Tâm sự đau đớn của vợ bác sĩ được đề nghị nhận tiền đền bù tuổi xuân để ly hôn

Anh đề nghị nếu em thuận tình ly hôn, sẽ đưa cho em một khoản tiền…Gia đình ngăn cấm vì nghi ngờ người yêu đánh cháu tôi


Chị gái 36 tuổi hoảng sợ sau lời cầu hôn vội vã của tiến sĩ


Cụ ông 80 tuổi mất căn nhà 5 tỷ vì mê cô gái bán cà phê


Thế là vợ chồng em chính thức ly hôn, sau những lần hòa giải bất thành. Nhận cuộc điện thoại thông báo của em, mẹ em khóc chưa thành tiếng.


Bà nói, mới 25 tuổi chưa con cái, đã mang tiếng một đời chồng. Bà đối mặt với điều tiếng của hàng xóm láng giềng ra sao? Tương lai của em rồi cũng sẽ thế nào?


Em có muốn vậy đâu bởi chính người ta chủ động chia tay em…


Em yêu chồng từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu đó đến sau này, khi anh kiên quyết nói lời chia tay với em, vẫn chưa suy đổi. Không như các cô gái khác mặc cảm về nhan sắc ở mức bình bình, gia cảnh chưa khá giả, để rồi giữ kín tình cảm trong lòng, em lại ‘tấn công’ chồng em ở mọi lúc, mọi nơi.


Anh là bác sĩ, khá phong độ, tri thức, con nhà có điều kiện. Bố mẹ anh công tác tại một bệnh viện ở tỉnh và có phòng khám riêng. Anh lên Hà Nội học đại học và làm việc tại đây. Gia đình anh đã lo cho anh nhà, xe đầy đủ. Một người con trai điều kiện tốt như vậy, cô gái nào chưa mơ ước?


Trong khi đó, em chính là trình dược viên đến thực hiện việc ở hiệu thuốc trước cửa bệnh viện. Bố mẹ em chia tay đến từ khi em 8 tuổi, mẹ đưa em lên Hà Nội thực hiện thuê. Hiện hai mẹ con vẫn ở thuê trong một căn hộ chung cư dành cho người thu nhập thấp.


Thời điểm trước khi kết hôn, anh có nhiều cô gái vây quanh. Em điều tra, biết được anh rất nhiều mến một cô gái ít hơn anh 2 tuổi, trẻ trung, xinh đẹp. Người này là con một chủ nhà hàng lớn ở phố. Cô ta vừa đi du học về.


Sau này, anh thừa nhận anh cưới em chỉ vì cái thai trong bụng em, vì trách nhiệm và chưa hẳn là tình yêu. Có lẽ tình yêu của anh đã dành hết cho cô gái xinh đẹp, gia cảnh tốt kia…


Em nghĩ lấy nhau anh cũng sẽ thương yêu em dần, nhất là khi đứa con chào đời nhưng bi kịch bắt đầu khi em mất con. 1 tuần sau ngày đau đớn đó, em xin nghỉ việc ở nhà an dưỡng. Thay vì an ủi vợ vượt qua cú sốc, anh đi công tác suốt cả tuần. Thời gian sau, thái độ của anh cũng chưa khá hơn. Anh làm việc về muộn, thường xuyên đi hội họp với bạn bè.


Đỉnh điểm là em bắt được anh nhắn tin qua lại, hẹn hò với một số cô gái khác. Em truy hỏi, anh nghoảnh mặt làm ngơ. Trong lúc giận dỗi, em yêu cầu anh ly hôn, giải thoát cho nhau. Em không thể sống cảnh vừa mất con, chồng đã tìm niềm vui ở chỗ khác.


Không ngờ anh đồng ý luôn với phương án em đưa ra. Ngày hôm sau, anh soạn đơn , và đưa trước mặt em. Em chần chừ không ký, anh buông những lời khó nghe , dọn đồ sang một căn hộ khác của gia đình anh để ở.


2 tuần sau, anh gọi điện , và đề nghị có một cuộc hẹn. Em không đến chỗ hẹn, anh đến thẳng chung cư chúng em từng chung sống. Anh nói, anh chưa còn tình cảm với em. Giữa chúng em nay chưa còn gì ràng buộc và anh muốn kết thúc.


Anh còn ra điều kiện nếu em đồng ý anh cũng sẽ đưa cho em khoản tiền chính là 500 triệu đồng. Em ngầm hiểu đây là món tiền đền bù cho em. Những lời nói, hành vi của anh khiến em chưa chịu đựng nổi, em đuổi anh ra khỏi nhà.


Hôm sau anh chuyển khoản số tiền đó cho em. Em chuyển trả lại, anh cũng chưa nhận.


Tiếp đó, em thấy một nhóm người đến nhà em đi cùng một người môi giới nhà đất. Họ nói đến xem căn hộ. Em hiểu gia đình anh tìm cách rao bán để ngầm đuổi em ra khỏi nhà. Quá đau khổ, chán nản, chưa còn gì để níu kéo em thu xếp quần áo để về nhà mẹ đẻ.


Đến nay, mấy tháng sau ngày xảy ra sự việc lòng em vẫn thương anh rất nhiều. Em nhắn tin, gọi điện xin anh nghĩ lại vì tình vợ chồng, nếu mất con em tin trời cũng sẽ thương mình lần nữa vậy mà anh chưa một lời hồi âm. Không lẽ em không còn cơ hội nào nữa sao?


Nổi tiếng ăn chơi, thiếu gia phố cổ ứng xử tệ bạc ngày ra tòa ly hôn vợ


Nổi tiếng ăn chơi, thiếu gia phố cổ ứng xử tệ bạc ngày ra tòa ly hôn vợ


 `Nhìn anh Huy mặc đồ hiệu, đi xe sang, tôi chưa nghĩ anh có thể đối xử với vợ con như vậy`, vị cựu thẩm phán nhớ lại vụ ly hôn của nàng dâu phố cổ.


Độc giả giấu tên

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »