Chính thái độ lửng lơ của Uyên khiến bạn trai đa nghi

Thứ ba, 10/7/2007, 11:54 (GMT+7)


Chính thái độ lửng lơ của Uyên khiến bạn trai đa nghi


Nếu bạn thẳng thắn , nghiêm túc với họ, mình tin rằng quan hệ cũng không xấu đi đâu. Dù biết rằng thời buổi này làm ăn khó khăn, Tuy nhiên vì những cách như vậy để bạn giữ mối thực hiện ăn thì người yêu của bạn cũng sẽ rất nhiều đau khổ.>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: ab ab Sent: Tuesday, July 10, 2007 10:46 AMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: nguoi yeu ban se rat dau kho?


Chào các bạn,


Đọc bài của Uyên mình cảm giác bạn ích kỷ thật đấy. Mình cũng là nam giới mà trong chuyện tình cảm nhiều lúc con gái luôn lờ đi những tình huống như vậy. Theo mình những người theo đuổi bạn vì nhiều mục đích, có thể họ cũng yêu bạn, Tuy nhiên bạn có muốn đánh đổi không? Nếu bạn nghĩ một thời gian họ chán , không thực hiện phiền bạn nữa thì bạn sẽ nghĩ sao nếu họ theo đuổi cả thời gian dài, rất dài cho đến khi đạt đã được mục đích dù biết bạn đã có người yêu.


Chính thái độ chưa rõ ràng của bạn đã tạo niềm tin trong họ chính là một ngày nào đó họ cũng sẽ thành công. Nếu bạn thẳng thắn và nghiêm túc với họ, mình tin rằng quan hệ cũng chưa xấu đi đâu. Dù biết rằng thời buổi này làm ăn khó khăn, Tuy nhiên vì những cách như vậy để bạn giữ mối thực hiện ăn thì người yêu của bạn cũng sẽ rất đau khổ. Mình tin rằng dù yêu bạn rất nhiều đi nữa thì một ngày nào đó anh ấy sẽ ra đi.


Đàn ông chưa bao giờ chịu nổi điều này đâu, chính thái độ của bạn như vậy đã tạo cho anh ấy tính đa nghi đấy. Hạnh phúc thì nên giữ bạn ạ, quan hệ thực hiện ăn thì có thể tạo dựng đã được mà không cần đến những mối quan hệ như vậy đâu. Mình cũng trong tình huống đó rồi , bạn gái mình cũng như bạn thôi, mình tin người yêu bạn thực sự mong chờ một thay đổi ở bạn đây.


Bạn vẫn còn trẻ, sự nghiệp và hạnh phúc đều chính là lâu dài vì vậy thực sự mình nghĩ bạn nên cân nhắc kỹ.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »