Ngoại tình sau 20 năm, cụ ông 86 muốn quay về với vợ

Nhiều lần thấy bố về, ngồi mãi ngoài cổng chỉ để mong mẹ tha thứ lỗi lầm trước đây, tôi rất thương nhưng không thể làm khác.Bạn gái tôi đã ly hôn, nhưng chồng cũ thỉnh thoảng vẫn ngủ lại nhà cô ấy


Chồng trẻ ngỡ ngàng trước nguyên nhân khiến vợ quyết ly hôn


Cô dâu tuyên bố ly hôn trong đám cưới khiến chú rể tái mặt


Tôi năm nay 42 tuổi đã có vợ và hai con, một trai một gái. Vợ chồng tôi đang ở chung với mẹ tôi.


Cuộc sống của chúng tôi rất ổn. Mẹ tôi năm nay 70 tuổi Tuy nhiên rất nhiều vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, giúp cho vợ chồng tôi công việc nhà. Mối quan hệ của bà và vợ tôi rất nhiều tốt. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn là câu chuyện của bố mẹ tôi.
Cụ ông 86 tuổi muốn quay về với vợ sau hơn 20 năm theo tình trẻ

Bố mẹ tôi ly hôn đến từ năm 1996. Lúc đó, tôi đang học đại học, còn em gái học lớp 8.


Bố tôi khi đó 63 tuổi, ngoại tình với một người phụ nữ kém ông 30 tuổi. Vì ra sức níu kéo, mẹ đã bị ông đánh đến hỏng một bên mắt. Sau đó, ông bắt mẹ phải ký giấy bán nhà, chia tài sản để dọn đến sống chung với người tình.


Suốt thời gian dài, mẹ sống trong đau khổ, dằn vặt vì nghĩ mình chưa giữ được gia đình cho anh em tôi. Bên ngoài mẹ tỏ ra là người mạnh mẽ, Tuy nhiên trong tâm rất buồn , và chỉ biết vùi mình vào công việc.


Từ ngày dọn đồ đi, bố chưa đoái hoài đến cuộc sống của ba mẹ con tôi. Anh em tôi đã được như hôm nay chính là một tay mẹ lo. Tôi nhớ có lần, em gái gọi xin bố tiền đóng học phí, ông nói những câu rất khó nghe.


Mẹ chỉ tìm được niềm vui hơn 5 năm nay. Mẹ hay đi du lịch với bạn, tham gia các hoạt động ở địa phương, lên mạng đọc những tin tức vui rồi kể lại cho con cháu. Nhìn mẹ vui, tôi thật hạnh phúc. Anh em tôi hứa với nhau sẽ không bao giờ để mẹ buồn.


Chuyện gia đình tôi sẽ đi vào quỹ đạo nếu như chưa có sự xuất hiện của bố hồi cuối năm 2017. Ông đến xin mẹ tha thứ, nói cuộc sống hiện tại chưa hạnh phúc.


Hôm đó, ông khóc rất nhiều nhiều, bảo hối hận vì đã để mất gia đình, thực hiện mẹ phải khổ. Mẹ nói, chưa thể tha thứ vì nỗi đau mẹ phải nhận do chồng gây nên quá lớn.


Tôi những tưởng, sau buổi nói chuyện đó bố cũng sẽ nhận ra , và không đến nữa. Vậy mà, cứ khi vợ chồng tôi đi vắng chính là ông đến ngồi trước cửa nhà, mẹ phải gọi cho công an can thiệp ông mới chịu về.


Phận thực hiện con, nhìn bố năm nay đã 86 tuổi phải sống cảnh cô đơn tuổi già tôi rất thương. Nhưng từng chứng kiến những gì bố gây ra cho mẹ, tôi không thể quên được. Thật sự, tôi chưa muốn mẹ buồn và thấy mẹ khổ thêm nữa.


Bây giờ, tôi chẳng biết thực hiện sao. Vợ chồng tôi bàn nhau, mỗi tháng biếu bố ít tiền, Tuy nhiên liệu có ổn không khi bố tuổi già vẫn một mình?


Chia tay người vợ tầm thường, tôi hối hận sau 1 tháng chung sống với bồ


Chia tay người vợ tầm thường, tôi hối hận sau 1 tháng chung sống với bồ


Hôn nhân giống như một chiếc cân thăng bằng. Người vợ và người chồng sẽ đứng ở 2 đầu của chiếc cân. Một khi một bên yêu bên kia quá nhiều, sự cân chỉ bằng sẽ mất đi.


Trung Hiếu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »