Bạn trai qua mạng chỉ gọi tôi khi anh ấy say và muốn “cháy”

`Tôi đã có một đêm tuyệt vời với người bạn trai quen qua mạng. Chúng tôi mắc gỡ , và trò chuyện, cảm giác rất hợp nhau nên tình nguyện gần gũi. Đó là một đêm bốc lửa…``Tết, phụ nữ kêu khổ, nam giới còn khổ hơn`


Thiếu tiền sắm Tết, nàng dâu bật khóc chiều cuối năm


Ngoại tình với sếp, vợ sang Hàn Quốc làm điều chưa ngờ


Tôi 30 tuổi, đã qua một mối tình. mọi người trai cũ của tôi mới đây vừa kết hôn. Dù chưa còn chính là gì của nhau, việc anh ấy lấy vợ đối với tôi vẫn mang đến một sự hụt hẫng. Tôi hiểu chính là anh ấy đã hoàn toàn quên tôi rồi, tôi phải tìm cho mình hạnh phúc mới.


Rồi tôi quen người đàn ông này qua mạng xã hội. Không hiểu vì lý do gì, anh ấy biết rồi thêm tôi thực hiện bạn ở trên facebook. Vài lần trò chuyện tán gẫu, chúng tôi hẹn mắc trực tiếp. Anh ấy đưa ô tô đến đón tôi, hai đứa đi ăn tối rồi quay trở lại nhà trọ của tôi. Có một luồng điện nào đó tôi cảm nhận đã được từ anh ấy trong khoảnh khắc bốn mặt chạm nhau, tôi biết mọi chuyện cũng sẽ kết thúc ở trên giường dù như vậy chính là hơi sớm.
Bạn trai qua mạng chỉ gọi tôi khi anh ấy say và muốn `cháy`
Ảnh: digitalunite.com

Đó chính là một đêm bùng cháy. Nhưng đến từ đó trở đi, anh ấy chỉ hẹn gặp tôi khi anh ấy say.


Chuyện là, sau đêm đầu tiên ấy, anh nói đó chính là cuộc ân ái tuyệt vời số 1 anh từng có. Sáng hôm sau anh mới rời đi, nhưng không gọi lại cho tôi, cũng chưa nhắn tin. Mãi một tuần sau anh ấy mới gọi điện, giọng nhừa nhựa, hiển nhiên là đang say.


Anh ấy nói muốn đến chỗ tôi, tôi đồng ý. Lần này anh ấy rời đi gần như ngay sau khi ân ái. Và rồi kiểu hành xử kỳ quặc đó trở thành kiểu mẫu.


Chúng tôi không từng nghiêm túc nói với nhau về chuyện này, thậm chí hai người rất nhiều hiếm khi nói chuyện. Tôi nhận ra mình biết quá ít về anh ấy, cuộc sống của anh ấy hoàn toàn mờ nhạt và anh ấy cũng không nói về gia đình, bạn bè của mình cho tôi nghe.


Có lần anh ấy rủ tôi qua chỗ anh ấy Tuy nhiên rồi lại huỷ kèo, nói tự nhiên cảm giác chưa đã được khoẻ, nên dù đã đến, tôi phải rời đi chỉ sau chừng 1 tiếng. Chúng tôi đã nói yêu nhau, Tuy nhiên hành động của anh ấy chưa thể hiện điều đó.


Gần đây nhất, anh ấy biến mất chừng 6 tuần không liên lạc với tôi. Nhưng khi anh ấy gọi, chúng tôi dường như đều chưa thể chờ đợi đến giây phút đã được gặp nhau. Tôi nói tôi chưa vui vì cách anh đối xử với tôi. Chúng tôi đã đồng ý với nhau chính là sẽ chưa liên lạc nữa, nhưng tôi nhớ anh ấy vô cùng.


Mời độc giả gửi câu chuyện của mình về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn. giới thiệu của bạn sẽ được đăng ở trên mục Tâm sự nếu phù hợp. Trân trọng cảm ơn!


Tôi chỉ là tấm bình phong `che` cho chồng tìm đến tình cũ


Tôi chỉ chính là tấm bình phong `che` cho chồng tìm đến tình cũ


Nghi ngờ, tôi bí mật theo Quỳnh để rồi đến hôm qua tôi tận mắt thấy chồng mình và Oanh, người yêu cũ của anh ôm nhau vào khách sạn.


Theo Dân trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »