Tình yêu sẽ xoa dịu nỗi đau của Ngọc

Chủ nhật, 8/7/2007, 11:26 (GMT+7)


Tình yêu cũng sẽ xoa dịu nỗi đau của Ngọc


Hãy để tình yêu đến gần với Ngọc. Ban đầu có thể bạn sẽ sợ hãi Tuy nhiên đến từ từ thôi , và hãy cảm nhận tình yêu đó, hãy tin tưởng dù bạn chưa muốn tin… Làm được những điều này, mình tin Ngọc cũng sẽ vượt qua đã được nỗi đau của bản thân, tự trân trọng mình hơn.>Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối


From: dalanhuong hanoi Sent: Saturday, July 07, 2007 11:19 AMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Chia se voi Ngoc va cac em bi xam hai


Là một người phụ nữ, tôi thật đau lòng với những gì Ngọc và các chị em khác phải chịu đựng, dù biết rằng, chỉ những ai trong hoàn cảnh đó mới thấu hiểu hết nỗi đau này. Tôi thấy thật đáng thương cho thân phận người phụ nữ, , nhận thấy rằng dù ở thời đại nào, tầng lớp xã hội nào, việc nữ giới bị xâm hại, lạm dụng, quấy rối chính là rất nhiều nhiều , và chị em nữ giới là những nạn nhân bị tổn thương về thể xác , tinh thần ở các mức độ khác nhau.


Tôi có suy nghĩ thế này, mong có thể gợi ý giúp cho Ngọc và các chị em cùng cảnh vượt qua được nỗi đau, tìm lại sự thanh thản trong tâm hồn.


Thứ nhất, việc tố cáo ra pháp luật người cha của mình chính là chưa nên, vì dù sao sự việc cũng đã qua rồi, và khi đã tố cáo ra, thì các chị sẽ gặp một nỗi đau khác, , và chưa thể xoa dịu nỗi đau cũ của chính mình. Nói như vậy, nhưng tôi cũng cho rằng trong nhiều hoàn cảnh khác, việc im lặng chịu đựng cũng không phải giải pháp tốt.


Chẳng hạn như tôi, khi bị đồng nghiệp quấy rối, mình cứ im lặng, họ sẽ lấn tới. Tôi suy nghĩ và đã dám vượt qua sự ngượng ngùng, xấu hổ để phản đối nói về vấn đề này trước cơ quan (tất nhiên họ chẳng bị kỷ luật gì cả). Nhưng sau đó, sự việc bị quấy rối của tôi đã chấm dứt. Và tôi cho thấy rằng, khi tôi nói ra như vậy, người phải xấu hổ là chính họ chứ chưa phải chính là tôi. Vậy nên, Bạn khác, trong hoàn cảnh khác cũng nên suy nghĩ về điều này.


Thứ hai, tôi có suy nghĩ rằng, khi Ngọc bị một vết thương về tinh thần, , và tình cảm, thì thuốc chữa trị và xoa dịu cho vết thương này cũng phải bằng tinh thần , và tình cảm. Chỉ có tình yêu mới xóa đã được sự căm giận , và lòng hận thù. Bằng triệu chứng chính là chị H.G. và chị T.M.T. đã dần vượt qua được nỗi đau bằng tình yêu của người chồng với mình.


Vấn đề chính là ở chính mỗi người phụ nữ, chưa ai giúp được ngoại trừ chính bản thân mình, phải vượt lên chính mình, dám đối diện với nỗi đau của mình và chế ngự nó bằng liệu pháp tâm lý , tình cảm. Hãy để tình yêu đến gần với Ngọc. Ban đầu có thể bạn sẽ sợ hãi nhưng đến từ từ thôi , và hãy cảm nhận tình yêu đó, hãy tin tưởng dù bạn không muốn tin…


Làm đã được những điều này, mình tin Ngọc sẽ vượt qua được nỗi đau của bản thân, tự trân trọng mình hơn, , và thấy thanh thản trong tâm hồn khi bạn tha thứ đã được cho người thân của mình.


Vài suy nghĩ nhỏ, mong Ngọc , các chị em cùng cảnh vượt qua được nỗi đau , và hạnh phúc hơn.


D.L.H.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »