Tâm sự của cô gái si mê vỏ bọc hoàn hảo của nam trưởng phòng

Khi đến với tôi, anh nói mình có sự nghiệp, có tiền tài và đang độc thân. Tôi tin tưởng những lời đó tuyệt đối, vậy mà…Chàng Kiên Giang yêu say đắm cô gái 85 kg: Chúng tôi chưa phải `đũa lệch`


Tâm sự cay đắng của cô gái bỏ người yêu 7 năm để làm `người thứ ba`


Em gái xinh đẹp của Mai Phương Thúy có phải `yêu nữ hàng hiệu` như chị?


Người ta nói nữ giới có nhan sắc chính là có tất cả. Tôi cũng chính là người đàn bà khiến nhiều người say mê nhưng chuyện tình duyên luôn khiến tôi phải đau đầu.


Sau nhiều mối tình bất thành, tôi quen anh qua một diễn đàn mạng. Thấy tôi có bình luận thu hút, anh liền vào inbox để thực hiện quen. Chúng tôi nói chuyện với nhau khá hợp.


Anh Chia sẻ hiện đang làm trưởng phòng của một công ty về viễn thông khiến tôi khá ấn tượng. Là đàn ông xuất thân từ tỉnh lẻ Tuy nhiên anh sớm mua được nhà ở một quận trung tâm Hà Nội và một căn hộ khá đắt tiền. Mải làm ăn nên tuổi 35, anh vẫn đi về một mình.
Sự thật sau vỏ bọc hoàn hảo của nam trưởng phòng
Ảnh: S.A

Những mối tình trước, anh nói, các cô gái đều chăm chăm nhìn vào tài sản của anh. Anh chưa gặp ai có cách nói chuyện thu hút như tôi nên nhanh chóng bị tôi hớp hồn dù chưa mắc mặt, chỉ xem nhau qua ảnh.


Một thời gian ngắn trò chuyện khiến chúng tôi có cuộc hẹn đầu tiên. Ngày đến đón tôi, anh đi ở trên một chiếc xe ô tô. Anh cư xử vô cùng lịch lãm với những cử chỉ như mở cửa xe, kéo ghế sẵn, lau bát đũa… cho bạn gái khiến tôi ngạc nhiên. Bởi một người nam giới thành đạt, lịch lãm như vậy sao các cô gái có thể bỏ qua. Để đến mức ở tuổi này anh vẫn không có một mái ấm gia đình.


Tuy nhiên anh khẳng định như đinh đóng cột vẫn đang độc thân, rất mong đã được dẫn một cô gái về để khiến bố mẹ anh yên lòng.


Chúng tôi hẹn hò , tiến đến với nhau một cách nhanh chóng.


Thời gian quen nhau, anh tỏ ra chính là người nam giới rất chu đáo , tâm lý. Chỉ cần tôi mệt anh đã sốt sắng mua thuốc, đồ ăn gửi đến tận phòng. Tôi than vãn trên mạng xã hội buồn, anh liền đặt vé đi xem phim. Những ngày đã được nghỉ anh đặt vé cho chúng tôi đi du lịch xa.


Tôi chỉ buồn một nỗi là công việc của anh quá bận. Dường như chúng tôi phải tranh thủ từng phút để gặp nhau. Có những tối, anh bất chợt xuất hiện dưới nhà, gọi điện cho tôi xuống chỉ để gặp một lát. Các ngày cuối tuần, anh cũng hối hả hẹn hò, hối hả đi đi về về như vậy. Khi tôi giận dỗi, anh nhanh chóng biết bù đắp bằng những món quà giá trị khiến tôi chẳng biết nói gì hơn.


Về chuyện gần gũi lần nào anh cũng chủ động phòng hạn chế mặc dù tôi muốn có con để tiến tới hôn nhân vì tuổi của anh cũng không còn trẻ.


Tuy nhiên một lần quan hệ không phòng bị, tôi đã có thai. Tôi sung sướng báo tin với anh. Đáp lại chính là sự thờ ơ đáng lo ngại. Dù vậy anh vẫn hứa là sẽ đưa tôi về ra mắt bố mẹ , và có đám cưới đàng hoàng ngay sau đó.


Bạn bè tôi biết chuyện ai cũng mừng cho tôi. Họ ghen tị vì tôi có chồng công việc ổn định, nhà cửa, xe cộ đều chưa phải lo. Tôi cũng như sống ở trên mây vì hạnh phúc. Nhưng một ngày, tôi nhận đã được tin nhắn nặc danh tố cáo người nam giới tôi đang yêu thương đã có vợ, con.


Ban đầu tôi không tin, cho rằng người ta ganh tị nên tìm cách chia rẽ. Tuy nhiên tin nhắn tiếp sau đó khiến tôi phải suy nghĩ: ‘Tôi là một người quen của anh H. (tên người yêu tôi). Suy nghĩ mãi nên tôi mới nhắn tin cho chị. Tôi chưa muốn anh ta lừa đối thêm ai nữa’.


Có thể người nhắn tin cho tôi cũng chính là một cô gái từng có quan hệ khá mật thiết với bố của đứa bé trong bụng tôi.


Tôi thực hiện ầm lên ngay tối hôm đó. Ban đầu, anh im lặng Tuy nhiên cuối cùng anh thừa nhận. Tôi như chết lặng. Hóa ra anh lừa tôi bấy lâu nay. Anh nói lần đầu, anh cũng chỉ làm quen cho vui nhưng sau đó gặp tôi anh bị hút hồn, không dứt ra được. Sợ tôi đến từ chối nên anh đành nói dối là đang độc thân.


Không chỉ có vậy, số tài sản anh có được phần lớn là do nhà vợ hỗ trợ. Lẽ đương nhiên nhà đất, căn hộ chung cư… đều đứng tên cùng vợ anh.


Trời ơi, hóa ra tất cả chỉ chính là vỏ bọc. Anh đã có gia đình sao còn tham lam có thêm tôi? Giờ anh bảo, anh chưa thể ly hôn vợ nhưng vẫn cố cho tôi một cuộc sống đầy đủ.


Tôi giận anh, giận cả chính mình vì không tìm hiểu kỹ càng, lóa mắt trước mọi thứ mà để con tôi sinh ra trong tình cảnh này. Ngày sinh cận kề, đêm nào tôi cũng khó ngủ mất ngủ vì suy nghĩ. Xin độc giả hãy cho tôi một lối thoát?


Tôi cảm nắng đồng nghiệp chính là mẹ đơn thân dù đã có người yêu


Tôi cảm nắng đồng nghiệp là mẹ đơn thân dù đã có người yêu


Hằng ngày tôi vẫn tò mò tìm hiểu cuộc sống riêng tư của chị, tôi thường gặp quan tâm hỏi han chị những điều trong cuộc sống.


P.N.H (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »