Tâm sự gia đình: Bí mật tiếng khóc trong căn nhà của ông chủ tiệm đồng hồ

Khi viết những dòng này, tôi đã cân nhắc rất nhiều nhiều. Người ta bảo, chẳng có ai “vạch áo cho người xem lưng” thế nên 7 năm nay tôi câm lặng.


Tâm sự người nam giới yêu đơn phương vợ cũ


Bi kịch của nam trưởng phòng sau mối tình vụng trộm với sếp nữ


Đêm tân hôn kinh hoàng vì bị mẹ chồng phanh phui quá khứ đen tối


Sau chuyến công tác, chồng tái mặt nghe giúp việc tiết lộ bí mật của vợ


Những vết bầm trên cơ thể tôi cứ xuất hiện liên tục, hết vết này đến vết khác…


Tôi lấy chồng khi mới bước sang tuổi 24. Chồng của tôi là một người đàn ông từng có vợ. Khi đến với tôi, anh ta nói vợ anh ta ngoại tình. Nội ngoại đôi bên đều biết nên dù có thương con, anh ta cũng chưa thể tha thứ đã được cho vợ.


Sau quyết định ly hôn, anh ta bước ra khỏi nhà với đôi bàn tay trắng, để lại toàn bộ tài sản cho người vợ nuôi con. Sau đó, anh ta vay mượn bạn bè , và mở một cửa hàng đồng hồ.


Gặp tôi, anh tỏ ra là người đàn ông nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm Tuy nhiên không bao giờ anh đòi hỏi tôi phải đi quá giới hạn. Anh còn khuyên tôi nên giữ mình: “Nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra, người thiệt thòi luôn là phụ nữ”. Vì vậy mà tôi càng tin tưởng anh hơn.


Khi tôi quyết định làm người “nâng khăn sửa túi” cho anh, bố mẹ tôi không đồng ý. Anh chị em, bạn bè cũng vậy. Ai cũng nói, tôi trẻ đẹp, nghề nghiệp ổn định, học thức cao, ra đời không thiếu người theo đuổi. Tôi sẽ lấy đã được người hơn anh gấp 10 lần.


Tuy nhiên tình yêu có lý lẽ riêng của nó. Tôi đã bỏ ngoài tai tất cả, tự ý đi đăng ký kết hôn , và dọn về sống chung với anh mà không cần một đám cưới với sự triệu chứng kiến của họ hàng đôi bên.


Đêm tân hôn, cũng là đêm đầu tiên chúng tôi chính thức ở bên nhau. Anh đã khiến tôi phải nhập viện vì tổn thương vùng kín. Thế Tuy nhiên tôi lại cố suy diễn theo hướng tích cực. Tôi nghĩ rằng, anh đã phải kìm nén cảm xúc quá lâu nên mới mạnh bạo và thiếu kiềm chế như vậy.


Nhưng tôi đã nhầm. Ngày hôm đó chỉ chính là khởi đầu cho những chuỗi ngày dai dẳng tôi bị bạo hành tình dục…


Chỉ cần đi thực hiện về, nhìn thấy tôi chính là anh kéo tôi vào phòng, đóng cửa lại. Sau đó, anh lao vào tôi như một con thú, hung hãn , chưa bao giờ để ý đến cảm xúc của tôi.


Ngày biết mình mang thai, tôi đã nói với anh nên kiềm chế. nhưng anh không làm đã được điều đó , và chúng tôi đã mất đứa con đầu lòng ngay khi đứa trẻ còn đang hình thành.


Khi sức khỏe của tôi ổn định, anh lại tiếp tục khiến tôi kinh hãi với những trò quái dị trong phòng ngủ của mình. Dần dần, tôi hiểu ra sự thô bạo của anh chưa phải chính là sự thiếu kiềm chế trong cảm xúc. Đó là bệnh. Tôi khuyên anh nên đi bệnh viện khám điều trị thì anh nổi giận đùng đùng, đánh tôi túi bụi.


Từ đó, tôi chưa dám bày tỏ nỗi lòng mình. Mỗi khi cánh cửa phòng đóng lại, tôi chỉ biết nghiến răng, nuốt nước mắt vào trong , và cầu xin thời gian trôi qua thật nhanh.


3 năm sau, tôi mới có thể mang thai lần thứ 2. Lần này, để hạn chế chuyện chưa hay, tôi kiếm cớ nghén ngẩm, thai yếu nên mời mẹ chồng đến sống cùng. Vì vậy khoảng thời gian này, tôi được an toàn. Anh có đòi hỏi Tuy nhiên cũng chưa quá đáng, chưa dùng roi vọt , chưa bắt tôi phải phục vụ những sở thích quái dị của anh.


Tôi đã nghĩ sau khi sinh con, đứa con cũng sẽ khiến tôi thoát đã được những trận bạo hành tình dục của anh. Thế Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược.


Dường như, sau một thời gian dài bị kìm hãm, anh càng hung hãn hơn. Tôi không thể nghiến răng chịu được được nên gào khóc van xin. Nhưng càng làm như vậy, anh càng phấn khích. Lần sau, anh càng khiến tôi phải khóc to hơn bằng cách mua thêm nhiều công cụ thực hiện tôi bị đau đớn.


Dần dần, không thể chịu đựng nổi vì cơ thể nhỏ bé của tôi lúc nào cũng chi chít những vết bầm tím, có cái đã thành sẹo. Tôi mở lời xin được ly hôn.


Anh chưa đồng ý mà càng đáng sợ hơn. Anh đuổi tôi khắp nhà, khắp phố để bắt bằng đã được tôi. Sau đó đánh đập tôi mỗi khi tôi kiếm cớ không ở chung giường với anh.


Tôi đau đớn, ê chề nhưng không bao giờ dám hé răng nói với ai. Tôi sợ khi biết chuyện, người ta cũng sẽ cười chê , và xì xào về gia đình tôi. Nhưng nếu cứ chịu đựng, tôi chưa biết mình cũng sẽ sống an toàn được đến lúc nào.


Mong chúng ta hãy cho tôi lời khuyên.


Mời độc giả tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Tâm sự” chỉ bằng cách nhập nội dung bình luận phía cuối bài , và ấn nút “Gửi bình luận”, hoặc gửi chia sẻ về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn (ghi chú tên bài viết). Các bài viết thú vị, có giá trị cũng sẽ đã được chọn đăng ở trên chuyên mục , nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!


Nàng dâu rơi nước mắt tuyên bố `đang nuôi cả nhà chồng` và cái kết đau lòng


Nàng dâu rơi nước mắt tuyên bố `đang nuôi cả nhà chồng` , và cái kết đau lòng


Cả nhà chồng đang sống nhờ vào đồng lương của tôi nhưng họ chưa biết điều, luôn miệng đòi hỏi khiến tôi vô cùng ức chế.


Cô dâu tuổi 30 bất lực xách va li rời nhà chồng đêm tân hôn


Cô dâu tuổi 30 bất lực xách va li rời nhà chồng đêm tân hôn


Chồng van nài, nói tôi rời khỏi đây cũng đã được Tuy nhiên nhất định phải đợi anh, cho anh thời gian thuyết phục mẹ. Vì bố con anh cần tôi trong cuộc đời.


Bi kịch của nam trưởng phòng sau mối tình vụng trộm với sếp nữ


Bi kịch của nam trưởng phòng sau mối tình vụng trộm với sếp nữ


Sếp nữ hứa hẹn cũng sẽ đề bạt tôi lên vị trí phó giám đốc với điều kiện giúp cho chị ta khỏa lấp “cô đơn”. Mối tình tội lỗi đó bị chồng nhân tình phát hiện, tôi vô cùng xấu hổ.


L.N.H (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »