Tâm sự cô gái trẻ sau khi qua đêm cùng đại gia trong khách sạn

Từ hôm đưa tôi vào khách sạn, anh không còn nhắn tin hỏi thăm, quan tâm tôi như trước nữa. Tôi gọi, anh bảo bận , mất hút đến từ đó.Cụ ông 86 tuổi muốn quay về với vợ sau hơn 20 năm theo tình trẻ


Cô gái tháo chạy khỏi nhà nghỉ sau mối tình với ông chủ sàn nhảy


Vợ tái mặt trước bí mật của chồng tuổi 70 trong nhà nghỉ


Tôi đang là sinh viên năm cuối đại học. Hơn 2 năm trước, tôi quen anh khi đi làm gia sư.


Anh chính là cậu của cô bé mà tôi dạy. 28 tuổi Tuy nhiên anh đã học xong thạc sĩ ở Anh , và thực hiện giám đốc ở một công ty nước ngoài. Anh đẹp trai lại nhẹ nhàng, lịch sự. Trong mắt con bé sinh viên từ quê lên thành phố học, anh rất hoàn hảo.


Gần nửa năm quen nhau, anh ngỏ lời yêu. Lúc đó, tôi đã thật hạnh phúc và không ngờ mình có thể quen một người như anh. Tôi khoe với hết bạn bè. Đứa nào cũng nói, tôi tốt phước, tương lai cũng sẽ chính là một bà hoàng.
Cú sốc cô gái trẻ sau khi qua đêm cùng đại gia trong khách sạn
Ảnh: Thảo Nguyên.

Những lần hẹn hò, anh chở tôi ở trên chiếc xe hơi bóng loáng, đi ăn mấy nhà hàng sang trọng và dạo chơi ở những nơi nhiều người mơ. Anh còn nói, cũng sẽ chu cấp tiền học phí, tiền chi tiêu hàng tháng, tôi chỉ việc tập trung học, bổ sung thêm kiến thức ngoại ngữ, các kỹ năng cho công việc sau này Tuy nhiên tôi từ chối.


Bạn bè nhiều đứa nói tôi dại, có đại gia chống lưng mà chưa biết hưởng. Tôi muốn tự mình phấn đấu cho tương lai, tiêu những đồng tiền do mình kiếm được.


Yêu nhau hơn một năm anh nhiều lần muốn hai đứa vào khách sạn. Tôi ban đầu tìm cớ bận học, đi làm thêm, làm đồ án để đến từ chối.


Tôi vẫn đi thực hiện gia sư cho cháu anh, đi phát tờ rơi, thực hiện phục vụ quán ăn để tự lo cho mình.


Năm tháng trước, anh đi tiếp đối tác nên uống chút rượu. Chạy xe đến chỗ tôi, anh nói, việc ký hợp đồng với đối tác chưa thành công nên rất nhiều buồn, muốn được ở bên tôi.


Trước đó, tôi thấy anh rất nhiều khác, ít nhắn tin cho tôi hơn, vài lần tôi muốn gặp, anh bảo bận, tôi nghi ngờ. Hôm đó, tôi chấp nhận ở bên anh qua đêm, phần vì tôi muốn xem anh như thế nào. Phần khác, tôi nghĩ, vào khách sạn không hẳn chính là để thực hiện `chuyện ấy`.


Cả đêm hôm đó, anh đòi hỏi ba lần. Lần thứ nhất tôi vào nhà vệ sinh, đóng cửa lại để tránh. Lần tứ hai tôi kêu mình đang bị ngày đèn đỏ. Lần thứ ba, tôi đã tát anh.


Anh hét vào mặt tôi: “Em vào khách sạn để làm gì. Em vào đây với anh rồi thì người ta sẽ xem em chẳng ra gì nữa”.


Tôi đáp: “Em không quan trọng những điều đó, ai nói gì mặc họ. Với em, nam nữ vào khách sạn với nhau chưa hẳn chính là để làm tình”.


Chở tôi về ký túc xá, anh chưa nói một lời nào, cũng chưa hôn, chào tôi khi xuống xe. Tin nhắn, “Anh đã về đến nhà an toàn rồi em nhé” tôi cũng chưa nhận được. Tôi nghĩ anh đang giận.


Hai ngày sau, tôi gọi, nhắn tin anh chưa trả lời. Gặp nhau ở nhà học trò, anh xem như không quen biết tôi. Hỏi một vài người bạn anh, tôi được tư vấn nên cho anh thời gian. Lúc đó đang bước vào kỳ thi học kỳ , đi làm thêm, tôi chẳng còn thời gian buồn nữa.


Thi xong, đứa bạn bảo nhìn thấy anh đi cùng một chị. Vào trang cá nhân, anh đã hủy kết bạn với tôi. Lúc đó, tôi buồn, nhưng nghĩ, vậy chính là anh đã lộ rõ bản chất. Tôi tập quên anh bằng cách đăng ký học ngoại ngữ, đi thực hiện thêm, gặp gỡ bạn bè.


Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hơn tháng nay anh quay lại, nói xin lỗi , muốn được tôi tha thứ. Anh nói, lúc đó vì tự ái nên anh mới đối xử như vậy.


Bây giờ tôi không suy nghĩ được điều gì cả. Nếu nói chưa còn yêu anh nữa thì không đúng. Mối tình đầu với anh làm sao tôi quên được. Nhưng liệu chấp nhận quen một người như anh cũng sẽ thế nào? Mong chúng ta cho tôi lời khuyên.


Sau nhiều năm tha hương, người đàn ông trở về khiến gia đình giật mình


Sau nhiều năm tha hương, người nam giới trở về khiến gia đình giật mình


 Ngày còn trẻ, bố bỏ đi biệt xứ, một mình mẹ nuôi tôi. Khi có cháu ngoại, ông trở về thì khuôn mặt như con gái.


Linh 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »