Mắc bệnh tình dục dù người yêu khỏe mạnh, cô gái trẻ sốc khi biết nguồn lây

Ban đầu, Tiểu Lệ hoài nghi chính người chồng chưa cưới đã “gây họa” cho cô. Sau đó, cô kéo vị hôn phu đến bệnh viện để kiểm tra. Thế nhưng kết quả chứng minh bạn trai Tiểu Lệ hoàn toàn khỏe mạnh khiến cô vô cùng bối rối.Người nam giới 60 tuổi mua búp bê tình dục trăm triệu, coi như con gái


Bí mật của phụ nữ: Chỉ liên quan đến chuyện tình dục


Nô lệ tình dục châu Á trong những tiệm mát-xa trá hình ở Mỹ


Thời gian trước, cô gái có tên Tiểu Lệ 22 tuổi đến từ Ôn Châu, Trung Quốc, đã đến Khoa phụ khoa của Bệnh viện nhân dân thành phố Ôn Châu để khám phụ khoa. Sau khi kiểm tra kĩ, bác sĩ cho biết cô đã gặp một căn bệnh lây qua đường tình dục.


Sau khi nghe kết quả, Tiểu Lệ vừa xấu hổ vừa tức giận bởi theo cô thường ngày cô giữ mình rất sạch cũng sẽ không hiểu bệnh này rốt cuộc lây nhiễm đến từ đâu.
Mắc bệnh tình dục dù người yêu khỏe mạnh, cô gái trẻ sốc khi biết nguồn lây
Cô gái 22 tuổi bị gặp bệnh tình dục chưa rõ nguyên nhân. Ảnh minh họa

Ban đầu, Tiểu Lệ hoài nghi chính người chồng chưa cưới đã “gây họa” cho cô. Sau đó, cô kéo vị hôn phu đến bệnh viện để kiểm tra. Thế Tuy nhiên kết quả triệu chứng minh bạn trai Tiểu Lệ hoàn toàn khỏe mạnh khiến cô vô cùng bối rối.


Sau khi hỏi tỉ mỉ về lịch sử sinh hoạt của Tiểu Lệ, bác sĩ đã tìm ra nguyên do thật sự. Theo đó, Tiểu Lệ là một nhân viên ngân hàng trong thành phố, do công việc rất bận nên cô thường đi vệ sinh mà không rửa tay sau khi đếm tiền giấy. Chính thói quen xấu này đã khiến cô gặp bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Giải thích cho vấn đề này, bác sĩ Hiểu Bân, phó Khoa phụ khoa cho biết, trước đây bệnh viện cũng tiếp nhận một bệnh nhân tên Tiểu Lạc hơn 20 tuổi, kiểm tra cũng gặp bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt ở ở chỗ, Tiểu Lạc không có bạn trai, cũng chưa quan hệ tình dục. Khi đã được hỏi, Tiểu Lạc cũng là nhân viên ngân hàng, cũng có thói quen chưa tốt là chưa rửa tay sau khi đếm tiền giấy.


Vậy tại sao tiền giấy có thể gây bệnh lây truyền qua đường tình dục?


Bác sĩ giải thích, bệnh lây truyền qua đường tình dục chưa số 1 thiết chính là phải lây truyền qua quan hệ tình dục mà có thể lây truyền gián tiếp. Đại đa số chúng ta đều cho rằng các vi khuẩn gây bệnh lây truyền qua đường tình dục một khi đã rời khỏi cơ thể, không gây truyền nhiễm, thực tế chưa phải như vậy.


Vi khuẩn của bệnh lậu , và bệnh giang mai có thể tồn tại trong 2 tiếng, virus của mụn cóc sinh dục có thể tồn tại đến từ 3- 5 tiếng, sau khi rời khỏi cơ thể vẫn có thể tồn tại từ 1-2 tiếng. Nếu virus này tồn tại ở trên khăn ướt, mền, khăn trải giường, ở trên bồn cầu vệ sinh, sau khi rời cơ thể nó vẫn có thể tồn tại từ 10-18 tiếng.


Như vậy một tờ tiền giấy được sử dụng nhiều lần, một khi đã qua tay của người mắc bệnh lây qua đường tình dục, thì rất nhiều có nguy cơ sẽ mang theo loại virus, vi khuẩn. Ngoài ra, trên tờ tiền mới 80%, bạn có thể tìm thấy trực khuẩn lỵ, Escherichia coli, Staphylococcus aureus, virus gan B, Neisseria gonorrhoeae,…


Tính ra mỗi tờ tiền có thể mang trung bình 1,2 triệu mầm bệnh. Một nhân viên ngân hàng, tiếp xúc thường gặp với rất nhiều nhiều tiền giấy, chỉ trong vòng 1 giờ số lượng vi trùng trên tay đạt ít số 1 3 triệu.


Cuộc nghiên cứu nhận thấy những người này có tỷ lệ nhiễm viêm gan cao gấp 6 lần so với những người khác. Hơn nữa, khi thời làm việc càng kéo dài, cơ hội bị nhiễm bệnh cũng sẽ ngày càng cao, , và nhiều người trong số họ bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Bác sĩ nhắc nhở chúng ta phải rửa tay tỉ mỉ, sạch sẽ sau khi đi vệ sinh, số 1 là những người thường xuyên tiếp xúc với tiền giấy. Nếu không chú ý đến việc rửa tay sạch sẽ, các vi khuẩn rất nhiều có thể sẽ tìm thấy bạn.


Mẹ nuôi bán nhà , và xe sang, dành 8 tỷ điều trị bệnh cho cậu bé bị bỏ rơi


Mẹ nuôi bán nhà , và xe sang, dành 8 tỷ chữa bệnh cho cậu bé bị bỏ rơi


Suốt bốn năm qua, người phụ nữ này chấp nhận bán xe, bán nhà, lấy tiền nuôi dưỡng, cứu sống đứa con nuôi mắc bệnh nan y.


Theo Thoidaiplus 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »