Ra đi là cách tốt nhất để Trà thoát khỏi anh chồng vũ phu

Thứ ba, 17/7/2007, 09:23 (GMT+7)


Ra đi là cách tốt số 1 để Trà thoát khỏi anh chồng vũ phu


Nếu chính là em, có lẽ em đã ra đi từ lâu. Cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy sống sao cho thật tốt với mình. Có thể con cái cũng sẽ oán trách chị, Tuy nhiên một ngày nào đó chúng hiểu đã được hoàn cảnh của chị, em nghĩ chúng cũng sẽ thông cảm cho sự ra đi của chị. (Duong Thuy)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: duong thuy Sent: Monday, July 16, 2007 1:14 PMSubject: Chi Trà men!


Đọc thư của chị, thật sự em thấy thương cho số phận của chị. Không ai có thể hiểu đã được đằng sau cái gia đình hạnh phúc đó chất chứa những gì? Viễn cảnh bên ngoài đều làm cho chúng ta lầm tưởng, tưởng chị là người phụ nữ hạnh phúc. Em thật không hiểu tại sao chồng chị, một người dù gì cũng có trình độ tại sao lại cư xử như vậy? Nếu ngay từ lúc đầu anh ta chưa yêu chị thì lấy chị thực hiện gì? Để bây giờ lại đối xử với chị như thế?


Theo như lời chị kể, đúng chính là mọi thứ xung quanh đều đang đối nghịch lại chị. Chị có nói thì cũng chẳng ai tin, mà em biết chị lại là người rất nhiều biết hy sinh vì người khác, vì danh dự của chồng, vì con cái. Thế nên cuối cùng chị lại là người đau khổ nhất.


Cái sai lầm của chị đó là đã để cho mình phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Để bây giờ chị có muốn thực hiện gì cũng khó. Theo em nghĩ đã đến lúc chị nên sống cho bản thân mình, chị hãy giải thoát mình ra khỏi căn nhà đó. Em biết chị khó có thể tố cáo người chồng tàn nhẫn đó trước pháp luật vì dù sao chị cũng phải để cho con chị một hình tượng tốt đẹp về một người cha.


Em nghĩ chị nên rời khỏi căn nhà đó, chị không nên nghĩ cho người khác quá nhiều. Có thể chị còn nỗi lo về con cái, Tuy nhiên dù gì con chị còn có cha của chúng lo. Em biết nếu bây giờ chị ra đi khỏi căn nhà đó, chị cũng sẽ mắc rất nhiều nhiều khó khăn. Đầu tiên cũng sẽ là dư luận, những người chưa hiểu chuyện sẽ cho chị là người thế này thế nọ. Đặc biệt là chồng chị, nếu anh ta đã có chủ đích thì đây sẽ chính là cơ hội để anh ta triệu chứng tỏ với chúng ta điều mà anh ta nói về chị là đúng “ngoại tình”. Chưa kể con cái của chị sẽ quay lưng lại với chị, chúng sẽ nghĩ xấu về mẹ của mình.


Thứ hai, khi rời khỏi căn nhà đó chị phải kiếm cách nuôi sống bản thân mình. Đây chưa phải là điều dễ dàng nhưng em nghĩ chị có thể làm được. Có rất nhiều nhiều người tuy trình độ học vấn chưa cao nhưng người ta vẫn có thể kiếm đã được việc làm, vẫn tự nuôi sống bản thân , và còn sống rất tốt.


Nếu là em, có lẽ em đã ra đi từ lâu, cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy sống sao cho thật tốt với chính bản thân mình. Có thể con cái sẽ oán trách chị, nhưng nếu một ngày nào đó chúng hiểu rõ đã được hoàn cảnh của chị, em nghĩ chúng sẽ thông cảm cho sự ra đi của chị.


Chị Trà ơi, đây chỉ chính là những điều cá nhân em nghĩ, em hy vọng chị hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Chị hãy cho chị một cơ hội để sống cũng như cho chúng ta xung quanh một cơ hội để xem lại hành động của mình. Nếu thật sự khi chị ra đi mà vẫn không có gì thay đổi thì em nghĩ chị không nên nghĩ về cái gia đình đó nữa.


Chị hãy là một con người “ích kỷ”, hãy sống cho mình. Em nói thật đấy. Chứ nếu chị vẫn tiếp tục sống trong căn nhà đó, bên cạnh người chồng vô lương tâm như thế thì chị cũng sẽ khổ suốt cuộc đời. Chị à, đừng bao giờ nghĩ đến cái chết, chết không giải quyết được gì mà chị khiến uổng công cha mẹ mình nuôi nấng. Ra đi cũng có nghĩa chính là bắt đầu đấy chị!


Em mong chị cũng sẽ mắc nhiều may mắn, , có đủ nghị lực để vượt qua thử thách này.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »