Có người yêu song vẫn giữ quan hệ với `cây si` là ích kỷ

Chủ nhật, 8/7/2007, 11:29 (GMT+7)


Có người yêu song vẫn giữ quan hệ với `cây si` là ích kỷ


Ngọc nói lời đến từ chối sẽ có hai cái lợi: Về phía bạn, bạn sẽ không bị làm phiền nữa, mối quan hệ của bạn , người yêu sẽ khăng khít hơn. Về phía người thứ ba, anh ta cũng sẽ rút lui, dành thời gian để tìm đối tượng khác. (Tran Ha Bao Ngoc)>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: Tran Ha Bao Ngoc Sent: Saturday, July 07, 2007 10:50 AMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Re: Met moi vi ban trai ghen tuong


Uyên thân mến,


Tôi cũng đồng tình với ý kiến của bạn Quang Vinh. Trong tình cảm, sự rõ ràng, dứt khoát chính là một đức tính tốt đẹp. chúng ta chưa thể lấy nguyên nhân “đánh mất một người bạn, một mối quan hệ công việc” để biến những người đó thành nhân tố tác động đến mối tình của bạn được.


Bạn làm vậy là ích kỷ, là không tôn trọng mối tình của mình. Một người nam giới có đạo đức cũng sẽ đánh giá bạn rất nhiều cao nếu bạn nói lời đến từ chối hơn là chưa nói gì cả.


Bạn nói lời đến từ chối cũng sẽ có hai cái lợi: Về phía bạn, bạn cũng sẽ không bị làm phiền nữa, mối quan hệ của bạn , và người yêu sẽ khăng khít hơn. Về phía người thứ ba, anh ta sẽ rút lui, dành thời gian để tìm đối tượng khác (nếu anh ta chính là người đàng hoàng).


Chúc bạn có cách cư xử hợp lý.


-Ngoc


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »