Đi làm về, tôi trào nước mắt nghe tiếng con hét trong phòng

Tôi năm nay 36 tuổi, còn khá trẻ nhưng đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Sau 2 lần lập gia đình, tôi hiểu rằng mình đã quá thất bại trong “canh bạc cuộc đời”.


Nỗi ám ảnh khi con gái 5 tuổi kể mẹ đưa nhân tình về nhà sống


Người nữ giới bỏ chạy sau khi mở cánh cửa phòng giám đốc


Kết đắng cho người chồng nhất quyết bỏ vợ con chạy theo bồ già


Tôi kết hôn với người chồng đầu tiên năm tôi 23 tuổi. Chúng tôi chính là bạn thanh mai trúc mã, yêu nhau từ ngày còn học trung học. Các tưởng chúng tôi cũng sẽ có hạnh phúc trọn vẹn Tuy nhiên nào ngờ, chỉ sau 2 năm hôn nhân, chồng tôi ngoại tình với 1 đồng nghiệp. Lúc tôi phát hiện, con gái tôi còn chưa đầy 1 tuổi.
Đi thực hiện về, tôi trào nước mắt nghe tiếng con hét trong phòng
Ảnh: Yandex

Biết được mình bị phản bội nên rất đau khổ , chán nản. Chồng tôi đã quỳ gối xin tha thứ nhưng tôi không đồng ý. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã ngoại tình lần 1 thì cũng sẽ có lần 2. Tôi quyết định ly hôn và giành quyền nuôi con. Sau ly hôn, tôi cũng không nhận đã được sự hỗ trợ của chồng trong việc nuôi con.


2 năm sau, tôi kết hôn với Lâm – người trẻ hơn tôi 3 tuổi. Nói về mối duyên của tôi, tôi phải kể lại thời điểm cách đây vài năm, trước khi lấy người chồng đầu tôi đã quen Lâm. Chúng tôi mắc nhau khi cùng tham gia các hoạt động xã hội và anh ấy điên cuồng theo đuổi tôi. Khi Lâm ngỏ lời, tôi nghĩ Lâm còn trẻ con , và đã đến từ chối thẳng thừng.


Thật bất ngờ, nhiều năm trôi qua, Lâm chẳng quên tôi. Khi biết tôi ly hôn, Lâm đã lại gần chia sẻ và giúp cho đỡ tôi rất nhiều nhiều. Sau đó, Lâm nói rằng anh vẫn yêu tôi, sẵn sàng chăm lo cho mẹ con tôi nếu tôi cưới anh.


Sau khi cưới, anh thực sự đối tốt với tôi , con gái. Nhưng cuộc hôn nhân của tôi chưa đã được suôn sẻ bởi vì gia đình anh từ đầu đã phản đối đám cưới này.


Họ nghĩ rằng tôi là một người nữ giới ly hôn lại có con riêng, chưa xứng đáng với trai tân như Lâm. Chẳng lẽ tất cả các nữ giới đã ly dị chồng đều là vô giá trị , đáng bị khinh thường đến vậy? Bất chấp tất cả, Lâm vẫn ở bên , và bảo vệ mẹ con tôi. Thấy Lâm như vậy, tôi càng yêu chồng và cố gắng chịu đựng tất cả để xây dựng một gia đình hạnh phúc.


Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi tôi sinh đứa con thứ hai – con chung của tôi , Lâm. Mẹ chồng tôi đến phụ chăm cháu , bắt đầu thể hiện sự phân biệt đối xử nặng nề giữa 2 đứa.


Bà rất nhiều yêu chiều, cưng nựng với con chung Tuy nhiên lại rất nhiều ghẻ lạnh với con riêng của tôi. Nhưng dù sao, con gái tôi cũng chỉ là 1 đứa trẻ, có cần phải ghét ra mặt nó như thế hay không? Tôi rất đau lòng khi nghe con gái tôi hỏi: “Mẹ ơi, tại sao bà không yêu con?”. Tôi hiểu, đó chính là tổn thương không dễ gì nguôi ngoai trong lòng 1 đứa trẻ.


Dù biết bà chưa thích đứa cháu “không cùng huyết thống” Tuy nhiên tôi chưa bao giờ ngờ đã được bà có thể đối xử tàn tệ như vậy với con gái mình. Hôm đó, tôi xong việc sớm nên về sớm, ngay sau khi tới cửa, tôi nghe thấy tiếng mẹ chồng lớn tiếng chửi bới, quát tháo con trong phòng ngủ. Chạy lại, tôi nhìn thấy bà đang liên tiếp cầm roi quật vào người con bé, lưng con bé đã sưng lên và ứa máu. Tôi trào nước mắt khi thấy con gái khóc thét đầy đau đớn , bất lực.


Tôi hét lên: “Mẹ làm cái gì thế?” rồi ôm con vào lòng. Tôi thương con, lại tự trách mình đã đi bước nữa để đẩy con vào tình cảnh này. Trong đầu tôi lúc ấy chỉ nghĩ đến việc ly hôn để hạn chế xa người mẹ chồng quái ác. Nhưng chồng tôi quá tốt, chúng tôi còn con chung, tôi phải làm sao bây giờ?


Sự thật phía sau cuộc hôn nhân của người nữ giới giàu có


Sự thật phía sau cuộc hôn nhân của người nữ giới giàu có


Chị ấy mỗi lần xuất hiện đều thu hút mọi ánh nhìn. Chị có thứ sắc đẹp phô bày chưa thể che giấu, son phấn chỉ là càng cho thêm mặn mà rực rỡ.


Giúp việc trẻ `mừng như trúng số` mỗi lần chồng tôi về thăm nhà


Giúp việc trẻ `mừng như trúng số` mỗi lần chồng tôi về thăm nhà


Tôi đã tận mắt chứng kiến Phong , và nữ giúp việc đang say sưa làm cái việc mà bấy lâu nay tôi vẫn nghĩ Phong chỉ dành cho vợ ở trên chính chiếc giường chưa phai dấu hạnh phúc.


Chồng choáng khi biết mình bị vô sinh mà vẫn `đủ nếp, đủ tẻ`


Chồng choáng khi biết mình bị vô sinh mà vẫn `đủ nếp, đủ tẻ`


Tang chứng, vật chứng rành rành, Quỳnh đành nức nở rằng cả hai đứa con đều chính là con của Thạch, rằng em chưa thể quên tình xưa khi mà Thạch vẫn thường gặp hẹn hò, mắc gỡ những lúc tôi công tác vắng nhà.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »