Ngoại tình: Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm

Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim tôi, tôi luôn cảm thấy giằng xé khi đứng giữa người chồng thật thà, 2 đứa con ngoan ngoãn , và một người tình đầy đam mê.


Choáng váng trước `món quà` kỷ niệm 3 năm ngày cưới mẹ chồng tặng con dâu


Bồ , và vợ bắt tay, đại gia thủy sản khả năng vướng vòng lao lý


Tôi năm nay 37 tuổi , đã lập gia đình với chồng được hơn 10 năm. Cuộc hôn nhân của chúng tôi có bề ngoài rất hạnh phúc. Chúng tôi có 2 con, 1 trai, 1 gái, công việc của 2 vợ chồng đã ổn định sau nhiều năm bươn trải ở quê.
Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm
Ảnh: hurriyetaile.com

Trước khi đến với chồng, tôi có 4 năm yêu đương mặn nồng với người yêu cũ thời đại học. Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi đưa nhau về ra mắt 2 bên Tuy nhiên không đã được chấp thuận, do nhà 2 đứa quá xa, công việc lại chưa có. Lúc đó, cộng thêm mâu thuẫn cộng dồn đến từ 4 năm trước, chúng tôi quyết định buông tay dù trong lòng rất nhiều nhiều đau khổ.


Sau khi trở về quê, tôi đi làm được 1 năm thì tôi đã được người thân giới thiệu cho chồng tôi bây giờ. Điều kiện nhà chồng tôi nhìn chung khá tốt, anh cũng có công việc ổn định, tính tình lại chân thành, tử tế. Sau 2 năm hẹn hò, tôi cưới anh ấy.


Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi khá hạnh phúc, anh ấy rất nhiều tốt với tôi. Tuy nhiên, do 2 chúng tôi đều quá bận rộn với công việc nên tôi chưa nhận ra được những tính xấu của anh ấy. Sau khi tôi sinh con, tôi nghỉ việc ở nhà, đến từ đó tôi dần nhận ra những tật xấu của chồng.


Chồng tôi hiền lành, chân chất nhưng thực sự chính là quá nhạt nhẽo , chưa tình cảm. Khi tôi có mâu thuẫn với anh, anh chưa tức giận, chưa nói gì cả, anh coi tôi như một người nam giới vậy. Khi tôi giận dỗi, nói rằng anh coi tôi chẳng khác gì một người bạn thì anh cũng không hề đến an ủi, dỗ dành.


Thói quen sống của chồng tôi phải nói là rất nhiều kinh dị. Chồng tôi sống xuề xòa đến mức, ngày đông giá rét hay ngày hè nóng bức, anh ấy có thể không tắm trong 30-40 ngày liên tục. Do lười tắm nên người chồng tôi lúc nào cũng toát ra một mùi hôi khó chịu khiến tôi sợ khi đến gần cũng như ngủ cùng. Sau khi tôi góp ý rất “chân tình” thì chồng tôi cũng thay đổi, 20-30 ngày tắm rửa một lần.


Cưới nhau đã 10 năm Tuy nhiên tôi cảm thấy chuyện chăn gối với chồng rất nhiều lạnh lẽo. Là chồng tôi đã 10 năm nhưng anh chẳng có kỹ năng mấy, chỉ toàn để tôi một mình, muốn thực hiện gì thì làm. Tôi càng chán nản hơn khi anh ấy dường như chẳng quan tâm đến chuyện này. Thành thật mà nói, tôi cũng chưa nhớ đã được lần cuối cùng vợ chồng tôi gần gũi nhau chính là khi nào nữa.


Vào tháng 4 năm nay, chồng tôi chuyển công tác vào TP HCM trong 6 tháng, để lại mình tôi với các con. 1 tháng sau đó, người yêu cũ bất ngờ liên lạc lại với tôi. Được biết, anh ấy đã hỏi hàng chục sinh viên đại học để có được số điện thoại của tôi. Anh nói rằng suốt thời gian qua anh luôn chờ đợi ngày đã được mắc lại tôi.


Tim tôi nhói đau khi nghe đã được giọng nói của anh ấy. Anh ấy giờ đã có vợ con Tuy nhiên cũng như tôi, anh cảm thấy cuộc sống hôn nhân khá bế tắc. Tôi bắt đầu kết bạn và trò chuyện với anh ấy ở trên mạng mỗi ngày. Càng nói chuyện với anh ấy, tôi càng nhớ lại về thời gian mà tôi , anh ấy từng yêu nhau. Anh ấy mang đến cho tôi niềm hạnh phúc, nỗi nhớ nhung- điều mà suốt 10 năm nay tôi không còn đã được cảm nhận.


Vào ngày sinh nhật của tôi, khi chồng tôi chẳng nói gì cũng chưa mua quà cho tôi thì anh ấy đã lấy một món quà, chụp ảnh , và gửi cho tôi. Dù rất nhiều muốn mắc nhau nhưng vì xa cách, cả 2 lại bận bịu con cái nên không có dịp.


Cuối năm nay, do đã được nghỉ lễ dài, lớp đại học của chúng tôi tổ chức họp lớp , và tổ chức một bữa tiệc. Tôi và anh đều háo hức được đi họp lớp và mắc lại nhau. Ngày gặp lại, anh đã đưa lại cho tôi cuốn nhật ký ngày xưa tôi từng viết cho anh. Đó chính là những dòng cảm xúc ngây ngô số 1 Tuy nhiên cũng chân thật nhất của tôi về một tình yêu nhiệt thành, vô tư thời sinh viên. Và điều gì đến cũng đến, chúng tôi đã ở bên nhau trong một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng nồng nàn cảm xúc.


Tôi biết kể ra điều này chúng ta sẽ trách tôi là một người vợ tồi, một người mẹ tồi. Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim tôi, tôi luôn cảm giác giằng xé khi đứng giữa người chồng thật thà, 2 đứa con ngoan ngoãn , một người tình đầy đam mê. Tôi cũng chưa biết tôi có thể tiếp tục duy trì mối tình vụng trộm này đến bao giờ.


`Công tôi bắt tép nuôi cò...`


`Công tôi bắt tép nuôi cò…`


Người đàn ông mà tôi dành cả tuổi xuân để chờ đợi và hy vọng để rồi anh ta phụ bạc tôi, lấy con gái ông trưởng phòng…


Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm... trai bao


Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm… trai bao


Làm hướng dẫn viên du lịch, tôi cũng chẳng lạ mấy chuyện tế nhị của khách Tuy nhiên bất ngờ tôi đi ngang qua bà khách khi bà đang mở điện thoại cho bạn của bà xem ảnh tình nhân. Tôi chết lịm…


Sững sờ vì sự thật khi về quê mừng nhà mới của em chồng


Sững sờ vì sự thật khi về quê mừng nhà mới của em chồng


Ngày về quê ăn mừng chú thím lên nhà mới, tôi hơi “choáng” vì thấy căn nhà 2 tầng khang trang, đẹp đẽ được xây dựng ở trên mảnh đấy nền hơn 70m2. Bụng bảo dạ: “Thằng út thế mà giỏi, đến từ trước đến nay mình nhìn lầm người”.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »