Người phụ nữ yêu trà, thích cà phê ++ tamsublog

Một đời người sẽ là quá dài nếu chúng ta phải sống chung với một nửa kia-người không cùng lý tưởng sống, không có chung niềm vui , và hai tâm hồn quá khác biệt. Từng ngày dài trôi qua vô nghĩa mà chưa có bất kỳ niềm vui hay tiếng cười nào. Một đời người cũng sẽ vô cùng ngắn nếu đã được sống với người hiểu mình, người bạn, người tri kỷ mà chúng ta có một sự đồng điệu nào đó về tâm hồn. Nếu có người như thế bên cạnh, thì 24h sẽ quá ít để bên cạnh nhau.


Em, một người phụ nữ yêu trà và thích cà phê. Mỗi tuần chỉ cần một buổi chiều tà ngồi đối diện người mà hiểu đã được những gì mình nói, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ thì một đời của mọi người cũng sẽ không còn chính là quá dài như hiện tại. Không quan trọng bạn là ai, đến từ đâu, giới tính miễn bàn.


Em cần tìm người để nói chuyện, chia sẻ những khó khăn trong công việc, cho nhau lời khuyên. Tạo nguồn động lực cho nhau để sống , và làm việc tốt hơn, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Em cao 1m67, nặng 53 kg, đang làm văn phòng tại Bình Dương ạ. Hy vọng sẽ sớm tìm ra anh/chị…


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Nguyễn thi Tuổi: 26 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Huyện Bàu Bàng, Bình Dương Giới tính: Nữ


Người nữ giới yêu trà, thích cà phêLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »