Chết lặng trước thủ đoạn cướp chồng của bà chủ tiệm cắt tóc gội đầu

– Hiện tại, tôi rất đau khổ. Tôi như bị trầm cảm , rất muốn kết thúc cuộc sống của mình. Vì thế tôi rất cần lời tư vấn của các bạn.


Vợ chồng phải chia tay vì cô em chồng vừa lười vừa vô duyên


Tôi đã ngoại tình với chính vợ mình như thế nào…


Tôi năm nay 38 tuổi, chồng tôi 42 tuổi. Chúng tôi kết hôn đã được 16 năm , đã có 2 cậu con trai. Những con tôi đều học giỏi , và ngoan ngoãn.


16 năm trong cuộc hôn nhân, tuy có lúc cơm chưa lành, canh chưa ngọt nhưng chúng tôi chưa bao giờ to tiếng với nhau. Anh vẫn luôn quan tâm , tự hào về tôi. Đi đến đâu, chúng tôi cũng luôn có nhau. Tuy nhiên mọi sự đã thay đổi sau khi tôi bị tai nạn, phải nằm viện 6 tháng để điều trị.
Chết lặng trước thủ đoạn cướp chồng của bà chủ tiệm cắt tóc gội đầu
Ảnh: Classic105.com

Một người phụ nữ đã bước vào cuộc sống gia đình tôi. Cay đắng thay, cô ấy chưa xinh đẹp, chưa trẻ trung , cũng chưa có địa vị xã hội. Cô ấy chỉ chính là người phụ nữ làm nghề cắt tóc gội đầu ở ngay cổng nhà tôi.


Cô ấy thuê cửa hàng ở đó đến từ cách đây 1 năm. Trước khi bị tai nạn, tôi rất nhiều thương cô ấy. Cô ấy có một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Chồng chết, bố mẹ chồng hắt hủi còn bố mẹ ruột của cô thì nghèo khó. Trong khi đó, cô ấy đang phải nuôi hai đứa con nhỏ. Vì thế không những giúp cho đỡ cô ấy về kinh tế, tôi còn cố gắng lôi kéo khách về cửa hàng để cô ấy tăng thêm thu nhập.


Không ngờ chỉ 6 tháng tôi nằm bất động, cô ấy đã có dã tâm cướp chồng của tôi. Nghe hai con của tôi kể lại, những ngày đầu tôi mới bị nạn, mỗi ngày cô ấy đều đến nhà tôi để nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa cho bố con chúng. Cô ấy lấy nguyên nhân muốn trả ơn tôi. Vì thế cả ba bố con đều chưa đề phòng mà vui vẻ nhận sự giúp đỡ của cô ấy.


Sau đó vài tháng, con trai tôi bất ngờ phát hiện cô ấy cùng chồng tôi ở trong phòng riêng , nói chuyện cười đùa với nhau rất nhiều tình cảm. Thằng bé đã tỏ thái độ , yêu cầu chồng tôi chưa đã được thực hiện điều có lỗi với tôi. Tuy nhiên sự việc càng ngày càng mất kiểm soát. Người đàn bà ấy đã có bầu. Chồng tôi cũng lấy cớ đó nên cấm các con tôi đối xử tệ bạc với cô ấy.


Các con tôi vốn ngoan ngoãn và được dạy dỗ tốt nên chúng chưa dám động chân động tay với một người đàn bà có thai. Chúng chỉ phản đối mạnh mẽ chỉ bằng cách chưa cho cô ấy vào nhà. Không ngờ sau một vài lần không được mở cửa, cô ấy đã mách chồng tôi , và anh đã giao hẳn chìa khóa nhà để cô ấy tự do ra vào.


Hiện tôi đã khỏe mạnh hơn , và trở về nhà. nhưng cô ấy vẫn trơ trẽn bước vào nhà tôi như chốn chưa người. Cô ấy còn thách thức tôi và yêu cầu chồng tôi phải “dạy dỗ” lại mẹ con tôi.


Chồng tôi bình thường vốn quyết đoán, luôn phân biệt được đúng sai nhưng không hiểu vì sao với người đàn bà này, anh ấy lại trở nên mê muội đến vậy.


Anh ấy ép tôi về quê ngoại và nhắc nhở tôi chưa đã được thực hiện trò dại dột khi người đàn bà đó còn đang mang bầu. Thế nhưng lúc tôi hỏi phương án giải quyết sau khi đứa trẻ đó ra đời, chồng tôi chỉ im lặng. Cuối cùng anh nói, đứa trẻ không có tội , và anh ấy phải có trách nhiệm.


Anh cũng thú nhận với tôi về quan hệ của anh với người đàn bà này. Hóa ra họ đã từng có tình một đêm khi anh đi tiếp khách , nhậu say. Sau đó, anh đã chủ động cắt liên lạc. Tuy nhiên không hiểu vì nguyên nhân gì, cô ấy lại cố tình đến cổng nhà tôi thuê cửa hàng rồi tiếp cận chúng tôi. Và cũng chưa hiểu vì nguyên nhân gì, chồng tôi đã phải lòng cô ấy thật sự.


Tôi nghe lời anh nói mà đau đớn đến tận tim gan. Tôi không thể ngủ nổi và cũng chưa thiết ăn uống gì. Nhiều lúc, tôi còn nghĩ đến cái chết để giải thoát mọi việc. Thế Tuy nhiên tôi vẫn chưa làm được vì thương hai đứa con trai. Tôi phải làm gì để giải quyết ổn thỏa sự việc này? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.Mời độc giả gửi chia sẻ gỡ rối về địa chỉ email: bandoisong@vietnamnet.vn hoặc gửi vào ô bình luận cuối bài viết. Các ý kiến hay là , phù hợp sẽ đã được chọn để đăng tải , nhận chế độ nhuận bút đến từ tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!

Nhờ bà nội ra trông cháu, chồng tôi nhất quyết `phải trả tiền công cho bà`


Nhờ bà nội ra trông cháu, chồng tôi nhất quyết `phải trả tiền công cho bà`


“Chồng bàn với tôi, nếu bà nội ra trông cháu, mỗi tháng chúng tôi cũng sẽ đưa bà ba triệu, coi như trả lương cho bà.Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm


Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm


Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim tôi, tôi luôn cảm giác giằng xé khi đứng giữa người chồng thật thà, 2 đứa con ngoan ngoãn và một người tình đầy đam mê.Choáng váng trước `món quà` kỷ niệm 3 năm ngày cưới mẹ chồng tặng con dâu


Choáng váng trước `món quà` kỷ niệm 3 năm ngày cưới mẹ chồng tặng con dâu


Sự xuất hiện của mẹ chồng trong bữa tiệc kỷ niệm 3 năm ngày cưới của vợ chồng thực hiện tôi thấy bất ngờ , và hoài nghi.Rể phố tái mặt mỗi lần về quê vợ ăn Tết


Rể phố tái mặt mỗi lần về quê vợ ăn Tết


Mỗi dịp Tết đến, điều tôi lo lắng nhất không phải chính là quà cáp biếu hai bên nội ngoại mà là tôi bị ám ảnh bởi phong tục ở quê vợ…Tôi đã ngoại tình với chính vợ mình như thế nào...


Tôi đã ngoại tình với chính vợ mình như thế nào…


Trước cuộc hẹn, lòng tôi nôn nao kinh khủng. Tôi đứng ngồi chưa yên khi cố hình dung về người phụ nữ bao lâu thầm thương nhớ sắp xuất hiện.`Chỉ nên thực hiện mẹ đơn thân khi có rất nhiều nhiều tiền`


`Chỉ nên làm mẹ đơn thân khi có rất nhiều nhiều tiền`


Nếu bạn không giàu có, chưa thành đạt, bạn thực hiện mẹ đơn thân sẽ kinh khủng vô cùng. Lê Hoàng nói ra như thế, ai ghét thì xin chịu!


Ngọc Bích (Ninh Bình)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »