị sa thải vì bất mãn với `hợp đồng tình ái`


Nữ nhân viên bị sa thải vì bất mãn với `hợp đồng tình ái`


Những hành động của sếp làm tôi khá sợ hãi Tuy nhiên tự trấn an mình phải bình tĩnh, tìm cách thoát khỏi vòng tay chắc nịch của ông ta …


Mẹ chồng ngoại tình, lấy tiền của con dâu bao bồ trẻ


Mẹ chồng ngoại tình, lấy tiền của con dâu bao bồ trẻ


Gần đây, tôi choáng váng khi phát hiện mẹ chồng mình đang qua lại với người đàn ông khác. Số tiền tôi giúp cho đỡ bà trước đây thực chất chính là bà mang đi cho người tình trẻ.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »