Tôi không có hứng thú gần gũi bạn gái ++ tamsublog

Tôi 27 tuổi, bạn gái nhỏ hơn tôi một tuổi. Chúng tôi quen nhau được hơn nửa năm, chuyện tình cảm trải qua rất nhiều êm đềm, hầu như chưa có cãi vã gì, hai đứa lại ít nói, chính điều đó thực hiện tôi thấy nhạt nhẽo trong mối quan hệ này. Trong quy trình quen nhau, tôi cho thấy bạn gái hiền lành, quan tâm đến tôi, gia đình cô ấy cũng đối xử với tôi rất tốt. Vấn đề hiện tại là tôi đang cảm thấy chán mối quan hệ này. Tôi có nhu cầu cao trong chuyện ấy. Chúng tôi không đi quá giới hạn, chỉ vào khách sạn đôi lần nhưng tôi cảm giác chưa hứng thú với cô ấy nên tôi toàn thủ dâm khi có nhu cầu.


Trước đây, tôi đã có một mối tình, ở bên bạn gái cũ tôi luôn thấy hạnh phúc, lúc nào cũng suy nghĩ, nhớ nhung đến cô ấy. Còn mối quan hệ hiện tại thì không. 


Trong tôi luôn suy nghĩ liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này? Nếu tiếp tục thì có lâu bền trong tương lai không? Nếu chấm dứt, tôi cũng chưa biết nguyên nhân gì để nói với bạn gái, tôi rất nhiều sợ khi thấy con gái tổn thương.


Nam


Chuyên gia tư vấn tâm lý Trần Kim Xuân gợi ý:


 Chào bạn Nam,


Quan hệ tình cảm của bạn , và bạn gái nhạt nhòa, bạn cảm thấy nhạt nhẽo và chán mối quan hệ đó. Vậy còn tình cảm của bạn gái dành cho bạn thì sao, có nồng nàn, mãnh liệt hoặc thể hiện cho bạn thấy cô ấy yêu bạn rất nhiều nhiều? Liệu cô ấy có nhận ra tâm trạng hiện tại của bạn không? 


Tuy bạn chỉ nhắc qua về người bạn gái cũ Tuy nhiên dường như cho tôi cảm giác đó là một mối tình sâu đậm , và bạn luôn nhớ tới người cũ dù đang ở bên người mới. Phải chăng bạn quen người bạn gái hiện tại chính là để lấp chỗ trống cho mối tình trước?


Khi hai người yêu nhau mà ở bên nhau sẽ rất dễ phát sinh những hành vi thân mật như nắm tay, ôm hôn hoặc mong muốn quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn , và bạn gái đã vào khách sạn – một chỗ rất nhiều riêng tư cho hai người – nhưng bạn lại vẫn không có hứng thú với bạn gái. 


Từ việc bạn cảm thấy chán mối quan hệ hiện tại và không có hứng thú gần gũi với bạn gái cho thấy tình cảm bạn dành cho cô ấy không phải chính là tình yêu. Nếu đã không yêu một người mà vẫn cố ở bên cạnh người đó, dù chính là vì bất cứ lý do gì thì cũng là ích kỷ và thực hiện tổn thương sâu sắc đến người đó.


Bởi vậy, lời khuyên tốt số 1 cho bạn lúc này là nên nói thẳng với bạn gái về những cảm nhận của mình. Nếu bạn cho thấy mình không yêu cô ấy, hãy thẳng thắn , dứt khoát chia tay. Bởi nếu có tiếp tục thì trong tương lai cũng khó mà bền lâu. Đó mới chính là cách làm ít gây tổn thương số 1 với cô ấy. Bị lừa dối trong tình yêu khiến người ta đau đớn hơn nhiều so với dứt khoát chia tay. Còn nếu bạn vẫn lưỡng lự, vậy hãy đề nghị cho cả hai thời gian suy nghĩ để xác định lại tình cảm. 


Bạn nên nhớ để có đã được hạnh phúc thì chưa nên vấn vương tình cũ, lấy người cũ so sánh với người yêu hiện tại hoặc yêu chỉ để lấp chỗ trống, để cho có người yêu. Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »